(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 74:

0
33

CHƯƠNG 74:

Lâm Tu trước đây cũng lặng lẽ ảo tưởng quá, nếu như mình già rồi hoàn là một người, liền nuôi một con chó, bồi tiếp chính mình mỗi ngày ở trong sân đi một chút, cho nó rửa ráy cùng nó chơi, đương nhiên vào lúc ấy hắn khả năng đã không bao nhiêu tinh lực bồi tiếp nó, mà như trước sẽ đối với nó rất tốt rất tốt.

Bất quá nguyện vọng này, đến cuối cùng cũng không có thực hiện.

Mà cũng đã sẽ không tại muốn như vậy, bởi vì hắn đã có rất trọng yếu người nhà bằng hữu, hơn nữa Liệt đổi thành thú hình sau, cũng nho nhỏ thỏa mãn hắn một ít nguyện vọng, đương nhiên điểm này hắn sẽ không nói cho Liệt, coi như là hắn ác thú vị hảo.

Lâm Tu tiếp hảo ống nước, nhìn đã đổi thành thú hình ngồi xổm ngồi ở trong sân chờ hắn Liệt, thử hạ thuỷ ôn, sờ sờ Liệt đầu: “Tắm xong giúp ngươi làm cái xoa bóp có được hay không?”

Liệt nhìn Lâm Tu trong mắt mong đợi, a một tiếng xem như là trả lời, tiểu giống cái nếu thích hắn thú hình, hắn không ngại tiểu giống cái đều đối với hắn làm cái gì, thích hắn thú hình hoàn là yêu thích người khác hình, đều là hắn, hắn sẽ không như vậy lập dị.

Coi như tiểu giống cái phải giúp hắn hình người rửa ráy hắn cũng thì nguyện ý.

Dùng thủy đem Liệt một chút ướt nhẹp, nhìn ẩm ướt, phía sau vẫn chưa hiện ra quá mức gầy yếu Liệt, Lâm Tu liền nghĩ đến quá khứ xem qua một bộ mạn họa, thật mập hay là giả mập, quả nhiên nhà bọn họ Liệt là thật hình dáng!

Cấp Liệt trên người thoa khắp tán tỉnh, nhìn nguyên bản bạo ngược đại hắc lang đỉnh một trán màu trắng bọt biển, bất ngờ ngốc manh.

Lâm Tu không nhịn được cười, tay tại thuận hoạt bọt biển thượng xoa nắn, Liệt cũng rất thoải mái phối hợp, tiểu giống cái tay thật giống có ma lực, mò tới chỗ nào nơi nào cũng rất thoải mái.

Đem bọt biển trùng sạch sẽ sau, Liệt bản năng vẩy vẩy thủy, mình một chút liền để đứng ở bên cạnh hắn Lâm Tu gặp cầu xin, bất quá Lâm Tu cũng không buông tha hắn, nắm ống nước liền hướng về Liệt trên người phun.

Vừa đến vừa đi chỉ chốc lát, hai người liền ướt cả.

Nhìn ở bên trong nước cười rất vui vẻ Lâm Tu, Liệt đổi thành hình người, đem đã toàn thân ướt đẫm Lâm Tu ôm vào trong ngực: “Đừng đùa, cảm lạnh sẽ không tốt, chúng ta trở lại.”

Không chờ Lâm Tu từ chối, liền đem người bế lên, không để ý đến rơi trên mặt đất ống nước, Liệt trực tiếp chân trần ôm Lâm Tu trở về nhà, mở ra buồng tắm, đem Lâm Tu bỏ vào bồn tắm bắt đầu thả nước nóng.

Lâm Tu nhìn trên đầu hoàn tích thuỷ Liệt, không nhịn được nằm nhoài trong bồn tắm thân thủ vén vén Liệt tóc: “Thoải mái sao, mới vừa rửa cho ngươi ?”

“Ân, thoải mái, hiện tại ta tới giúp ngươi tẩy.” Liệt nói liền ngồi thẳng lên, thoát y phục của chính mình, bước vào bồn tắm, chọc Lâm Tu kinh ngạc thốt lên một tiếng: “Này, ngươi vào để làm gì!”

“Giúp ngươi rửa ráy!” Nói liền thân thủ đi xả Lâm Tu y phục trên người, Lâm Tu thân thủ vỗ hắn tay cũng không trốn.

Mãi đến tận đem tiểu giống cái đẩy sạch sẽ mới bỏ qua.

Lâm Tu xấu hổ trừng trước mắt nghiêm trang nam tính: “Ngươi cố ý đi, nói cho ngươi ta không làm.”

“Làm cái gì?”

“Ngươi biết, biệt giả bộ hồ đồ, uy, ngươi hướng nơi nào mò…”

Chờ Lâm Tu từ buồng tắm đi ra thời điểm, đã bị Liệt ở bên trong cất cất muối muối nhiều lần.

Hắn không bao giờ muốn cùng Liệt cùng tắm rửa rồi!

Tẩy một lần tắm hao phí không ít thể lực, Lâm Tu mãi đến tận chạng vạng mới tỉnh.

Chỉ có điều mở mắt ra, nguyên bản cùng hắn đồng thời nằm xuống Liệt đã không biết cái gì thời điểm ly khai, bởi vì năm con tiểu trước mắt đều tại Lăng Huyền nơi đó, cho nên trong phòng không ai liền hiện ra rất yên tĩnh.

Trong lúc nhất thời cũng có chút không quá thích ứng, Lâm Tu đi giày vào mở cửa, phòng khách cũng đen như mực, hiển nhiên Liệt cũng không ở bên ngoài.

Đi xuống lầu Lâm Tu tưởng cấp chính mình rót cốc nước, tâm lý lại âm thầm nghĩ Liệt đi như thế nào cũng không cùng hắn nói một tiếng.

Nhưng mà chờ hắn đảo xong thủy quay người, nguyên bản đen kịt phòng khách đột nhiên sáng lên.

Sau đó liền thấy đổi thành thú hình trong miệng ngậm một đóa màu đỏ hoa mân côi chạy tới, ngồi xổm ở trước mặt hắn.

Lâm Tu sửng sốt một chút, sau đó đem chén nước phóng tới trên đài cười tiếp nhận Liệt trong miệng hoa: “Làm cái gì vậy, yêu cầu kết hôn sao?”

Nguyên bản chuyện cười tựa lời nói hạ xuống sau, liền thấy Liệt đổi thành nhân hình, rất đúng là quỳ ở trước mặt hắn, kéo hắn tay, cứ việc động tác trôi chảy tự nhiên, mà Liệt trong mắt vẫn mơ hồ lộ ra bất an: “Lâm Tu, ngày hôm nay ta ở đây cam kết ngươi, sinh thời, ta, Liệt, đều sẽ dùng ta toàn bộ sức mạnh đi yêu ngươi, che chở ngươi, bảo vệ ngươi, hi vọng ngươi vui sướng, khỏe mạnh, ta dùng thú thần danh nghĩa tuyên thề, ngươi nguyện ý gả cho ta không?”

Lâm Tu nụ cười trên mặt dần dần hạ xuống, hắn lẳng lặng nhìn Liệt hồi lâu, đối với Liệt cử động hôm nay hắn thật bất ngờ, cũng rất kinh hỉ, hắn không nghĩ tới Liệt người như vậy cũng sẽ như cầu mong gì khác kết hôn, hắn vẫn cho là Liệt sẽ trực tiếp dẫn hắn tiến vào lễ cưới nghi thức.

Bất quá hắn nhìn ra Liệt rất hồi hộp.

Một lần nữa câu lên khóe môi, Lâm Tu nở nụ cười: “Ta nguyện ý, ta cũng dùng giống nhau lời thề hướng thú thần tuyên thề, kiếp này chỉ yêu ngươi một người.”

Liệt đứng dậy đem người kéo đến trong ***g ngực: “Lễ cưới đã kế hoạch hảo, chúng ta bất cứ lúc nào cũng có thể tổ chức.”

Quả nhiên đây mới là Liệt phong cách!

Lâm Tu cùng Liệt sắp tại thủ đô tinh cử hành hôn lễ tin tức, một khi truyền ra liền bị cả nước trên dưới ăn mừng.

Lễ cưới cùng ngày, Lâm Tu ngồi trang bị đầy đủ hoa tươi trên xe từ thủ đô tinh tối đường phố phồn hoa đi qua, đi theo bên cạnh hắn chính là, hắn năm con tiểu thiên sứ, vây quanh ở hai bên đường lớn thú nhân, nhìn vua của bọn họ tử phi, đều chân thành đưa lên chúc phúc.

Liệt đứng ở vương trước cửa cung, nhìn bạn lữ của hắn từng điểm từng điểm hướng phía mình đi tới.

Bên cạnh lễ nghi quan, vẫn luôn nhắc nhở Liệt: “Điện hạ, ngài nhất định muốn chờ ở chỗ này, chờ Vương phi chính mình đi tới.”

Nhưng mà Liệt lại không thấy hắn, trực tiếp tiến lên một bước, đem Lâm Tu bế lên, nhanh chân hướng trong vương cung đi đến, hắn nơi nào có kia phần nội tâm, nhìn hắn tiểu giống cái bị nhiều người như vậy nhìn chằm chằm, hoàn không hề làm gì!

Bất quá hắn hành động này, tuy rằng phá hủy lễ nghi quan yêu cầu, mà lại nhượng dân chúng tương đương hưng phấn.

Xem chúng ta vương tử điện hạ là cỡ nào kính yêu hắn vương tử phi, liền một khắc kia đều không kịp đây!

Đột nhiên bị ôm Lâm Tu, cầm thu hoa nện cho một chút Liệt: “Này, thả ta xuống dưới, ta mình có thể đi.”

Liệt liếc mắt nhìn hắn: “Ngươi đi quá chậm.”

Nhìn Liệt nói lời này thời điểm, trong mắt mang ra kia một tia oan ức, Lâm Tu nhất thời liền rõ ràng, đây là ghét bỏ trước hắn đi đoạn đường kia đi quá chậm.

“Kế hoạch không phải ngươi tự mình xem qua sao, xe đi chậm như vậy, ta cũng không có cách nào.”

“Sớm biết cũng không cần một đoạn này, trực tiếp ở đây là đủ rồi.”

Lâm Tu nghe Liệt nói, quả thực dở khóc dở cười: “Ngươi liền gấp như vậy?”

Liệt cũng không che giấu: “Vội vã không nhịn nổi!”

Lâm Tu ôm Liệt cái cổ hôn hắn một chút: “Được rồi, ta hiện tại triệt để là của ngươi, toàn quốc trên dưới đều biết, ngươi hoàn không cao hứng?”

Nghe Lâm Tu nói như vậy, Liệt mới câu lên khóe môi.

Lúc này đã kinh tại vương cung chờ nhận cùng Tác Phỉ nhìn thấy tiến vào hoàn ôm ở chung với nhau hai người, có mấy phần không nói.

“Được, mau đưa người để xuống đi, có chạy không được, liền gấp như vậy một hồi?” Tác Phỉ, đi tới đem thuộc về vương tử phi thân phận vương miện đeo vào Lâm Tu trên đầu: “Lâm Tu, ngươi nên đổi giọng.”

Lâm Tu coi như tái bình tĩnh thời khắc này hai má cũng đỏ lên: “Mỗ phụ, Hùng phụ.”

Tác Phỉ lập tức liền nở nụ cười: “Hảo, các ngươi tổ chức thành hôn lễ, lần này rốt cục có thể tĩnh tâm.”

Nhận đi tới: “Liệt, bắt đầu từ hôm nay ngươi muốn làm đến một vị nam tính chỉ trích, bảo vệ ngươi thê tử, bảo vệ ngươi nhãi con, có thể làm được sao?”

“Có thể!” Liệt không hề do dự trực tiếp trả lời.

Nhận gật gật đầu: “Hi vọng ngươi có thể nhớ kỹ lời của ngươi, hảo, một hồi tiệc rượu, ngươi nếu là không nguyện ý quá khứ, có thể không cần đi, chúng ta đi trước đi.” Quay đầu đối Tác Phỉ nói xong cất bước hướng phòng yến hội đi đến.

Lâm Tu liếc mắt nhìn Liệt: “Chúng ta quá khứ sao?”

Liệt kéo hắn tay: “Không đi, chúng ta trực tiếp đi hưởng tuần trăng mật.”

“Này, ngươi cũng quá gấp đi?” Lâm Tu buồn cười nhìn Liệt.

“Chính là rất gấp.” Liệt cũng không che giấu trực tiếp đem Lâm Tu ôm lấy hôn một cái.

Chạy tới phi thuyền ngừng đứng thời điểm, liền thấy mới vừa đi xuống phi thuyền táp cùng tua rua, tua rua nhìn thấy bọn họ, liền trực tiếp đi lại đây: “Thực sự là vinh hạnh cực kỳ, các ngươi là tự mình quá tới đón tiếp ta ?”

“…” Lâm Tu cảm thấy được nhiều ngày không gặp, này vị điện hạ da mặt tựa hồ tăng trưởng a!

Liệt nhíu lên lông mày, nhìn về phía đi tới táp.

Táp không nghĩ tới vội vã đuổi về tham gia Liệt lễ cưới, liền xuất hiện trước tình huống này, hắn vốn là nghĩ chờ tìm thời gian tại làm cho bọn họ gặp mặt, lại không nghĩ rằng hội trực tiếp như vậy.

“Cái kia, còn không có báo cáo, ta và tua rua đã kết thân, hắn bây giờ là ta bạn lữ, chúc mừng các ngươi.” Táp sờ sờ mũi có mấy phần ngượng ngùng nói.

Lâm Tu đối câu trả lời này vẫn là có mấy phần kinh ngạc.

Liệt lại nhìn tua rua liếc mắt một cái: “Cũng chúc mừng các ngươi.”

Nói xong cũng lôi kéo Lâm Tu thượng phi thuyền: “Kế tiếp hai tháng liền làm phiền ngươi khổ cực một chút táp.”

“Này, ta nói các ngươi đây là muốn đi hưởng tuần trăng mật?” Tua rua thấy thế đôi mắt lập tức liền sáng.

Lâm Tu buồn cười nhìn hắn, hắn đã có thể đoán ra tua rua ý nghĩ, nhưng là hắn hiện tại không có chút nào hi vọng hắn và Liệt chuyến đi này thêm một cái trừ bọn họ ra ở ngoài người thứ ba, thế nhưng như trước không trở ngại hắn có thể khoe khoang một chút: “Là a!”

“Có thể hay không…”

“Xin lỗi, không thể!” Liệt trực tiếp cự tuyệt tua rua còn chưa kịp nói xong nói, đóng cửa lại, Liệt ôm lấy Lâm Tu, đồng thời nhìn phía dưới táp cùng tua rua.

Lúc này bị cự tuyệt tua rua đến là bất ngờ không có hô to gọi nhỏ biểu thị bất mãn, bởi vì hắn này liền bị càng có chuyện lợi xung kích đến.

Quay đầu nhìn táp: “Lâm Tu hắn có phải là mang bầu liền?”

Kia rõ ràng lồi ra tới bụng dưới, hắn tuyệt đối không có nhìn lầm.

Nhìn thấy táp gật đầu, tua rua nơi nào còn nhớ được cái gì tuần trăng mật không tuần trăng mật trực tiếp kéo lại táp cánh tay: “Ngày hôm nay ngươi cái nào cũng đừng đi, lão lão thật thật về nhà, ngày hôm nay muốn là lại không có cái thành quả, ngươi ngày mai muốn biệt muốn đi ra ngoài rồi!”

Sau ba ngày, nhất kiểm thái sắc táp trốn ra khỏi nhà.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI