(Convert) Vạn ngàn sủng ái – CHƯƠNG 103: VƯƠNG QUỐC QUẬT KHỞI 2

0
26

CHƯƠNG 103: VƯƠNG QUỐC QUẬT KHỞI 2

Bờ biển gió lạnh uấn có tia sợi tanh mặn, xa xa nhảy lửa trại tại đêm đen rõ ràng, trong hoảng hốt có thể nghe thấy Oriola trong sáng tiếng cười, Triêu Đăng trong lúc vô tình lui một bước, hắn đối với phía trên tiền nhân lộng lẫy nếu như tinh mắt sói.

“Nghe giảng bài so với ta nghiêm túc hơn nhiều.”

“…” Caesar không nhịn được tốc độ cực nhanh mà ngoắc ngoắc môi: “Tiểu bằng hữu, ngươi thật khó truy.”

Triêu Đăng từ trên mặt đất nhặt lên khoảng không rơi thùng bia, hắn dời đi đề tài: “Lilith nói tên của các ngươi đều là chính mình lấy, ngươi cũng vậy sao?”

“Có người nói cho ta danh tự này có cách mạng hàm nghĩa, ” Caesar đáp: “Là hắn lấy.”

“Ai như thế có văn hóa, giống nhau không cũng là lớn đế?”

Lang con ngươi nam nhân không hề trả lời Triêu Đăng thuận miệng vấn đề, Caesar nhìn sắc trời một chút, ra hiệu hắn đồng thời trở lại.

“Sắp mưa rồi.”

Caesar nhẹ giọng nói.

Đúng như dự đoán, trong vòng mười phút mưa rào giáng lâm ở mảnh này bờ biển, trong bóng tối tình thế kinh người Dạ Vũ giội rửa thiên địa, chính tại thiêu đốt dị năng giả phản ứng lại liên tiếp hướng căn cứ chạy, Triêu Đăng nhìn thấy một tên hệ “lửa” dị năng giả nỗ lực đem tưới vào trên đầu mình mưa to biến thành vô hại hơi nước, nhưng đáng tiếc hắn thiếu một chút đốt cháy khét lông mày, Oriola tốc độ nhanh nhất, nàng đứng ở xối không tới vũ khu vực an toàn đối tất cả mọi người vẫy tay, nước mưa xối bỏ ra nàng tinh xảo mắt trang điểm, Caesar quay đầu lại nhìn hắn.

“Ôm một cái? Chúng ta xông tới.”

“Hảo a.”

Triêu Đăng sảng khoái câu thượng hắn bờ vai, người sau động tác thành thạo mà ôm sát tóc đen mắt đen người trẻ tuổi, so với chạy trốn, vậy càng như là ma huyễn trong phim ảnh mới có di động trong nháy mắt, đãi Triêu Đăng phục hồi tinh thần lại, bọn họ đã đứng ở ngoài căn cứ, tóc đỏ đại mỹ nữ đối hắn và Caesar thổi cái khinh bạc huýt sáo, xối quá mưa rào xiêm y làm nàng thon dài linh lung thân thể triển lộ không bỏ sót.

Hắn bị Caesar lĩnh đi đối phương bên cạnh gian phòng, đóng cửa lại sau, hắn cởi sạch quần áo tiến vào buồng tắm, ấm áp dòng nước thuận Triêu Đăng gò má không ngừng trượt, kính chạm đất bên trong hắn bóng người của chính mình tại trong hơi nước mịt mờ, Triêu Đăng chầm chậm buông xuống con ngươi.

Đối phương ở buổi tối hôm ấy nói cho hắn tất cả quá mức khó bề tin tưởng. So với mới bắt đầu cái gì cũng không nguyện nói rõ, Caesar thái độ tại tâm tình mảnh vỡ sau khi trở lại xác thực có rất lớn thay đổi, hắn cơ hồ đem hết thảy sự đều nói cho chính mình. Sữa tắm hương vị hòa tan tại hơi nước bên trong, Triêu Đăng từ buồng tắm ra ngoài sau nằm ở trên giường.

Hắn và đối phương sơ ngộ bắt nguồn từ một hồi bất ngờ, đó thật là rất lâu trí nhớ trước kia, khoảng cách nhận thức Caesar đến bây giờ đã không biết qua nhiều ít thời gian, chân chính hiện thực đối với hắn mà nói phản ngược lại càng giống ảo mộng, hắn chết thời điểm tựa hồ mới lên năm thứ hai đại học, cùng đồng học cùng đi Thái Lan du lịch, trải qua Hương Cảng thời điểm, hắn đáp lên máy bay vì nhiên liệu quá tải ở trên biển kéo dài xoay quanh, trong ấn tượng kia liệt trong phi cơ có cầu khẩn tín đồ đạo Hồi tín đồ, lúc thường cùng hắn vui cười đùa giỡn nam sinh hai tay run rẩy lấy điện thoại di động thu chế di ngôn. Đi lên trước nữa một điểm, hắn và mọi người giống nhau vi thi đại học phấn đấu, cấp ba trường học mỗi lần đại khảo thời điểm thả đầy vừa đi hành lang sách vở tư liệu thành kiên cố nhất ký ức, ngoại trừ mụ mụ cùng ngọc đẹp, cuộc đời của hắn cũng không có cái gì đặc biệt khác thường địa phương, mụ mụ của hắn tại tỉnh táo sau lựa chọn tự sát, có thể từ khi hắn niệm trung học trọ ở trường, không bình thường gia đình dành cho ảnh hưởng liền càng ngày càng bạc nhược, liền ngay cả ngọc đẹp cuối cùng cũng chỉ thành trong đầu một khối nho nhỏ hắc ám bóng tối.

Siêu cấp máy tính cho ra 99. 99% là Caesar tìm tới hắn nguyên nhân trực tiếp, máy bay truỵ xuống một chốc kia, thời gian tựa hồ bị đông lại, trong đầu nhung tơ giống như hoa mỹ tiếng nói nói cho hắn biết, nếu như hoàn thành nhiệm vụ, liền cho hắn lần thứ hai sinh mệnh.

Cho nên… Tại sao hắn cùng Caesar sẽ có cao như vậy, gần như kỳ tích phù hợp dẫn?

Buổi tối mưa rơi giàn giụa, lách tách tiếng mưa rơi đi vào giấc mộng, dựng thẳng ngày tỉnh lại thời điểm, trước mặt tràn đầy hồng huyết mỹ lệ khuôn mặt cả kinh Triêu Đăng suýt chút nữa đạp tới, ngọc đẹp luôn yêu thích tại hắn ngủ say sau hướng bên cạnh hắn thu thập, buổi sáng mới vừa tỉnh táo liền nhìn thấy như vậy một tấm nghiêng nước nghiêng thành khuôn mặt nhỏ nhìn chằm chằm không chớp mắt ngóng nhìn chính mình đích xác rất bổng, điều kiện tiên quyết là quên nàng bộ xương khô, có ai vào lúc này gõ cửa một cái, được đến Triêu Đăng theo tiếng sau, Caesar từ ngoài đem cửa phòng mở ra.

“Sớm a.”

“Sớm.”

Triêu Đăng nhẹ nhàng đem nữ hài từ trên người chính mình đẩy ra, có thể nàng lại thế nào cũng không chịu xuống, dựa vào cạnh cửa nam nhân rất hứng thú nhìn hai người bọn họ nhất cử nhất động, một hồi lâu sau, Caesar mới mở miệng.

“Ngọc đẹp hình như là ba sao bán ý thức thú?”

“A? Phải..”

Nhớ tới săn bắn chiến kết thúc thời điểm hắn cấp ngọc đẹp làm kiểm tra, quả thật là ba sao bán, thông thường khoảng cách mãn tinh cách biệt bán tinh ý thức thú đều có rất lớn trưởng thành không gian, hắn lúc đó còn mong đợi quá ngọc đẹp có thể hay không ở đâu thiên thành vi bốn sao.

“Ta cần phải có thể giúp nàng lên tới bốn sao, ” hắn liếc nhìn ngọc đẹp liếc mắt một cái: “Có muốn thử một chút hay không?”

Nữ hài dính vào huyết sắc tóc đen buông xuống trên đất, nàng ngồi ở bên giường, thuộc về khô lâu kia một nửa vươn tay ra nắm chặt Triêu Đăng năm ngón tay, người sau nhìn ý thức của mình thú không có gì biểu tình mặt, có chút xoắn xuýt mà nhìn lại Caesar.

“Như vậy thật sự có dùng?”

Cảm giác cái gì đều không phát sinh a.

“Ý thức của ta thú nắm giữ tinh thần phương diện dị năng, nó có thể xâm lấn đến dị năng giả biển ý thức, từ giữa được đến chính mình tin tức cần, trước có thể trở thành ngươi trong đầu hệ thống cũng là bởi vì cái này, ” hắn chỉ chỉ chính mình huyệt thái dương: “Chúng ta biển ý thức đã nối liền cùng nhau, chờ ta giúp ngươi khai thông một lần, ngọc đẹp cần phải liền… Hả?”

Caesar thoáng nhướng mày.

Thuộc về Triêu Đăng biển ý thức như là từ từ quát khởi phong bạo hồ nước, đối phương thế giới tinh thần từ mỗi một góc dần dần thành hỗn độn, rõ ràng loại này đột nhiên xuất hiện mất khống chế cảm giác mang ý nghĩa tinh thần nổi khùng, Caesar tẫn khả năng an ủi đối phương biển ý thức, nhưng không ngờ nơi đó chỗ trống càng lúc càng lớn, lại như có thứ gì sắp dâng lên mà ra ——

“Ạch!”

Triêu Đăng đồng tử trong nháy mắt kết tụ lại liền khuếch đại, tầm nhìn bên trong hết thảy cảnh vật đều bị nâng cao vài cái độ sáng, không chờ hắn phản ứng lại, trong óc bỗng nhiên truyền tới đau nhức làm hắn không tự chủ được nhắm mắt lại, trong cơn mông lung tựa hồ có cái gì người đang nói chuyện, đối phương trong giọng nói lộ ra khó được lo lắng, âm lượng lại càng ngày càng yếu ớt.

Hắn mở mắt ra.

Sôi trào đoàn người cơ hồ phải đem hắn nhấn chìm, yểu điệu giương bài nữ lang quần áo bại lộ, nàng bạch đến như ngưu đầu nhũ giống nhau bóng loáng hai tay giơ lên thật cao, giơ lên điện tử bài thượng ấn có màu sắc tiên minh con số.

58 số 799.

… Lại trở về tháp?

“Bạch trường lớn như vậy vóc dáng! Cư nhiên chết ở tiểu tử vắt mũi chưa sạch trong tay!” Đứng ở Triêu Đăng bên cạnh nam nhân bất giác chửi bới: “Uổng phí hết ta một ngàn điểm tích phân.”

“Ngươi đừng nói, như vậy vượt cấp đánh người dị năng giả mà khi thật không thường thấy.”

Bên cạnh hắn gầy gò đến mức cùng khô lâu giống nhau dị năng giả lộ ra hài lòng mỉm cười, không nghi ngờ chút nào, khô lâu nam là trận này đánh cược người thắng, lúc trước chửi bới nam nhân áo hỏa mà liếc mắt nhìn hắn: “Ngươi xem thanh tiểu quỷ kia ý thức thú sao? Tà môn vô cùng, đây là thứ hai cùng hắn lúc chiến đấu không nhúc nhích dị năng giả, 40000 hào tuy rằng không là cái gì đại ngưu, nhưng là không đến nỗi thành bị tiểu quỷ doạ ngốc yếu kê a. Thằng con hoang sẽ không phải là tinh thần hệ đi?”

“Ai biết được, anh em, ” khô lâu nam mất tập trung: “Ta chỉ biết là đêm nay ta có thể nằm ở đề na đôi kia đại trong ***g ngực.”

“Mẹ kiếp, cơ khí ngươi đều ngủ được xuống.”

Triêu Đăng bất giác nhón chân lên nhìn bọn họ thảo luận đối tượng, may mà hắn thân cao, cách tầng tầng đoàn người, cũng có thể miễn cưỡng thấy rõ nam nhân khẩu trong thằng con hoang, đó là một thon gầy tái nhợt thiếu niên, sắc thái ảm đạm tóc, đầy người máu tươi cùng vết tích, rõ ràng hắn thống khổ nhanh hơn muốn không đứng lên nổi, bước đi thời điểm đều lảo đảo, một đôi mắt cao ngạo đến như là kiêu căng khó thuần lang, Triêu Đăng vi lăng sau bước nhanh từ trong đám người rời đi.

“Thật không tiện, phiền phức nhượng — —— ”

Bị hắn đẩy ra nam nhân mặt lộ vẻ không kiên nhẫn, nhìn thấy Triêu Đăng mặt thời điểm, trong mắt lại không khỏi phát sinh ra tham lam, nhận ra được nam nhân kéo lại tay của chính mình, thân thể cũng chậm rãi bao trùm tới, còn không đợi Triêu Đăng hạ lệnh, phiêu phù ở hắn đỉnh đầu ngọc đẹp liền cấp tốc vặn gảy cổ tay nam nhân.

Cái ánh mắt kia đối với hắn mà nói không thể quen thuộc hơn được, đã từng hắn qua lại thời không, đưa thân vào Caesar xây dựng thế giới tinh thần thời điểm, Caesar giao cho hắn năng lực làm cho hắn điên cuồng hấp dẫn bất luận người nào, vừa nãy cử chỉ khác thường dị năng giả không thể nghi ngờ chứng minh loại năng lực này lại trở về trên người hắn, tại gây nên lớn hơn gây rối trước, Triêu Đăng vùi đầu tẫn khả năng bước nhanh ly khai trong đám người tâm.

Chuyện gì xảy ra, tại sao loại năng lực này liền đã trở lại?

Hắn một bên quan sát bốn phía vừa đi hướng dấu chân thưa thớt khu vực, từ tối tăm trong ngõ hẻm đi ra thiếu niên vừa vặn cùng hắn chính diện tương phùng, ý thức được chu vi chỉ có hai người bọn họ, thiếu niên lam xám trong mắt lóe ra một tia u quang, sắc bén tiêm nhận đâm vào bạch cốt âm u, ngọc đẹp lắc mình đến Triêu Đăng phía trước thay hắn đở được đột nhiên xuất hiện tập kích.

“…”

Ta ngày.

Người tuổi trẻ bây giờ đều như thế đánh đánh giết giết à.

Nửa người nửa khô lâu ý thức thú tướng thiếu niên một chút quăng tại trên tường, đại than đại vũng máu tươi từ thiến niên trong cơ thể tuôn ra, hắn từ đầu tới đuôi không nói một lời, nhìn về phía Triêu Đăng trong mắt lại tràn đầy không hề che giấu thôi bạo tàn ác sát ý.

“Ngọc đẹp, ” Triêu Đăng gọi lại còn muốn công kích ý thức của đối phương thú: “Đi.”

Khô lâu nữ hài méo mó đầu, nguyên bản sắp đụng chạm đến thiếu niên cuống họng sắc bén bạch cốt đột nhiên dừng lại, nàng tùy ý vén vén rủ xuống tới trước ngực mình tóc dài, cất bước đuổi tới Triêu Đăng.

Nếu như không nhìn lầm, đứa trẻ này phải là vừa nãy tại thi đấu trên đài chiến đấu dị năng giả, phỏng chừng lúc trước đã bị thương rất nghiêm trọng mới có thể tránh tai mắt của người khác đi tiểu đạo đi ra, nhưng chưa từng nghĩ như thế hẻo lánh địa phương đều có thể gặp phải người… Coi như như vậy vừa lên đến liền đánh phòng bị ý thức cũng siêu cấp trùng a!

Bất quá ngọc đẹp kia một chút thật giống đem hắn bị thương rất nghiêm trọng, nói không chắc nguyên bản không chết được, lần này sẽ…

Ạch…

Triêu Đăng dừng chân lại, do dự một chút sau, hắn quay người đi hướng bên tường ý thức không rõ thiếu niên, nhận ra được có người lại đây, nguyên bản nửa khép hạ lang con ngươi bỗng nhiên mở, thiếu niên màu sắc long lanh lam xám trong con ngươi tràn đầy Triêu Đăng hình chiếu.

Trưởng đến hoàn rất đẹp, khá giống Caesar đại lưu manh, đôi mắt đặc biệt như.

“Ngươi…”

Hắn mới vừa mở miệng, trong Thức Hải liền truyền đến một trận hơi yếu đau đớn, thiếu niên thấy hắn ngoại trừ sững sờ chớp mắt sau không còn gì khác phản ứng, sách thanh liền nhận mệnh mà nhắm mắt lại.

Tinh thần hệ?

Trong đầu đau đớn hoàn đang kéo dài, mặc dù không nghiêm trọng, lại không nghi ngờ chút nào đến từ chính thiếu niên dị năng, thương tổn được trình độ như thế này còn có cảnh giác cùng thực lực công kích hắn, có thể tưởng tượng được trước mặt thiếu niên nguyên bản cường hãn đến trình độ nào. Ngớ ngẩn Caesar nói phải cho ngọc đẹp nâng lên tinh cấp, lại không hiểu ra sao đem hắn ném vào cái này tương tự tháp địa phương, hắn bây giờ đối với thao túng ngọc đẹp còn không gì thành thục, loại kia điên cuồng hấp dẫn nhân ái mộ năng lực lại đã trở lại, nếu quả như thật phát sinh cái gì bất ngờ…

Nhìn trước mặt hôn hôn trầm trầm thiếu niên, Triêu Đăng suy tư nhíu mày.

Trước tiên ôm cái cái đùi lớn thôi.

Đem cái đùi lớn dưỡng hảo, lại nói chuyện sau đó.

“Tiểu bằng hữu, ” Triêu Đăng cười híp mắt ngồi xổm xuống, ô mặc giống như trong con ngươi bao hàm ra ý cười: “Có muốn hay không ca ca cứu ngươi nha?”

“…”

“Ngươi không nói lời nào chính là đáp ứng lạp, ” hắn tính thăm dò mà đi bính tay của thiếu niên, quả nhiên, đối phương liền di động năng lực đều không có, Triêu Đăng thừa dịp cháy nhà hôi của, thân thủ đi mò trên người thiếu niên khả năng ẩn giấu tích phân thẻ địa phương, phía trên kia sẽ có số phòng, hắn đối người sau quăng tới tàn nhẫn ánh mắt làm như không thấy: “Đừng nóng giận đừng nóng giận.”

Trong đầu lại truyền tới một trận nhẹ nhàng đau đớn, Triêu Đăng nhún nhún vai cố ý đâm đâm thiếu niên vết thương: “Ta không gian phòng, không mượn phòng ngươi chúng ta đều phải ngủ ngoài đường.”

“… 7023.”

Nhỏ bé không thể nhận ra tiếng nói với vang lên bên tai, đối phương tựa hồ khoang ngực đều bị thương tổn, Triêu Đăng sau khi nghe xong im lặng không lên tiếng ngoắc ngoắc môi.

Chờ thiếu niên tái mở mắt thời điểm, quen thuộc trần nhà làm hắn hiếm thấy có một tia cảm giác an toàn, mát mẻ dược vật chứng minh vết thương trên người phần lớn đều chiếm được xử lý, hắn không mở mắt, nhưng hắn có thể hoàn toàn nghe thấy trong phòng khác một cái tiếng người nói chuyện, đối phương đến bây giờ còn không đối tự mình động thủ lệnh thiếu niên thoáng buông xuống đề phòng, hắn tựa hồ đang cùng ý thức của hắn thú giao lưu, trước khi hôn mê trong ấn tượng, cái kia ý thức thú cư nhiên ôm có tên tuổi.

“Ngọc đẹp, hắn thật sự sẽ không chết sao?”

Ý thức thú tựa hồ lắc lắc đầu, chủ nhân của thanh âm tiếp tục nói.

“Nhưng là hắn đều hôn mê hai ngày, ta nhớ tới người không uống nước ba ngày sẽ chết…” Triêu Đăng khổ não mà nắm tóc: “Muốn tưới à.”

“…”

Ý thức thú ra hiệu hắn xem trên giường.

“A, ngươi tỉnh rồi, ” Triêu Đăng đi tới bên giường, thiếu niên lam xám đôi mắt chính trầm mặc nhìn về phía mình, trong đó cảnh giác làm hắn không khỏi cười cười: “Ta dùng ngươi một chút tủ thuốc, ” hắn chỉ chỉ góc phòng: “Ngươi hôn mê hai ngày hai đêm, ta đem ngươi từ đấu trường chuyển tới khu cư ngụ, trả lại cho ngươi thoa thuốc.”

“… Cho nên?”

Thiếu niên âm thanh có chút khàn khàn, tổn hại dày thanh quản làm hắn âm sắc hiện ra một loại bất luân bất loại kim loại cảm xúc.

“Ký ở của ta đại ân đại đức, ” Triêu Đăng phi thường không biết xấu hổ: “Nhanh lên một chút tốt lên đi, nhượng ta ôm cái đùi lớn.”

“… Ý thức của ngươi thú, có tên tuổi.” Thiếu niên biểu tình nhàn nhạt: “Trái pháp luật.”

“Ta cũng có tên tuổi, ” hắn để sát vào bên giường thiếu niên, đem tiểu hài này kéo về bôi thuốc trong quá trình rửa sạch đối phương toàn thân huyết cùng hôi thời điểm, Triêu Đăng bất ngờ phát hiện hắn dung mạo rất khá. Nói đúng ra, là tương đối khá, màu bạch kim tóc ngắn lởm chởm, lam xám con ngươi, sống mũi liền đĩnh liền thẳng, đôi môi mặc dù mỏng, môi hình lại hảo nhìn vô cùng: “Ta gọi Triêu Đăng.”

“…”

Như vậy màu tóc cùng đồng sắc, tinh thần hệ dị năng, tuy rằng không biết tại sao người này không dùng đến nói linh, thế nhưng ——

“Ngươi có muốn hay không tên, ta cho ngươi lấy đi?”

“…”

“Gọi Caesar?” Thấy hắn không nói lời nào, Triêu Đăng nói: “Caesar đại đế, rất tuấn tú.”

“…”

“Danh tự này có cách mạng hàm nghĩa.”

Hiện học hiện mại, loạn xuy.

Hắn vẫn là không nói một lời.

“Tiểu bằng hữu, ” Triêu Đăng không nhịn được xoa xoa đứa nhỏ đầu, lại như người này sau khi lớn lên thường đối chính mình làm như vậy: “Ngươi vẫn là không hài lòng sao, nếu không gọi Obama? Pa-na-ma? Đại cẩu cẩu? Uông uông uông?”

“Caesar, ” trước mặt thiếu niên đánh gãy hắn: “Ta muốn danh tự này.”

Hắn nói là muốn.

Không phải là muốn, cũng không có dò hỏi, rõ ràng vừa bắt đầu so với ai khác đều rõ ràng người máy chế định quy tắc, nhưng vẫn là sẽ chọn phản kháng, đại khái tại thiếu niên này con đường trưởng thành bên trong, hắn so với ai khác đều rõ ràng mà cảm nhận được loại kia dị dạng ràng buộc, người máy từ nhân loại trên người tước đoạt nhân tính, bước thứ nhất vi cướp đoạt họ tên, sau đó mới có thể xoá bỏ tồn tại.

Caesar sẽ tìm được hắn, siêu cấp máy tính biểu hiện bọn họ có cao như vậy phù hợp dẫn, là vì bọn hắn sớm liền ở cái này không giải thích được hiện trạng bên trong tương phùng.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI