(Convert) Vạn ngàn sủng ái – CHƯƠNG 35: TẬN THẾ CUỒNG HOA 1

0
27

CHƯƠNG 35: TẬN THẾ CUỒNG HOA 1

Kiên cố tường thành ở ngoài, khuôn mặt mơ hồ quái vật lọm khọm thân thể, hàm răng cắn hợp gian mơ hồ có thể nghe kim loại ma sát giống như tiếng vang chói tai, chúng nó chỗ trống viền mắt xuyên qua hắc thiết vây quanh thành thị, thẳng tới từ nặng nề sương mù lát thành bao la Sở Thiên.

Tự ba năm trước tang thi thuỷ triều bạo phát, một bộ phận nhân loại tại kia tràng xưa nay chưa từng có đại nạn bên trong đạt được biến dị lực, từ thao túng tự nhiên Ngũ hành đến chữa trị bản thân, nhiều loại năng lực tầng tầng lớp lớp, mọi người đem bộ phận này người coi là dị năng giả, tận thế sau đó, tiền tài không còn là cân nhắc người địa vị tiêu chuẩn, cường đại dị năng giả vi mỗi cái tổ chức cùng khu vực mời chào đối tượng, tài phú, quyền lực, mỹ lệ khác phái hoặc đồng tính đối cường giả mà nói đưa tay là có thể chạm tới, trải qua thi triều sau, người sống sót đem thế giới đơn giản chia làm phương hướng bộ, tứ khu bên trong liền dùng tây dẫn đầu, chính là công nhận mạnh nhất khu.

Nơi này là Tây Đồ căn cứ, thế giới bắc khu trái tim.

La gia hai đời ưu tú dị năng giả làm cho cái này từng dùng khoa mậu nghe tên gia tộc không cần hoài nghi leo lên bắc khu bá chủ vị trí, giờ khắc này trong căn cứ tràn đầy khó gặp sung sướng bầu không khí, còn có ba ngày chính là La đại công tử ngày sinh, đến lúc đó, quê nhà chủ hội đem quyền thừa kế hoàn toàn giao cho La đại công tử, mang ý nghĩa càng có sức sống tân huyết sắp truyền vào vững vàng nhiều năm Tây Đồ.

La gia đại công tử La Trầm chính là trẻ tuổi bên trong ít có hệ “băng” dị năng giả, tuổi còn trẻ liền đạt tới cấp năm dị năng, xử sự xử sự trầm ổn lễ độ, thực tại không phụ lòng quê nhà chủ kỳ vọng, đại công tử nắm quyền ngày tới gần, vốn nên trên dưới bận rộn thời khắc, lại có người ở trong căn cứ chung quanh du đãng, dáng vẻ lười biếng cùng chu vi hoàn toàn không hợp.

[ thống, lần này mảnh vỡ là cái gì kiểu? ]

[ nếu như không phạm sai lầm, hẳn là… ] hệ thống do dự một chút: [ thẹn thùng. ]

[ nghe tới rất manh bộ dáng. ]

Trả lời người giữ lại hắc tóc ngắn, da nếu như hoa tường vi trắng, hắn liền đi phía trước đi rất dài một khoảng cách, thấy hệ thống vẫn là không có phản ứng, có chút kỳ quái mà nắm tóc.

Tự mấy tháng trước hạ xuống thế giới này lên, hệ thống liền vẫn luôn làm cho hắn tại Tây Đồ cơ chờ đợi tâm tình mảnh vỡ xuất hiện, thân phận trước mắt của hắn là La gia con riêng, cấp trên có lưỡng người ca ca, vốn cho là trong căn cứ thì có chờ đợi bắt được mảnh vỡ, qua thời gian dài như vậy hệ thống nhưng thủy chung không phản ứng, mãi đến tận mấy ngày trước mới đột nhiên nói cho hắn biết tại phụ cận đo lường đến người muốn tìm.

Bởi vì La Trầm sinh nhật tới gần, các nơi trên thế giới rất nhiều cường giả đều hướng Tây Đồ tụ tập, trong đó có tình tự mảnh vỡ cũng chuyện đương nhiên, khá là phiền toái chính là, cho tới hôm nay hệ thống cũng không thể chuẩn xác định vị đến vị trí của đối phương, hắn đã vây quanh to lớn một căn cứ địa xoay chuyển hai vòng.

[ ở mặt trước, ] hệ thống bỗng nhiên nói: [ bên phải. ]

Triêu Đăng đáp một tiếng ấn đối phương mệnh lệnh chạy hướng bên phải phía trước, xuyên qua một cái tia sáng ảm đạm hành lang, khoá sắt cố định đại môn cản ở trước mắt, hắn từ đâu đó sờ soạng xuyến chìa khóa vạn năng, thử năm thanh sau, rốt cục mở ra này trên đường năm tháng lão môn.

Ngoài cửa là một mảnh sinh cơ dạt dào cảnh tượng, màu sắc hoa mỹ hoa dại cùng cao bằng nửa người Nhân Nhân cỏ xanh đan dệt thành lãng mạn tranh cảnh, hắn có chút chần chờ mà đi về phía trước mấy bước, tại tận thế nhìn thấy loại này rất có sinh khí hình ảnh thực sự không quá tầm thường, trong bụi cỏ truyền đến nhỏ bé động tĩnh, một giây sau, Triêu Đăng đối mặt một đôi băng lam đôi mắt.

[ là tâm tình mảnh vỡ. ]

“Này?”

Không có trả lời.

Nếu như là xấu hổ lời nói, hiện tại tiến lên có lẽ ngược lại sẽ không bị yêu thích, hắn đình tại chỗ cũ, đối kia bộ dạng thiếu niên mảnh vỡ cong cong môi: “Xin chào, ta gọi Triêu Đăng.”

Kia băng lam con ngươi thiếu niên không nói lời nào, chỉ là yên tĩnh dị thường mà nhìn hắn, thiếu niên tóc là thuần túy màu đen, phối hợp nhạt đến khác nào trong suốt con ngươi, càng lộ vẻ kỳ ảo sạch sẽ, hắn ngũ quan hỗn hợp người Âu châu đường viền cùng châu Á đặc hữu nhu hòa, phi thường đẹp đẽ, Triêu Đăng tầm mắt xẹt qua thiếu niên cánh tay nhỏ, nơi đó có một đạo không sâu không cạn vết thương, nhàn nhạt mùi máu tanh từ trong đó truyền đến.

Vẫn là không có đáp lại a.

Hắn sờ sờ mũi, cợt nhả nói: “Ta muốn đi qua nha… Ngươi không nói lời nào liền không có cơ hội từ chối lạp, cho nên cùng ta nói một câu đi?”

Thiếu niên nhấc lên con ngươi, bỗng đỏ mặt, ngây thơ bên trong lộ ra mơ hồ gợi cảm, Triêu Đăng… Triêu Đăng thật sự là quá kích động! Thật sự là thẹn thùng a, cực kỳ đáng yêu!

Hắn chính muốn qua đi, liền thấy này đó hoa dại cùng cỏ xanh sinh trưởng đến cao độ trước đó chưa từng có, thảo một bên thậm chí bốc ra kim loại mới có ánh sáng lạnh, tân thiệt thòi hắn phản ứng khoái nhảy tới phía sau cửa, không phải rất có thể bị này đó đột nhiên biến dị thực vật đâm đến máu thịt be bét.

Thực vật hệ dị năng?

Thực sự không có cách nào tới gần thiếu niên kia, hắn suy nghĩ một chút, từ ngoài bộ trong túi lấy ra một mảnh trị liệu thiếp, tại tận thế, tân nghiên cứu ra dễ dàng cắt, đối cầm máu cùng vết thương cảm hoá đều có tác dụng cực lớn dạng đơn giản trị liệu thiếp càng ngày càng được hoan nghênh, lại bởi vì bị giới hạn kiểu mới vật liệu cùng dùng thuốc mà trở thành một số ít người mới có thể nắm giữ hàng xa xỉ, thân là La gia con riêng, dầu gì cũng là vóc dáng, thứ này Triêu Đăng chỗ ấy đương nhiên sẽ không thiếu.

Hắn giơ giơ tay lên cổ tay, đối bên kia nói: “Ngươi thật giống như chảy máu, có cần hay không cái này?” Không chờ thiếu niên có bất kỳ phản ứng nào, hắn duy trì trong thanh âm ý cười thêm nói: “Không nói lời nào chính là đáp ứng, muốn tiếp được nha.”

Thủ đoạn dùng sức gian đem trị liệu thiếp ném thiếu niên phương hướng, đã thấy viên kia trong suốt vô khuẩn túi bao trang dược vật thuận thép thảo lăn xuống trên đất, Triêu Đăng nhíu mày, nhỏ giọng thầm thì: “Là có bao nhiêu chán ghét ta a…”

Hắn tựa hồ cũng cảm thấy như vậy không ý tứ, trở về đầu liền hướng ngoài cửa sắt đi, sau lưng truyền đến thật lưa thưa tiếng vang, này đó thép thảo từ từ khôi phục lại bình thường cao độ cùng màu sắc, trong bụi cỏ một vệt băng lam nhìn chăm chú hắn rời đi phương hướng, nửa ngày sau đó, một cái tái nhợt tay nhặt lên trong suốt vô khuẩn túi.

Ngày thứ hai tại đi kia ngoài cửa sắt thời điểm, hắn có chút kinh ngạc phát hiện thiếu niên vẫn ngồi ở trong bụi cỏ, cánh tay phải vết thương dĩ nhiên biến mất không còn tăm hơi, vai lại thêm mấy chỗ vết thương mới, đỏ sậm vết thương tại hắn tái nhợt đến có chút quá phận trên da dị thường chói mắt, Triêu Đăng do dự một lát sau, thả nhẹ âm thanh.

“Ta có thể lại đây sao?”

Lần này, này đó cao bằng nửa người thực vật tự phát lùi tới hai bên, hắn đi tới thiếu niên bên người bán ngồi chồm hỗm xuống, ánh mắt xẹt qua hắn bờ vai, đãi hắn cẩn thận từng li từng tí một đem cắt hảo trị liệu thiếp dán lên thiếu niên chỗ đau sau, nhẹ nhàng ấn ấn bảo đảm thiếp vững vàng sau, ô con ngươi cùng băng lam tương đối, người trước tràn ra một cái nụ cười thật to, không có dấu hiệu nào vò thượng thiếu niên đầu.

“Không đúng ca ca nói cám ơn sao, đẹp mắt tiểu quỷ?”

Thiếu niên lập tức mặt đỏ thành một mảnh, kia hà sắc sấn hắn tái nhợt trong suốt da dẻ, tựa hồ cả người đều có sinh cơ, hắn biên độ nhỏ mà lắc lắc đầu, đưa tay chỉ cổ họng của chính mình.

“Ngươi…” Triêu Đăng nuốt xuống câu chuyện, liền xoa xoa hắn phát, như là an ủi, liền như là thuận miệng chuyện cười: “Không sao a, dung mạo ngươi liền soái liền lợi hại, hoàn mỹ đến đâu một điểm lại không thể yêu, như bây giờ rất đáng yêu ha.”

[ yêu thương giá trị nửa viên tinh. Nghiện luyến đồng. ]

[ cút cút cút, ngươi cho rằng lão tử vì ai làm công? ]

“Ta gọi Triêu Đăng, ” thiếu niên mặt càng ngày càng hồng, hắn thực sự cảm thấy được chơi vui, thẳng thắn đáp thượng bả vai của đối phương: “Nhớ chưa có? Triều dương triều, ánh đèn đèn… Ôi chao, ngươi đang phát run?”

Cảm giác bên người thiếu niên không được tự nhiên run cầm cập, hắn không nhịn được cười ra tiếng: “Nam hài tử quá thẹn thùng không hảo.”

Hảo! Có thể! Yêu!

Cùng trước này đó bích ao thật là hoàn toàn khác nhau, thật là đáng yêu nha nha nha nha, hảo tưởng cùng hắn ngủ cảm thấy.

“Quá xấu hổ lời nói, thích nữ hài tử hội cùng người khác chạy mất, ” hắn thả ra thiếu niên vai, duy trì ý cười dịu dàng dáng dấp, để sát vào thiếu niên mặt: “Bất quá đệ đệ ngươi đẹp mắt như vậy, tương lai nhất định rất chiêu cô nương yêu thích.”

Hắn thông tấn khí vào thời khắc này vang lên, thấy rõ ấn số người thời điểm trên mặt lóe lên một cái rồi biến mất chán ghét rõ ràng rơi vào băng lam con ngươi nơi sâu xa, thiếu niên trừng mắt nhìn, nghe thấy thượng một giây vẫn cùng hắn đàm tiếu âm thanh biến đến vô cùng lạnh nhạt.

“Này, ca…”

“Ta không chạy loạn, chỉ là ở căn cứ bên trong quơ quơ… Nhiều người như vậy vì ngươi khánh sinh, không kém ta một cái… Uy, ngươi —— ”

“… Hảo, ta lập tức trở về.”

Hắn cúp điện thoại, bất giác cắn cắn môi dưới, thấy thiếu niên không linh đồng mâu bên trong lộ ra nghi hoặc, lại tiếp tục thanh thiển mà cười cười.

“Ta có chút chuyện, đi trước, sau đó còn có thể gặp mặt sao?”

Thiếu trẻ măng gật đầu.

[ yêu thương giá trị một khỏa tinh. ]

“Vậy lần sau thấy.”

Hắn cuối cùng vỗ vỗ thiếu niên đầu, dứt khoát đẩy cửa rời đi, ngồi ở trong bụi cỏ thiếu niên nhìn bóng lưng hắn rời đi, không biết nghĩ tới điều gì, nguyên bản trắng nõn hai gò má liền nhiễm phải thiển màu đỏ nhạt.

La Trầm nhìn đi vào đại sảnh người, đối phương chính mình bất giác, vừa ra trận lại hấp dẫn lực chú ý của tất cả mọi người, La gia con riêng đi tới trên bậc thang cùng hắn nhìn thẳng, thực sự không chịu được nhiều người như vậy dòm ngó gom lại chính mình tâm tâm niệm niệm bảo bối, hắn thần sắc trầm tĩnh nói.

“Đi thư phòng.”

“Không thể ở nơi này —— ”

“Ngọn đèn nhỏ, nghe lời.”

Đối diện người không cam lòng sách thanh, hoàn là theo chân hắn tiến vào thư phòng, đi vào, La gia Đại thiếu gia liền ôm sát Triêu Đăng eo, gương mặt tuấn mỹ thượng tràn đầy khát vọng.

“Ngươi muốn thành năm, tháng sau vào lúc này, ngươi chính là cái đại nhân…”

“Buông ta ra, ca ca, ” Triêu Đăng liếc qua mặt, nhịn xuống muốn đem thanh niên đẩy ra kích động: “Ngươi đã nói sẽ không tại ta thành niên trước bính ta.”

“Ca không động vào ngươi, ” La Trầm dán vào lỗ tai của hắn trầm giọng nói: “Nhượng ca ca ôm một chút, liền ôm một chút.”

[ yêu thương giá trị bốn sao bán. ]

[ xem mã tử vì ngươi bán đi nhan sắc, ngươi nhẫn tâm à. ]

[… ]

“Hảo hảo, ca, một hồi có người đến thì phiền toái, ” thấy thanh năm hay là dây dưa chính mình không tha, ô con ngươi mỹ nhân hảo ngôn hảo ngữ nói: “Đừng như vậy, ngươi cũng bao lớn, ba lập tức liền muốn đem căn cứ cho ngươi, ở cái này mấu chốt thượng phát sinh cái gì không thuận tiện nghi Nhị ca sao?”

Nhớ tới còn bị quan ở phòng hầm Nhị đệ, La Trầm trong mắt xẹt qua một tia thôi bạo tàn ác, nếu như không phải kia ngu xuẩn đối bảo bối của chính mình hoài ý đồ không an phận, hắn cũng không đến nỗi không Cố huynh đệ tình cảm, trực tiếp liền phế bỏ Nhị đệ dị năng.

“Hảo, nghe ngọn đèn nhỏ, ” La Trầm sờ sờ mặt của hắn, trắng mịn mềm mại xúc cảm làm người yêu thích không buông tay, hắn nhịn xuống liền mà đem người làm kích động, mang đầy dục vọng trầm thấp tiếng nói thì thầm: “Ca ca nghe lời ngươi, ngươi mãi mãi cũng là ca ca.”

Người trước mặt lông mi vũ thoáng buông xuống, bán che cặp kia phảng phất có ma lực tròng mắt, nhạt sắc Lệ Chí tại cái góc độ này thay kia trương trù diễm mặt tăng thêm một phần yếu đuối, La Trầm thấy thế nào làm sao yêu thích, thẳng than thở trên đời thực sự có người mảy may đều theo hắn yêu thích, làm cho hắn hận không thể để ở trong lòng hảo hảo sủng ái.

“Ừm.”

Triêu Đăng nhắm mắt lại.

[ yêu thương giá trị năm viên tinh. ]

Tối nay Tây Đồ căn cứ đèn đuốc sáng choang, thường ngày tận thế ít có rượu ngon cùng món ngon tùy ý có thể thấy được, Tây Đồ trong căn cứ ngoại trừ dị năng giả, cũng nuôi một phần giấu trong lòng kỹ năng nhân tài, nghiên cứu khoa học giả, kiến trúc quy hoạch sư, cấp tháo nước chuyên gia, bác sĩ thậm chí đầu bếp, đều tại Tây Đồ có một bữa ăn sinh tồn chi địa, hoàn thiện thiết bị cùng tốt đẹp sinh tồn điều kiện chiêu nạp đến càng nhiều lĩnh vực người tài ba dị sĩ, từng bước khiến Tây Đồ càng lớn mạnh, các thế lực lớn cũng không thể không đối với nó lễ nhượng ba phần.

Mặt khác tam khu đại biểu cùng La Trầm từng cái nắm tay nâng cốc chúc mừng, tận thế bên trong ngoại trừ tứ đại sinh tồn khu, từ cường giả suất lĩnh quân đoàn, tư nhân tổ chức thậm chí tiểu quốc cũng chẳng lạ lùng gì, thừa dịp những người kia vây công La gia Đại thiếu gia, Triêu Đăng rút lại ở trong bóng tối nhìn bên ngoài kỳ quái lạ lùng cảnh tượng, cũng tân thiệt thòi hắn làm đến sớm, như vậy không lôi kéo người ta chú mục chính là vị trí miễn đi rất nhiều phiền phức, nữ khách nhóm cầm trong tay bọt biển khinh trào champagne cười duyên dáng, nam khách trong lúc vung tay nhấc chân phong độ nhẹ nhàng, nếu không phải biết rõ tường thành ở ngoài là thế nào một bộ thảm trạng, không ai sẽ cảm thấy đây là tận thế.

Tiệc tối dần dần đến cao trào, đột nhiên xuất hiện gây rối dẫn tới tới gần đại sảnh cửa chính khách liên tiếp quay đầu lại, mọi người trò chuyện dập tắt tại ngạo mạn trong không khí, phàm là thấy rõ người bên kia, hoàn toàn triển lộ ra thần sắc kinh ngạc.

Liền ngay cả La Trầm, tại ý thức đến là ai trình diện thời điểm, cũng sắc mặt sững sờ.

“Thiên! Đó là Vệ Tiễu à! Nghe đồn bên trong mạnh nhất dị năng giả?”

“Nhất định là bọn họ! Bảy người, đôi kia tỷ muội là đã cho hấp thụ ánh sáng quá thành viên —— ”

“Im tiếng! !”

Đã có người rống lên.

Im tiếng là một cái phi thường đặc thù tồn tại, tang thi bạo phát tới nay, bị phân tán tại các nơi trên thế giới dị năng giả bộ phận cùng lực lượng ngang nhau đồng bạn gây dựng dong binh đoàn, chuyên môn săn giết tang thi, đại đa số dong binh đoàn thông thường làm thuê với tứ đại khu hoặc quy mô khổng lồ tư nhân tổ chức, mà im tiếng, là số rất ít chỉ phục tùng với trung đoàn trưởng, mà duy nhất ngự trị ở bên trên các thế lực lớn lính đánh thuê đoàn.

Bọn họ chỉ có bảy người, mỗi người lại thực lực cường hãn đến vượt quá tưởng tượng, bề ngoài nhu nhu nhược nhược một đôi chị em gái từng trong vòng năm ngày đẩy lùi hai năm trước đông khu vây thành thi triều, trong đó chỉ đo lường ra tới tang thi thì có mười con cấp ba trở lên biến dị loại, càng khỏi nói này đó năng lực cùng đẳng cấp vẫn còn không rõ ràng thành viên khác, im tiếng hạt nhân, hết thảy cường giả siêu cấp cam tâm tình nguyện đi theo lãnh tụ, nhưng là từ trước tới nay duy nhất nói linh dị năng giả.

Bên cạnh cùng La Trầm nói chuyện đông khu đại biểu cười nhẹ nói: “La tiên sinh quả thật thanh niên hào tuấn, có thể mời được im tiếng, chúng ta mời tiệc quá bọn họ rất nhiều lần, Vệ tiên sinh tựa hồ chẳng hề mua trướng.”

“Quá khen.”

La Trầm mặt ngoài bất động thanh sắc chạm cốc ra hiệu, tâm trạng lại hết sức kỳ lạ, hắn lúc trước lời mời im tiếng thời điểm không người đáp lại, nguyên bản cũng không nghĩ tới có thể thỉnh đến đại danh đỉnh đỉnh lính đánh thuê đoàn, nhưng không ngờ đối phương càng chịu nể nang mặt mũi tới cửa.

[ đo lường đến tâm tình mảnh vỡ. ]

[ a? ]

Triêu Đăng nhìn loạn tung lên đại sảnh, chững chạc thường ngày các dị năng giả không kìm lòng được dùng mắt đi theo ngay chính giữa nam nhân thân hình cao lớn, tóc của hắn là nửa đêm giống như thâm hắc, cố tình đôi mắt long lanh đến phảng phất biển sâu tầng băng, viền mắt thâm thúy, mắt hình dáng dài nhỏ, như sói gọn gàng.

[ hắn là bá đạo. ]

[… ]

Triêu Đăng thuận gợi ý của hệ thống đưa mắt dời đến Vệ Tiễu, mặt trời kia giống nhau chói mắt nam nhân cũng đang nhìn hắn, đường viền anh tuấn ngũ quan mơ hồ lộ ra đặc biệt gợi cảm, rồi lại vì huyết thống bên trong độc thuộc về châu Á bộ phận hiện ra lưu luyến nhu hòa ý tứ hàm xúc.

A, con lai.

Trước đây không lâu cũng gặp một cái cực kỳ đáng yêu hỗn huyết tiểu khả ái

Vệ Tiễu hướng hắn hơi dương môi, có chút bĩ khí mà cười cười.

[ oa sát, thật đẹp trai, ] Triêu Đăng hết sức kích động: [ ta nên trước tiên làm hắn vẫn là tiểu khả ái? ]

[ ngươi không rõ ràng? ] hệ thống hơi nghi hoặc một chút, thấy hắn thật sự không hiểu, nói bổ sung: [ này hai cái mảnh vỡ tại trên người một người, song trọng nhân cách. ]

[… ]

Ta ngày, sửa mặt à.

[ lần thứ nhất gặp phải tình huống như thế… ] hệ thống dừng một chút, trong thanh âm nhiễm phải hứng thú: [ chính ngươi cẩn thận. ]

[… ]

Cẩn thận, cẩn thận có quỷ dùng.

Lão tử đã hiểu, ba phần dựa vào nỗ lực, bảy phần trời chú định.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI