(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 73:

0
25

CHƯƠNG 73:

Lâm Tu từ Tần Lam phòng khám bệnh đi ra, cả người cũng không quá hảo, đương được báo cho liền một lần thành công mang thai, đồng thời liền là một đôi sinh đôi thời điểm, Lâm Tu cảm thấy được ông trời làm cho hắn sống lại một lần, nên không phải là vì để cho hắn sinh cái bảy cái tám cái đi, nhân gia sinh con đều là từng cái từng cái sinh, làm sao đến hắn cái này một tổ một tổ sinh, có phải là nhìn hắn thật sự là quá bình tĩnh đi?

Hắn thật sự không có chút nào bình tĩnh được không!

Hắn muốn qua đời đều!

Liệt nhìn từ trân trở về, đoạn đường này đều không thế nào tại trạng thái tiểu giống cái, cho là hắn thân thể không thoải mái, cũng không dám nói thêm cái gì, chỉ có thể mau mau về nhà.

Vừa vào nhà, Lâm Tu liền đem hắn đẩy ra, sau đó cũng không quay đầu lại vào phòng, Liệt trong lòng hồi hộp một chút, nghiễm nhiên tiểu giống cái sinh khí, hơn nữa còn là sinh chính mình.

Tại Lâm Tu đóng cửa thời điểm, Liệt vội vã thân thủ chận cửa: “Làm sao vậy, không thoải mái?”

Lâm Tu nhìn ngoài cửa một mặt lo lắng nam tính, chỉ cảm thấy một đám lửa tại ***g ngực của mình đốt sắp phun ra ngoài.

“Đi ra ngoài, ta hiện tại không có chút nào tưởng nhìn đến ngươi!”

“! ! !” Liệt trong mắt loé ra một tia kinh ngạc, sau đó nói: “Ngươi giận ta?”

Nhìn trước mắt nam tính một mặt không biết làm sao bộ dáng, Lâm Tu càng tức!

Đơn giản đem cửa vừa mở ra: “Là a, ta sinh khí, nếu không phải ngươi, ta về phần như vậy một lần một lần, sinh không dứt à!”

Hảo đi, coi như hắn là tại cố tình gây sự, hắn cũng cảm thấy được chính mình muốn phát tiết một chút, không phải hắn thật sự sắp điên rồi!

“Ngươi, ngươi không nghĩ cho ta sinh sao?” Cảm giác thật giống minh bạch Lâm Tu ý tứ Liệt, trong mắt lộ ra một tia bị thương.

Lâm Tu tâm một chút liền có chút nhuyễn: “Ta, ta không phải ý đó, ta chỉ là không nghĩ là nhanh như thế, chúng ta kỳ thực có thể chờ một quãng thời gian đang suy nghĩ tiếp theo thai, không cần thiết như vậy, nhanh như vậy!”

Liệt nghe thấy Lâm Tu giải thích, ánh mắt nhu hòa: “Ta hiểu được, xin lỗi, trước không có cân nhắc cảm thụ của ngươi, cũng không nghĩ tới sẽ như vậy, khụ, bách phát bách trúng.”

Lâm Tu hai má nóng lên: “Vậy ngươi bây giờ biết đến, sau đó cũng không cần làm đi vào.”

Liệt nhìn tiểu giống cái đỏ bừng hai má: “Ta nghe lời ngươi.”

Lâm Tu thực sự khó hơn nữa phát hỏa, nhìn Liệt nửa ngày: “Ta muốn nghỉ ngơi một hồi, ngươi không nên quấy rầy ta.”

Liệt thở dài: “Hảo đi, ngươi có việc gọi ta, ta thì ở cách vách.”

“Ừm.” Đóng cửa lại, Lâm Tu bưng kín mặt, quả thực quá mất mặt!

Vương tử phi lần thứ hai thụ thai thành công tin tức, cũng không biết là làm sao để lộ ra đi, trong lúc nhất thời Lâm Tu cơ hồ thành hết thảy giống cái thần tượng.

Cũng may Lâm Tu còn không biết, biết không biết liền sẽ làm cảm tưởng gì.

Tần Lam giống cái cải tạo kế hoạch theo tỷ lệ thành công tăng trưởng, càng ngày càng chịu đến tán thành, kỹ thuật cũng càng phát thuần thục lên.

Mà cùng lúc đó, nhận cũng dự định thực hiện đồng nhân cá tộc ước định, lúc trước bởi vì lẫn nhau gian tình huống không sai biệt lắm, cho nên nhận liền muốn có muốn hay không cùng nhân ngư tộc thông gia, đến cải thiện một chút lẫn nhau hiện trạng, nhưng là bây giờ bọn họ đã tìm được phương pháp, cái này ước định hắn hoàn toàn có thể không tái thực hiện, thế nhưng nhân ngư tộc linh thạch lại làm cho hắn rất động lòng.

Hắn tuy rằng không phải che chở trận sư mà làm một vị thú nhân chiến sĩ, một cái tiện tay vũ khí đối với bọn họ tới nói, cơ hồ chính là như hổ thêm cánh tồn tại.

Cho nên nhận cắt cử táp đi vào nhân ngư tộc, trao đổi mới nhất hợp tác hạng mục công việc.

Về phần hắc động, sớm ở tại bọn hắn thành công đi ngược lại sau, cũng đã không tồn tại độ khó.

Đưa táp rời đi sau khi, Liệt bị Tác Phỉ gọi tới: “Ngươi tính toán gì thời điểm, cùng tiểu tu làm lễ cưới, ta xem các ngươi đã kết thành bạn lữ có thời gian rất lâu, ngươi sẽ không phải không muốn làm đi?”

Nghe nói Tác Phỉ lời này ý tứ, Liệt kỳ thực trước kia liền tưởng cùng Lâm Tu làm một hồi lễ cưới, nhưng là tất cả mọi chuyện, cho tới hôm nay triệt để hạ xuống một đoạn.

“Ta một sẽ đi an bài.”

Thấy Liệt coi như thức thời, Tác Phỉ ghét bỏ biểu tình khá hơn một chút: “Ngươi nhớ tới là tốt rồi, tiểu tu không tính đến, chính ngươi cũng chớ quên, được ngươi trở về đi thôi, nhìn đến ngươi mọc ra đại lại không thể yêu!”

Liệt gật gật đầu: “Mỗ phụ nếu là tưởng đề Hùng phụ thai nghén dòng dõi, có thể cân nhắc cái kế hoạch kia.”

Tần Lam ánh mắt sáng lên, tâm lý kỳ thực đã sớm có dự định, này hội nghe chính mình nhi tử nói tới, cuối cùng cũng coi như có quyết định, bất quá ngoài miệng lại nói: “Biết đến, chuyện của ta ngươi cũng đừng quan tâm.”

Liệt rời đi sau, trực tiếp đi lễ nghi bộ, nhìn thấy hắn đột nhiên lại đây, đều là sợ hết hồn, sau đó tái biết đến hắn ý tứ sau, dồn dập biểu thị hội kế hoạch nhượng lại hắn hài lòng lễ cưới.

Kế hoạch lễ cưới sự tình, Liệt cũng không có nói cho Lâm Tu, hắn liền muốn phải cho Lâm Tu một niềm vui bất ngờ.

Từ lần trước Lâm Tu hướng hắn phát ra một lần hỏa, mặc dù tại Liệt trong mắt lần đó hoàn toàn cùng làm nũng không sai biệt lắm, mà hắn vẫn là hy vọng có thể dùng lần này lễ cưới coi như là lễ vật đưa cho Lâm Tu, hi vọng hắn có thể hài lòng.

Lâm Tu bởi vì mang thai sự, đi quán cơm số lần giảm bớt, rỗi rãnh ở nhà thời gian một nhiều, hắn liền bắt đầu bắt tay thiết kế đáp ứng Từ lão bọn họ vi che chở tinh làm thiết kế.

Nghĩ Liệt thú hình, Lâm Tu có rất nhiều ý nghĩ, lại cuối cùng lựa chọn ba cái chủ sắc, một là tràn ngập mê hoặc màu tím, một là tổng là sẽ cho người một tia tiên khí đến màu trắng, cái cuối cùng nhưng là cho người thần bí màu bạc.

Có này ba phương hướng, Lâm Tu liền bắt đầu bắt tay họa.

Liệt trở về, không có tái dưới lầu nhìn thấy Lâm Tu, liền biết hắn nhất định liền tại công tác.

Đẩy cửa ra quả nhiên liền thấy tái cái nào vẽ ra Lâm Tu, thở dài đi tới: “Không mệt mỏi sao?”

Lâm Tu nghe thấy âm thanh, ngẩng đầu nhìn về phía Liệt: “Trở về ?”

Đem trên tay vở khép lại để qua một bên, Liệt liếc mắt nhìn hắn: “Không thể nhìn?”

“Ân, nhìn sẽ không vui mừng.” Lâm Tu cười nói.

Liệt sờ sờ hắn đầu: “Ta đem thức ăn mang về, xuống dưới ăn đi.”

Lâm Tu đứng dậy kéo hắn tay: “Liệt, ta phát hiện từ khi ta tiếp thu ngươi sau, ngươi liền lại không tái trước mặt của ta dùng qua thú hình.”

Nghe thấy Lâm Tu nói, Liệt sửng sốt một chút, nhìn Lâm Tu một bộ ngươi không giải thích một chút bộ dáng, trong mắt tràn đầy cưng chìu nói: “Ngươi tưởng xem?”

Lâm Tu không nói lời nào, chỉ lấy ánh mắt nhìn hắn.

Liệt buồn cười gật gật đầu, đổi thành thú hình xuất hiện ở Lâm Tu trước mặt.

Nhìn ngồi chồm hổm ở trước mặt mình đại lang lang, Lâm Tu đôi mắt híp lại, sau đó đưa tay sờ mò Liệt đỉnh đầu, nhìn có chút cứng rắn mao, lại bất ngờ rất mềm mại.

Một màn thượng Lâm Tu liền cũng không nhịn được nữa nhào tới, đem Liệt ôm đầy cõi lòng, thật thoải mái, thật là mềm, hảo hảo mò!

Bị toàn bộ ôm lấy Liệt không dám động, rất sợ chính mình không cẩn thận tại tổn thương tiểu giống cái, song khi Lâm Tu bắt đầu dùng mặt cọ thời điểm, Liệt rốt cục có chút không được giật giật, màu đen trong mắt tràn đầy ngột ngạt.

Hắn cũng không muốn động, thật sự là ở đây sao cọ xuống hắn liền muốn đem nắm không được.

Cũng may Lâm Tu cũng không có lại tiếp tục, cầm lấy Liệt hai má hai bên mao, đôi mắt lượng lượng nói: “Kia, Liệt, ta cho ngươi chải lông đi, rất thoải mái, ta nhất định sẽ không đem ngươi làm đau, ngươi chờ ta a, ta đi lấy cái lược.”

Không chờ Liệt trả lời, Lâm Tu đã chạy tiến vào buồng tắm, đó một cái cái lược trở về, bất quá người dùng cái lược cùng hiện tại Liệt thú hình so với thực sự có chút tiểu: “Tuy rằng nhỏ một chút, thế nhưng miễn cưỡng có thể sử dụng.” Rất sợ Liệt từ chối, Lâm Tu vội vã mò ra hắn đầu dụ dụ dỗ.

Liệt dùng đầu cọ hắn một chút, chậm rãi nằm xuống, hắn Hùng phụ quả nhiên không có lừa hắn, giống cái quả nhiên chống lại không được nam tính thú hình.

Lâm Tu thấy Liệt phối hợp như vậy lập tức liền nở nụ cười: “Ta nhất định sẽ không làm yêu ngươi.” Vừa nói một bên cẩn thận thay Liệt chải lên mao.

Dù sao Liệt là thú nhân, mao rất thuận, căn bản không tồn tại thắt sự tình, mà như trước hội rụng lông.

Nhìn bị chính mình cái lược xuống dưới này đó mao, Lâm Tu không nhịn được nói: “Liệt, ngươi mao rơi không phải rất nhiều đi, muốn là rụng lông nói, ngươi mau chân đến xem.”

Liệt liếc mắt nhìn bị Lâm Tu cái lược rơi ở bên cạnh một quán nhỏ mao, a một tiếng, ra hiệu không có chuyện gì, hoàn đều tại bình thường trong phạm vi.

Lâm Tu từ Liệt trong mắt nhìn thấu không cần lo lắng, đơn giản liền đem kia một quán nhỏ mao thu đi, nghĩ thời điểm đó tích góp được rồi, dùng này đó mao làm cái con vật nhỏ cũng không tồi.

Cuối cùng nhìn bị chính mình cái lược liền thuận liền sáng lên Liệt, Lâm Tu rất có cảm giác thành công mò ra: “Thật trượt, Liệt, sau đó có thời gian ta giúp ngươi giặt tắm đi.”

Liệt lỗ tai một chút liền dựng lên, trong mắt lóe mong đợi.

Lâm Tu cười nói: “Ngươi đáp ứng lạp, cũng không nên đổi ý a!”

Cấp Liệt thú hình rửa ráy nhất định chơi rất vui, không biết bị thủy ướt nhẹp sau, Liệt hội là bộ dạng gì, ngẫm lại đều có chút mong đợi.

Hai người chơi như vậy một hồi, Lâm Tu rốt cục không chống đỡ được đói bụng cảm giác, rửa sạch tay đi ra nói: “Chúng ta ăn cơm đi, thật đói.”

Đã biến về người hình dáng Liệt gật đầu: “Bọn nhỏ ta đưa đến ngươi mỗ phụ bên kia, gần nhất ngươi không cần quá mệt, vẫn là lấy nghỉ ngơi vi chủ.”

“Biết đến, ngươi cư nhiên đều đưa ta mỗ phụ nơi nào đây, ta nghĩ đến ngươi sẽ đem Lâm Duệ lâm an ổn đưa đến ngươi mỗ phụ nơi đó đây!” Lâm Tu uống một hớp thang, nhất thời trong dạ dày liền thoải mái hơn.

“Ta mỗ phụ gần nhất đại khái sẽ đi Tần Lam bên kia làm giải phẫu, hẳn là không thời gian.” Liệt nghiêm trang nói xong, liền thấy Lâm Tu nháy mắt một cái: “A, hắn thật quyết định?”

Nghĩ đến Tác Phỉ lúc trước hỏi hắn những vấn đề kia, lại làm cải tạo giải phẫu, đến là cũng không khiến người ta bất ngờ, chỉ là hắn có chút bận tâm, chờ Tác Phỉ kia cái gì sau, có đến hay không cùng mình thảo luận và vân vân, quả thực đòi mạng được không!

Bất quá lại nghĩ một chút, Tác Phỉ bây giờ căn bản không biết thân thể của hắn chính là như vậy, cho nên không cần chính mình doạ chính mình.

Nhưng là Lâm Tu lại quên mất, y theo Tác Phỉ thân phận, là hoàn toàn có thể tiếp xúc đến cốt lõi nhất bí mật.

Mà lúc này đã nằm ở thủ thuật phòng Tác Phỉ, đã quyết định tại thuật hậu, phải nhiều thường xuyên mời giáo Lâm Tu kinh nghiệm phương diện này.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI