(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 71:

0
29

CHƯƠNG 71:

Cảm giác được bên người tiểu giống cái bởi vì hắn nói mà ra thần: “Tái suy nghĩ gì?”

“Không có gì, chính là cảm thấy được cha của ngươi so với ta tưởng tượng muốn vĩ đại.”

Liệt đối với Lâm Tu đánh giá có chút kinh ngạc, nhưng trong lòng lại cũng hiện ra cảm động, nhận đối với hắn giáo dục, hắn trước đây cũng nghi vấn quá, nếu cảm thấy được nam tính tái thú nhân trong đó tồn tại thói hư tật xấu, tại sao không theo trên căn bản giải quyết, hắn sau đó mới hiểu được, thế nhưng Lâm Tu nhưng chỉ là nghe hắn nói một câu nói như vậy, liền nhìn ra phụ thân hắn sự bất đắc dĩ, điểm này làm cho hắn cảm động đồng thời cũng có như vậy một điểm xấu hổ.

Nhân ngư tộc bên này món chính hơn nửa đều là loại cá, vì cảm tạ Tác Phỉ hỗ trợ chăm sóc hai thằng nhóc, mặc dù là Tác Phỉ cố ý muốn chiếu cố, thế nhưng bữa tối vẫn là Lâm Tu tự mình hạ nhà bếp.

Nhìn thấy này đó gia vị, Lâm Tu cảm thấy được nhân ngư tộc cùng Thú nhân tộc so với tái ẩm thực thượng thực sự là tỉ mỉ nhiều.

Tuy rằng đều là cá, mà Lâm Tu vẫn là làm ra làm ra mùi vi bất đồng, nhượng này đó ăn thô ráp cơm nước Thú nhân tộc, hung hăng hạnh phúc một cái.

Ăn qua cơm, Lâm Tu đem hai thằng nhóc ôm trở về, làm thời gian thật dài thuyền, hắn cũng chưa cho hai cái con vật nhỏ rửa ráy, đem thủy để tốt sau, Lâm Tu đem hai cái con vật nhỏ phóng tới trong chậu mặt, liền thấy hai thằng nhóc đạp cẳng chân, lưỡng cái tay nhỏ bé rầm, cư nhiên bơi lên, hơn nữa trong miệng hoàn phun ra tán tỉnh.

Lâm Tu thấy thế suýt chút nữa cười đau sốc hông, trong lòng suy nghĩ chẳng lẽ là bởi vì tại nhân ngư tộc bên này sinh, cho nên liền coi chính mình là điều mỹ nhân ngư ?

Tăm rửa xong sau, đem hai cái con vật nhỏ dỗ ngủ, đi ra thời điểm, vừa vặn nghe thấy Liệt bọn họ đang thảo luận trở về biện pháp.

Nhìn thấy Lâm Tu xuống dưới, Liệt nói: “Đã ngủ chưa?”

“Ừm.” Lâm Tu đi tới tại bên cạnh hắn ngồi xuống, lúc này liền nghe táp mở miệng nói: “Phi thuyền tố kiến trúc sự tình, Lâm Tu có thể giúp một tay thiết kế một chút.”

Đột nhiên nghe thấy câu nói này, Lâm Tu sửng sốt một chút, sau đó nhìn mọi người một cái, liền thấy nhận cùng Tác Phỉ cũng nhìn hắn, chỉ có điều một cái nghiêm túc đánh giá, một cái cười.

“Ta không thiết kế quá phi thuyền.” Coi như hắn có thể kiên trì thiết kế, thế nhưng thiết kế hợp không hợp lý, có thể hay không dùng hắn cũng không biết.

“Không sao, hợp lý tính ta có thể giúp một tay.” Tác Phỉ mở miệng cười nói.

Lâm Tu bỗng nhiên liền biết mới vừa Tác Phỉ tại sao muốn đối với hắn nở nụ cười, hiển nhiên bọn họ trước kia liền quyết định muốn cho hắn đến thiết kế.

Đối với bọn họ lạc quan tâm thái, Lâm Tu cũng là không thể không bội phục, rõ ràng bọn họ hiện tại lưu lạc ở bên ngoài, nhưng là lại cũng không giống như vội vã trở lại dường như, cùng với nói là trôi giạt khắp nơi, chẳng bằng nói càng giống như là một hồi lữ hành.

“Vậy ta thử một chút.” Lâm Tu thấy vậy chỉ có thể gật đầu.

“Nguồn năng lượng cùng tài liệu sự tình không cần lo lắng, chúng ta hội quyết định.” Thấy Lâm Tu đáp ứng, nhận lập tức đã đi xuống quyết sách, đã như thế kế tiếp một đoạn nhật tử đến quá đích vô bỉ phong phú lên.

Bởi vì nhận cùng Tác Phỉ đã tới nơi này có một quãng thời gian, đối với người cá tộc đã hiểu rất rõ, nhân ngư tộc có một cái cộng đồng đặc tính, chính là bọn họ đều yêu thích sáng lấp lánh sự vật, ở tại bọn hắn nhận thức lực càng là sáng lấp lánh đồ vật, càng là quý giá.

Biết đến này một đặc tính Tác Phỉ cùng nhận, lại còn tại tây bờ biển khai một nhà trang sức cửa hàng, đều là Tác Phỉ chính mình làm cho một ít tiểu chơi ứng, sinh ý lại còn rất tốt.

Lâm Tu sau khi biết, cũng cống hiến mấy cái thiết kế, thực tại nho nhỏ phát hỏa một cái.

Càng là cùng Liệt cha mẹ ở chung, Lâm Tu lại càng lý giải Liệt vì sao lại cùng cái khác nam tính bất đồng, người đều nói cha mẹ là hài tử người đầu tiên nhận chức lão sư, cho nên Liệt có thể như vậy, hắn cha mẹ cũng nhất định sẽ rất ưu tú.

Đối với run sợ sự tình, Lâm Tu không biết Liệt có hay không cùng bọn họ nói, mà nghĩ đến bọn họ cũng là tán thành Liệt cách làm.

Sau tái Lâm Tu cùng Tác Phỉ cộng đồng nỗ lực, phi thuyền thiết kế đồ rốt cục chuẩn bị hảo, mọi người đang xem qua không có bất cứ vấn đề gì sau, liền bắt đầu bắt tay chế tác.

Bởi vì nhân ngư tộc cũng có chính mình phi thuyền vũ trụ, mà muốn thông qua hắc động trở lại thuộc về bọn họ địa giới, lại cần thiết làm ngoài ngạch chuẩn bị.

Đương phi thuyền hoàn thành thời điểm, mọi người ngoại trừ tự hào ở ngoài, càng nhiều hơn thì lại là có thể Quy gia vui sướng.

Song mà đã sắp bị Lâm Tu cùng Liệt quên lãng tua rua mang theo thị vệ của hắn xuất hiện.

Nhìn một đám hoa lệ người cá xuất hiện ở trước mặt hắn, Lâm Tu có một loại nên tới vẫn phải tới cảm giác.

Tác Phỉ nhìn đã từng thấy Đông Hải ngạn nhân ngư vương tử, hắn đối cái này cao ngạo tiểu vương tử cũng không có hảo cảm gì, khi biết được hắn coi trọng chính mình nhi tử thời điểm, tâm lý âm thầm buồn cười.

“Tôn quý vương tử điện hạ, không biết ngài tới nơi này là ý gì?” Táp chủ động mặt trên thi lễ nói.

Tua rua không thấy hắn tồn tại ánh mắt rơi vào cách đó không xa Liệt, sau đó liền đảo qua Lâm Tu nhìn về phía phía sau phi thuyền khổng lồ.

“Các ngươi là phải rời đi?”

“Đúng thế.” Táp trả lời.

Tua rua nhìn Liệt: “Nếu như ta nói, ta nguyện ý từ bỏ nơi này hết thảy đi theo ngươi, ngươi có bằng lòng hay không?”

Không nghĩ tới tua rua sẽ nói như vậy mọi người đều là sững sờ, song mà tua rua không để ý tới phía sau khẩn trương thị vệ, không nháy một cái nhìn Liệt, cùng đợi câu trả lời của hắn.

Lâm Tu lẳng lặng nhìn tua rua, hắn có chút ngoài ý muốn tua rua chấp nhất.

Nhưng mà Liệt lại không có chút gì do dự: “Không muốn.”

Tác Phỉ nhịn không được câu lên khóe môi, nhỏ giọng ở bên cạnh đối Lâm Tu nói: “Ngươi yên tâm đi, Liệt nhìn không lọt hắn, một luồng mùi cá.”

Lâm Tu có thể nói cái gì, biết tử như mẹ?

“Hơn nữa ta và ngươi nói, hắn coi trọng không phải Liệt, mà là hắn cảm thấy được ngươi có thể sinh, là Liệt công lao, đám người kia cá, mỗi ngày liền muốn dòng dõi, bất quá cũng là, bọn họ so với chúng ta vẫn không thể sinh, đây là một vấn đề lớn.”

Lâm Tu nhẫn nhịn nội tâm co giật, hoàn không nghĩ tới Tác Phỉ còn có như thế bát quái một mặt.

Tua rua nghe thấy Liệt từ chối, trên mặt xuất hiện không nhỏ thất vọng, nhưng là vẻn vẹn chỉ là một cái thoáng mà qua, quay đầu nhìn về phía vẫn luôn không lên tiếng nhận: “Ngài còn nhớ đã đáp ứng chúng ta cái gì sao?”

Nhận gật đầu: “Ta tự nhiên nhớ tới, chỉ cần ta trở lại, sẽ thực hiện ước định của chúng ta.”

Tua rua hài lòng gật gật đầu: “Ta yêu thích cường tráng, đương nhiên sinh dục năng lực cao hơn, tốt nhất một đòn mệnh trung loại kia!”

Như vậy lời trực bạch, nhượng Lâm Tu xấu hổ nửa ngày, một đòn mệnh trung, a, xác thực cùng Liệt rất phù hợp, che mặt!

Nhận ho nhẹ một chút, hiển nhiên đối với người cá tộc vương tử trắng ra cũng là có chút không tiếp thụ được, gật gật đầu: “Ta biết rồi.”

Tua rua thấy nên nói đều nói rồi, mặc dù đối với Liệt vẫn còn có chút không muốn, tái hắn xem ra Liệt là tốt nhất, bất quá đáng tiếc đối phương rất không thích hắn: “Ta sẽ tại tây bờ biển ngủ lại mấy ngày, hộ tống các ngươi rời đi.”

“Cảm tạ ý tốt của ngài.”

Đưa mắt nhìn tua rua rời đi sau, Tác Phỉ thân thủ tại chính mình nhi tử trên cánh tay nhéo một cái: “Ngươi được đấy, không nghĩ tới ngươi hoàn rất được hoan nghênh.”

Liệt hoàn toàn không thèm để ý chính mình mỗ phụ động tác nhỏ, chỉ là nhìn chằm chằm Lâm Tu: “Ngươi không nên hiểu lầm, ta không thích hắn.”

“Ta biết, một luồng mùi cá.”

Nghe thấy Lâm Tu nói như vậy, Tác Phỉ nhịn không được cười lên, liền bên cạnh nhận đều gợi lên khóe môi, bất quá rất nhanh liền che giấu quá khứ, ho nhẹ một tiếng nói: “Chúng ta chuẩn bị một chút, ngày mai sẽ lên đường đi.”

“Rốt cục phải về nhà, rời đi lâu như vậy, ta còn thực sự có chút nhớ nhà.” Tác Phỉ nhìn cách đó không xa phi thuyền tự đáy lòng nói.

“Rất khoái chúng ta liền trở về.” Nhận thân thủ ôm lấy bạn lữ của mình ôn nhu nói.

Đường về trên đường vẫn không có dễ dàng như vậy, mà cũng may lần này bọn họ ngoại trừ chuẩn bị sung túc ở ngoài, kinh nghiệm cũng so với lúc trước phải nhiều thượng rất nhiều, cũng may hữu kinh vô hiểm thuận lợi thông qua hắc động.

Nhìn thấy quen thuộc quê hương, mọi người tuy rằng uể oải, mà tâm tình đều rất sung sướng.

Lâm Tu lần đầu tiên tới thủ đô tinh, đi xuống phi thuyền nhìn chờ đợi tại hai bên nghênh đón bọn họ trở về người, Lâm Tu chỉ biết hắn mỗ phụ Lăng Huyền.

Lăng Huyền đi tới, không kịp cùng nhận cùng Tác Phỉ vấn an, liền ôm lấy hắn, Lâm Tu có chút áy náy, hắn biết đến hắn rời đi, làm cho hắn lo lắng.

Hồi ôm lấy Lăng Huyền, Lâm Tu nhỏ giọng nói một câu: “Xin lỗi.”

“Ngươi không có chuyện gì là tốt rồi.”

Hai người nói một hồi sau, đồng thời tiến vào vương cung.

Liệt mang theo Lâm Tu đi hắn tẩm cung, lúc này ba cái tiểu đã kinh tại gian phòng chờ.

Nhiều ngày không gặp ba con tiểu, Lâm Tu tự nhiên cũng là muốn lợi hại, vừa mở cửa ra, nhìn nhào tới ba con tiểu, Lâm Tu cũng không nhịn được nữa ôm lấy bọn họ.

Phụ tử bốn người hảo hảo chán ngán một hồi mới thả ra, mà lúc này đại Thần Thần ngẩng đầu nhìn về phía vẫn luôn đứng ở nơi đó Liệt: “Hùng phụ, chúng ta cũng rất tưởng niệm ngươi.”

Liệt nhẹ nhàng gật đầu: “Ta cũng là.”

Tiểu Thần Thần dời ánh mắt nhìn về phía trong ***g ngực của hắn hai thằng nhóc: “Đây là bọn đệ đệ?”

Mà đã sớm chú ý tới bên này ngôi sao nhỏ cùng Tiểu Nguyệt Nguyệt cũng ngẩng đầu một mặt chờ đợi nhìn bọn họ.

Liệt đem hai cái con vật nhỏ phóng tới trên giường, liền thấy năm cái con vật nhỏ nhìn lẫn nhau, Lâm Duệ so với lâm mạnh khỏe động, tái nhìn chằm chằm lớn hơn mình một chút các ca ca nhìn một hồi, từ ba con bên trong chọn một cái thoạt nhìn tương đối lợi hại tiểu Thần Thần đưa tay ra: “Ôm ôm !”

Tiểu Thần Thần không do dự tiến lên, một cái ôm lấy đệ đệ, ngôi sao nhỏ đầy mắt hâm mộ nhìn tiểu Thần Thần trong ***g ngực Lâm Duệ, mềm mại vừa nhìn là tốt rồi ôm bộ dáng, hắn cũng hảo như ôm, chính đem chủ yếu đánh tới tiểu lâm an ổn trên người, liền thấy lâm an ổn đã hướng về Tiểu Nguyệt Nguyệt đưa tay ra: “Ôm !”

Ngôi sao nhỏ: (&gt﹏&lt. ) tại sao ca ca đệ đệ đều có ôm một cái, là hắn không có!

Nhìn con thứ hai một mặt hỏng mất dáng dấp, Lâm Tu thầm cảm thấy thật tốt cười, sờ sờ ngôi sao nhỏ đầu, mang tâm tư nói: “A nha, xem ra ngôi sao nhỏ bị lãnh lạc đây!”

“Mỗ phụ!” Nhìn học xấu mỗ phụ, ngôi sao nhỏ kìm nén miệng gương mặt không vui.

Lâm Tu buồn cười hôn một cái hắn: “Hảo, đệ đệ không hiểu chuyện, bỏ qua cho.”

Tiểu Thần Thần lúc này đem tiểu Lâm Duệ đưa đến trước mặt hắn: “Đệ đệ giúp ca ca ôm một chút.”

Tiểu Thần Thần trong ***g ngực tiểu Lâm Duệ liếc mắt nhìn ngôi sao nhỏ, vừa liếc nhìn tiểu Thần Thần, sau đó hướng về ngôi sao nhỏ đưa tay ra: “Ca ôm !”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI