(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 76: PHIÊN NGOẠI NHỊ

0
31

CHƯƠNG 76: PHIÊN NGOẠI NHỊ

Tác Phỉ mới vừa làm xong giải phẫu đi ra, liền thấy hấp tấp xông tới nhận, lập tức liền không nhịn được cười: “Nhận, ngươi chờ, ta rất nhanh liền có thể lại cho ngươi sinh chết bầm.”

Đối với chính mình bạn lữ thời khắc thế này đều muốn cấp chính mình sinh nhãi con tâm tình, nhận là phi thường lý giải, dĩ vãng hắn đều là có thể hống thì lại hống, thế nhưng từ trước tới nay cũng không ôm hi vọng, dù sao thú nhân tỉ suất sinh dục liền ở đây bày, sinh nhãi con sự tình hoàn toàn không phải nói sinh ra được có thể sinh, cho nên nhận xưa nay cũng chỉ là Tác Phỉ cao hứng là tốt rồi, hắn tình nguyện phối hợp.

Nhưng là hắn làm sao đều không nghĩ tới, Tác Phỉ lần này cư nhiên tới thật, vốn là cho là trước hắn bất quá là thuận miệng nói muốn thử một chút cải tạo giống cái kế hoạch tính khả thi, lại không nghĩ rằng lại là nghiêm túc.

Mới vừa nghe thấy phía dưới báo cáo thời điểm, hắn quả thực không thể tin vào tai của mình, vội vội vàng vàng liền chạy tới.

Này hội nhìn Tác Phỉ trên mặt khó có thể ức chế nụ cười, nhận chỉ cảm thấy đến tâm tình của mình bây giờ rất phức tạp, một mặt Tác Phỉ tưởng muốn cho hắn sinh nhãi con, tình nguyện cho hắn sinh nhãi con, làm cho hắn rất cảm động, nhưng nghĩ đến vạn nhất cái kế hoạch này tái Tác Phỉ trên người hiệu quả cũng không rõ ràng, nên làm gì, hắn nhưng không hi vọng báo lớn như vậy hy vọng Tác Phỉ thời điểm đó thất vọng khổ sở.

“Thực sự là hồ đồ!” Nhẫn liền nhẫn, nhận cuối cùng là không nhịn được hướng về chính mình bạn lữ hộc ra bốn chữ.

Tác Phỉ nhìn nhận kia biệt nữu bộ dáng, cũng biết mình như vậy đột nhiên hành động hù đến nhận, bất quá hắn cũng không muốn a, nếu là hắn nói cho nhận hắn muốn làm câu nói này, y theo hắn đối nhận biết rõ, đó là khẳng định không thể nào biết làm cho hắn làm.

Cho nên hắn liền trực tiếp làm, bất quá nghe thấy nhận nói hắn hồ đồ, vẫn để cho hắn có chút không cao hứng: “Ta làm sao hồ nháo, thời điểm đó nếm trải tư vị, ngươi cũng đừng quấn lấy ta muốn, Hừ!” Mới vừa hắn này đó “Người chung phòng bệnh” đều nói cải tạo sau, kia cái gì sinh hoạt càng hòa hài đây!

Nghĩ đến mới vừa thấy cái kia nhiều xuất hiện địa phương, lại nhỏ liền hẹp, nhất định hội làm cho đối phương thích, Tác Phỉ liền cảm thấy cái này cải tạo làm đáng giá.

Nhưng là không rõ ràng hắn là có ý gì nhận chỉ cảm thấy đây là chính mình bạn lữ tái đối với mình làm nũng biểu thị bất mãn, đương mặt của nhiều người như vậy hắn cũng không tiện nói gì, ho khan một tiếng, liền đem người bế lên: “Về nhà, về nhà lại nói!”

Tác Phỉ đàng hoàng ôm nhận cái cổ, không để ý tới bốn phía để lại đây ánh mắt hâm mộ, len lén nằm nhoài nhận bên tai nói: “Về nhà cho ngươi xem một chút, ngươi nhất định sẽ thích.”

Không biết làm sao liền đã hiểu Tác Phỉ câu nói này nhận, mặt già đỏ ửng, trầm mặc nhìn Tác Phỉ liếc mắt một cái, nhìn như làm cho hắn câm miệng, nhưng là Tác Phỉ lại biết muộn tao nhận đây là đồng ý.

Hừ, giả vờ chính đáng.

Tần Lam từ phòng giải phẫu đi ra, liền thấy dựa vào môn khẩu nam tính, lông mày cau lại một chút, trong mắt loé ra một tia không kiên nhẫn.

Hắn không biết mình không phải độc lập quen rồi, hoàn toàn không dám tưởng tượng chính mình sinh hoạt bên trong đột nhiên xuất hiện một người khác hội là bộ dạng gì, hắn này đó kế hoạch, này đó sinh hoạt vừa nghĩ tới hội bởi vì mỗ cá nhân mà bị quấy rầy, hắn liền tâm tình buồn bực.

Cho nên biết rõ đối phương không có gì, lại vẫn là không nhịn được muốn đi chán ghét.

Làm bộ không nhìn thấy cúi đầu đi qua, nhưng là đối phương hiển nhiên cũng không muốn như vậy làm cho hắn rời khỏi.

Phong cất bước đi theo, vài bước liền truy cản đi ở phía trước Tần Lam, chắn ở phía trước, nhìn so với hắn lùn một cái đầu Tần Lam, ngẩng đầu nhìn hắn thời điểm, trong mắt thiếu kiên nhẫn.

“Ba ngày, ngươi trả lời đâu?” Cũng không có bị Tần Lam trong mắt không kiên nhẫn doạ lui, từ hắn thích cái này giống cái bắt đầu, hắn liền muốn có được hắn.

“Ta đối với ngươi không loại cảm giác đó, ta không thích ngươi, ngươi chớ tới tìm ta nữa.” Nói ra câu nói này, Tần Lam coi chính mình hội rất dễ dàng, lại không khỏi cảm thấy được có chút không muốn.

Thực tế trong lòng hắn rõ ràng, như hắn lớn như vậy giống cái hoàn không có tìm được bạn lữ, nhưng thật ra là có chút không bình thường, tuy rằng chính hắn cũng không cảm thấy, thế nhưng khó bảo toàn những người khác sẽ không như vậy nhìn hắn.

Hắn cũng có nghĩ tới tìm một cái nam tính, thế nhưng nghĩ đến một người như vậy quấy rầy hắn sinh hoạt, hắn liền không muốn bước ra bước đi kia.

Phong xuất hiện, nói thật, hắn nhưng thật ra là thật sự thật kinh ngạc, cũng suy nghĩ tỉ mỉ quá đối phương, cũng cảm thấy đối phương là một cái không sai đối tượng, nhưng là vẫn hội bởi vì người như vậy mà làm cho hắn buồn bực, cho nên hắn bản năng chống cự.

Nhưng là cũng sẽ bởi vì từ chối, mà cảm thấy tiếc nuối cùng khủng hoảng, bởi vì không biết lần sau lại xuất hiện một người như vậy thời điểm, sẽ là năm nào tháng nào, e rằng hắn thật sự khả năng cứ như vậy vẫn luôn tuổi già cô đơn xuống.

Ngay tại lúc Tần Lam làm xong, đối phương bởi vì câu nói này của hắn mà buông tha thời điểm, trước mắt nam tính đột nhiên hướng hắn bước một bước, hắn bản năng lui một bước, mà sau một khắc hắn liền bị trước mắt nam tính bắt được cánh tay.

Kinh ngạc nhìn đối phương thâm sắc đôi mắt, Tần Lam không khỏi xuất hiện hoảng loạn: “Ngươi, làm gì?”

“Ta cứ như vậy cho ngươi chán ghét?” Phong không cho phép Tần Lam trốn tránh nhìn hắn.

“Cũng, cũng không phải.” Tần Lam theo bản năng giải thích, nhưng là rất khoái phong cứ tiếp tục nói: “Vậy thì vì cái gì, ngươi cảm thấy được ta điểm nào không hảo?”

“Không phải, không phải vấn đề của ngươi.” Tần Lam nghiêng đầu qua chỗ khác: “Là vấn đề của ta, ta…”

“Ngươi sợ sệt sự xuất hiện của ta đột nhiên quấy rầy cuộc sống của ngươi, có đúng không?”

Tần Lam bỗng nhiên quay đầu nhìn phong, hắn không nghĩ tới đối phương cư nhiên xem thấu ý nghĩ của hắn: “Ngươi, làm sao biết?”

Phong thở dài một hơi, buông ra hắn: “Vậy ngươi liền không nghĩ tới, cùng ta đồng thời một lần nữa kế hoạch ngươi này đó sinh hoạt, đem ta cũng gia nhập vào sao?”

Tần Lam nhìn phong, không biết trả lời như thế nào, hắn không phải là không có nghĩ tới, chỉ là không dám nghĩ tới, hắn sợ chờ hết thảy đều kế hoạch hảo, đối phương đổi ý, dù sao nam tính một hạng đều như vậy tùy hứng.

Thấy Tần Lam không nói lời nào, phong lần nữa mở miệng nói: “Ta có thể chờ ngươi chậm rãi kế hoạch đem ta gia nhập vào cuộc sống của ngươi, tái này trước, chỉ cần ngươi cảm thấy được sự xuất hiện của ta, làm rối loạn cuộc sống của ngươi, ngươi cũng có thể cùng ta nói, ta có thể chờ, bởi vì cuộc sống của ta trong kế hoạch đã đem ngươi hoa vào trong đó.”

“Ngươi, không có cần thiết làm như vậy, ngoại trừ ta ngươi có thể tìm được càng tốt hơn giống cái, ngươi không cần vi ta như vậy, ta không hy vọng ngươi như vậy.” Hắn sinh hoạt tuy rằng như vậy, thế nhưng cũng không hy vọng người khác bởi vì hắn mà thay đổi, hắn không nghĩ ảnh hưởng đến người nào.

“Này là ta sự tình, ta cũng không cảm thấy làm khó dễ, cho nên Tần Lam ngươi không cần thay ta suy nghĩ, ta nguyện ý làm như thế, ta cảm thấy được làm như vậy ta vui vẻ, ngươi có đáng giá hay không, từ ta tới nói, ta chỉ hy vọng ngươi tình nguyện cho ta một cơ hội.”

Tần Lam nhấp môi dưới, nếu như nói vào giờ phút này còn có lý do gì từ chối trước mắt nam tính, kia đại khái liền thật chỉ là hắn không thích hắn, nhưng là hắn đối với hắn nhưng vẫn là có như vậy điểm hảo cảm.

Cho nên Tần Lam cuối cùng gật gật đầu, lại như hắn nói cấp lẫn nhau một cơ hội đi.

Trước mắt nam tính đột nhiên liền nở nụ cười, thân thủ đem người ôm vào trong ngực: “Biết không, lần thứ nhất nhìn đến ngươi thời điểm, ta liền cảm thấy ngài phải là của ta, hiện tại ngươi rốt cục là của ta rồi.”

Tần Lam hai má nóng lên, tim đập có chút nhanh, đôi mắt cũng không biết vãng lai nhìn kỹ.

Số tuổi đều một lượng lớn, cư nhiên mới biết cái gì gọi tim đập, 囧.

Hạ Thanh mới vừa bị đẩy mạnh sinh phòng, trông coi ở bên ngoài mục sẽ khóc : “Làm sao bây giờ ta thật sốt sắng, nhà chúng ta thanh sẽ không xảy ra chuyện đi?”

Nhìn một cái nước mũi một cái nước mắt mục, cùng ở bên cạnh táp quả thực cả người cũng không tốt : “Ngươi có chút tiền đồ có thể sao?”

Mục xoa xoa nước mắt: “Ngươi sẽ không hiểu được, ngươi cái này không làm qua Hùng phụ người.”

Táp: “…” Tưởng đến nhà cái kia mỗi giờ mỗi khắc không muốn để cho hắn lên làm Hùng phụ người cá tộc tiểu vương tử, hắn liền không nhịn được run lập cập, nếu không phải bây giờ trở về gia hắn đều theo thói quen hoảng hốt, hắn mới sẽ không bồi tiếp mục tới nơi này chịu tội.

Thân thủ xoa xoa mục tóc: “Hảo, hảo, sẽ không có vấn đề, ngươi mù suy nghĩ gì a, chờ một lát liền đi ra.”

Mục thân thủ ghét bỏ đem táp tay từ tay của chính mình ngóng mở ra: “Làm sao ngươi biết không thành vấn đề, ngươi cũng không phải Liệt, Liệt muốn là tại vậy thì tốt rồi, hắn kinh nghiệm tương đối nhiều.”

“Ta nói ngươi có thể hay không nơi khác nơi nhắc nhở ta cái này, ta hiện tại liền phiền cái này ngươi biết không!” Táp rốt cục không nhịn được tạc mao, hướng về mục rống lên.

Mục cũng không cam yếu thế: “Ta rống làm sao vậy, ai cho ngươi phóng chúng ta bản thổ giống cái không tìm, nhất định phải tìm cá nhân cá, làm sao sẽ không đem ngươi nổ cạn rồi đó!”

Táp há miệng, mục câu nói này cũng thật là đem hắn chận đến á khẩu không trả lời được, hắn có thể nói cái gì, hắn có thể nói hắn không chống đỡ được sắc đẹp, bị triệt để dụ dỗ sao, cũng bởi vì lúc trước đối phương một câu: Ngươi có muốn nhìn một chút hay không cá của ta cái đuôi, hắn liền luân hãm!

Ai hắn mẹ biết đến, xem mắt đuôi cá, liền thành *** rồi đó! Suất!

Không để ý đến táp phức tạp tiểu nội tâm, nhìn thấy Hạ Thanh bị đẩy ra, mục liền trực tiếp vọt tới, một nắm chắc Hạ Thanh tay: “Thanh thanh, ngươi không sao chứ, có đau hay không, ta cho ngươi vù vù!”

“Đau, muốn vù vù!” Hạ Thanh nắm mục tay, cũng là có thể sức lực làm nũng.

Nhìn dính cũng sắp dính chung một chỗ hai người, táp cuối cùng là không nhịn được quay người đi ra ngoài.

Này ân ái tú quả thực cũng bị thiểm hạt rồi!

Mà ở bên ngoài đi dạo rất lâu mới không thể không về nhà táp, cẩn thận đẩy cửa ra, rất sợ chính mình sơ ý một chút đánh thức khả năng đang ngủ tua rua.

Nhưng khi hắn quay người cẩn thận đóng cửa thời điểm, đột nhiên xuất hiện một tiếng: “Ngươi còn biết trở về a!”

Suýt nữa bị doạ nước tiểu táp quay đầu thấy nhìn thấy tua rua đứng ở bên giường nhìn hắn, táp quả thực muốn khóc, này hơn nửa đêm làm sao liền không ngủ nhất định phải chờ hắn đâu?

“Khụ, ngày hôm nay có chút bận, đánh thức ngươi?”

Tua rua hừ một tiếng: “Mấy giờ rồi, ngươi chẳng lẽ không biết qua thời gian như vậy, tỉ lệ thụ thai sẽ thấp, ngươi chính mình là tình huống thế nào, ngươi không biết sao?”

Táp chân tâm muốn nói, hắn thật sự không biết mình là tình huống thế nào, hắn liền biết tại tiếp tục như thế, hắn thật sự sắp bị nổ cạn.

Song mà tua rua cũng không chờ hắn trả lời, trực tiếp cởi quần áo chỉ vào giường: “Còn không mau một chút nằm úp sấp kia!”

Táp không tình không nguyện nằm xuống, một bộ sinh không thể luyến bộ dáng, nhượng tua rua rất là ghét bỏ cưỡi đi lên: “Lúc trước nếu không phải nhìn ngươi cùng Liệt là bằng hữu, ta làm sao có khả năng tuyển ngươi, ân… Thật lớn… Trông được không còn dùng được… Ân, ngươi nghiêm túc điểm… A… Hả?”

Táp: “Không không không không, ngươi nghe ta giải thích! ! !”

Tua rua: “Táp, ngươi…”

Tác giả có lời muốn nói: chậm trễ tới phiên ngoại, xin lỗi, gần nhất đơn vị chuyển nhà mới, quả thực đòi mạng.

Sau đó này văn chính là kết thúc, ngày mùng 1 tháng 1 bên kia hội khai nhị ẩm ướt đệ văn, biết đến thời điểm đó qua bên kia xem ha.

Bên này đại khái tháng 1 trung tuần tả hữu khai tân văn, ân, trước tiên khai minh kết hôn ngày đó, bất quá văn án cùng tên ta sẽ thay đổi một chút, sau cùng đại cương đặt ra có chút khác biệt.

Thời điểm đó bằng cuối cùng khai văn vi chủ đi.

Cuối cùng, cảm tạ đại gia khoảng thời gian này tới nay chống đỡ.

Ta biết ta có rất nhiều không đủ, các ngươi có thể vẫn luôn chịu đựng thiếu sót của ta nhìn đến đây, không biết làm sao biểu đạt, nói chung rất cảm động, cám ơn các ngươi, hi vọng ta sau đó có thể viết khá hơn một chút đi.

Chúc đại gia vĩnh viễn không văn hoang, bản hạ văn thấy. 88.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI