(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 9:

0
25

CHƯƠNG 9:

Buổi tối tập kết qua đêm thời điểm, vị trí của bọn họ nằm ở một gò núi nhỏ mặt sau, vừa vặn khuất gió đến cũng coi như là một cái tốt ngủ ngoài trời chi địa. Lâm Tu nhượng Liệt trợ giúp tạo ra lều bạt, vừa vặn chứa đựng hai người lều bạt đẩy ra, nhất thời đưa tới không ít thú nhân nhìn sang, Hạ Thanh cười tạo ra chính mình sau đó hô một tiếng mục: “Buổi tối có thể ngủ ta đây.”

Mục liếc mắt nhìn, đến cũng không từ chối.

Chi hảo lều bạt, Lâm Tu từ ba lô bên trong đem nồi nhỏ lấy ra, này hội Liệt đã điểm hảo hỏa, lấy ục ục thú mao dựng lên nướng.

Lâm Tu quay đầu nhìn về Hạ Thanh nói: “Chung quanh đây có thủy sao?”

“Bên kia hữu điều sông, ta và các ngươi quá khứ.” Mục đứng dậy cùng phía trước một cái nam tính thú nhân nói một câu, liền mang theo bọn họ hướng bờ sông đi đến.

Lâm Tu kia ba lô lý nấm đầu khỉ đơn giản dùng nước trôi một chút, liền đem túi nước rót đầy, tẩy cay quả cùng quả chua.

Sau khi trở về, Liệt ục ục thú đã không sai biệt lắm, Lâm Tu dùng dao con cắt một khối lau ở nồi thượng, có đem cay quả cắt ra một cái cái miệng nhỏ đưa cho Liệt: “Bôi tại thịt thượng.”

Liệt không có hỏi nhiều thân thủ tiếp nhận, theo lời lau ở ục ục thú thượng.

Lâm Tu cười đem rửa sạch nấm đầu khỉ đẩy ra ném vào trong nồi, trước đã thí nghiệm qua, chứng minh này nấm đầu khỉ đúng là quen biết hắn chính là đồng nhất loại, có thể dùng ăn.

Tại trong nồi bỏ thêm thủy, chờ Liệt nướng kỹ sau, Lâm Tu liền nhấc lên nồi, cắt một nửa ục ục thú ném vào trong nồi, Lâm Tu dùng muỗng nhỏ nhẹ nhàng khuấy khuấy.

Một bên Hạ Thanh nhìn Lâm Tu làm xong tất cả những thứ này không nhịn được hỏi: “Hảo?”

“Ân, chờ khai liền không sai biệt lắm.” Lâm Tu quay đầu nhìn hắn: “Ngươi có thể chuẩn bị chén.”

“Cũng có phần của ta sao?” Hạ Thanh ánh mắt sáng lên. Lâm Tu buồn cười gật gật đầu: “Ngươi ăn một lần ăn ngon ngươi lần sau chính mình làm.”

“Hay, hay.” Hạ Thanh chạy về đi từ ba lô bên trong lấy ra bát qua lại đến bé ngoan chờ.

Liệt đã đứng dậy cùng mục bọn họ gần đây bổ một ít nhỏ hung thú đêm đó món ăn, dù sao kia hai con ục ục thú cũng không đủ nam tính ăn.

Chờ nồi mở thời điểm, Lâm Tu đem nướng xong ục ục thịt thú cắt xuống đến để qua một bên, này đó lau cay quả ục ục thịt thú màu sắc có chút thiên về hồng, hắn dùng đao chọn một khối ăn một miếng, mùi vị hảo quả thực muốn khóc.

Đưa cho Hạ Thanh một khối, Hạ Thanh do dự một chút hé miệng ngậm, chờ ăn được trong miệng thời điểm, liền thấy Hạ Thanh một phát bắt được Lâm Tu: “A… Tu ngươi thả cái gì, ăn ngon!”

“Chính là ngươi không thích cay quả, có phải là không có như vậy cay, ăn xong trên người cũng nhiệt hồ hồ?” Lâm Tu nhìn lè lưỡi Hạ Thanh cười tại hắn trong bát thả vài miếng thịt.

“Là a, ăn xong trên người ấm áp, ăn ngon, ngươi phải cho ta, liền không nhiều chính ngươi ăn.”

“Ăn đi, một hồi còn có thang, dưới thân cấp Liệt.” Lâm Tu phân hảo sau, khuấy khuấy đã sắp mở thang.

Hạ Thanh không cam lòng đều ăn xong, lưu một chút cấp mục, Lâm Tu nhìn thấy cũng chưa nói phá.

Cách đó không xa gặm khô cằn thịt khô Tô Túc căm giận nhìn chằm chằm bên này, nhưng là coi như như vậy như trước không chống cự nổi kia dụ người hương vị thổi qua đến, một bên Liễu Tuấn cũng là theo bản năng nuốt nước miếng, yên lặng ảo não chính mình tại sao liền quên mang nồi rồi đó, đây là thật tốt một cái có thể bắt được nam tính nuôi thời điểm!

Đã có không ít người lại đây dò hỏi Lâm Tu trong nồi nấu là cái gì, làm sao sẽ thơm như vậy.

Lâm Tu cũng không có che giấu, không chỉ có đem nấm đầu khỉ giới thiệu cho bọn họ hoàn nói cho bọn họ cách làm, kỳ thực cũng không thể nói được cách làm liền như vậy ném tới trong nồi hầm một hầm thực sự không có gì kỹ thuật hàm lượng.

Mọi người thấy Lâm Tu cái này ngoại lai giống cái không chỉ có nghiêm túc nói cho bọn họ nguyên liệu nấu ăn phân biệt, liền cách làm cũng không cất giấu, đều là đối với hắn ấn tượng không sai. Chờ người đều đi sau, thang cũng hầm hảo, xới một chén cấp Hạ Thanh, Lâm Tu cũng xới một chén, sau đó bỏ thêm chút thủy, chờ nam tính trở về.

Bưng cái bát, thổi thổi, Lâm Tu cái miệng nhỏ uống một hớp, sau đó nghiêng đầu nhìn Hạ Thanh, liền thấy Hạ Thanh cười thật là ngớ ngẩn nói: “Uống ngon, liền nhiệt liền uống ngon, Lâm Tu ngươi làm gì đó ăn ngon thật, Liệt thực sự quá có phúc phần.”

“Phương pháp ngươi đều biết, trở lại ngươi cấp mục làm, còn sợ không bắt được hắn người?” Lâm Tu uống trong bát thang cười trêu chọc hắn.

Hạ Thanh gật gật đầu: “Ngươi nói đúng.”

Chờ Liệt trở về, Lâm Tu đã uống hai bát thang ăn nửa con ục ục thú, bụng nhỏ tròn trịa nhìn hắn.

Liệt đi tới, đem mới vừa bắt được hung thú nhanh chóng xử lý tốt giá bốc lửa, Lâm Tu đem trước lưu cho hắn ục ục thú đưa tới, Liệt tiếp nhận ăn một miếng ngẩng đầu nhìn hắn, Lâm Tu đến gần hỏi hắn: “Ăn không ngon?”

Liệt gật đầu một cái: “Ân, cay quả?”

“Ân, ngươi thích không?” Lâm Tu thấy lần thứ nhất như thế ăn cay quả không biểu hiện ra cay ý Liệt, không nhịn được hỏi, tâm lý lại nghĩ đối phương thật giống có thể ăn cay, một bên mục lại ăn qua đi đã le lưỡi.

“Ân, còn nữa không, đều xoa.”

Thấy Liệt nói như vậy, Lâm Tu trực tiếp đem còn dư lại đều như vậy đi ra: “Ngươi uống thang đi, ta để nướng.”

“Hảo, cẩn thận hỏa.” Liệt bưng lên bát uống một hớp thang, sau đó liếc mắt nhìn trong bát nấm, nghĩ đến là ngày hôm nay giống cái giẫm, không khỏi nhìn nhiều chính mình giống cái liếc mắt một cái, thấy thế nào làm sao yêu thích, không chỉ có trưởng đến hảo nhìn, còn có một tay hảo trù nghệ, tốt như vậy giống cái nhưng là hắn!

Liền tại Lâm Tu nướng thịt thời điểm, Hạ Thanh quá đưa cho hắn một cái tiểu bình, Lâm Tu không hiểu nhìn hắn, liền nghe Hạ Thanh nói: “Là mục đưa cho ngươi, bên trong là mật ong, nói là cảm tạ ngươi bữa tối.”

Lâm Tu hơi kinh ngạc liếc mắt nhìn mục, quay đầu lại liền đến xem Liệt, liền nghe Liệt nói: “Cầm.”

Vốn là không muốn cự tuyệt Lâm Tu thân thủ tiếp nhận: “Cám ơn các ngươi.”

Hạ Thanh cười nói: “Mục thú thân là con gấu, tìm cái này là hắn bản năng.”

Lâm Tu thầm hô một tiếng quả nhiên, mở ra cái nắp, Lâm Tu dùng muỗng nhỏ làm ra một điểm bàn chải nướng thịt thượng, cắt đi một khối đưa cho Hạ Thanh: “Ngươi cầm đi cho mục, hắn hẳn sẽ thích.”

“Được rồi.”

Nhìn Hạ Thanh rời đi, Lâm Tu liền cấp Liệt lấy một khối, lại ăn qua sau, Liệt biểu thị hắn vẫn là yêu thích cay.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI