(Convert) Vạn ngàn sủng ái – CHƯƠNG 36: TẬN THẾ CUỒNG HOA 2

0
24

CHƯƠNG 36: TẬN THẾ CUỒNG HOA 2

“Vệ tiên sinh có thể trình diện, thực tại khiến Tây Đồ rồng đến nhà tôm.”

La Trầm bưng rượu khiêm tốn tiến lên, tiếp cận một mét chín chiều cao so với kia người còn muốn thấp hơn mấy phần, ánh mắt của hắn cùng băng lam con ngươi tương đối, không lý do càng cảm thấy một hơi khí lạnh.

Trước mặt nam nhân này khí thế quá mức bá đạo, vẻn vẹn đứng ở bên cạnh hắn, liền cơ hồ cũng bị kia doạ người ngột ngạt cảm giác nuốt chửng.

Vệ Tiễu cũng không từ thị giả giơ trong bàn lấy rượu, hắn đối La Trầm gật gật đầu: “Khách khí.”

Hắn thanh âm… !

Triêu Đăng không thể tin thẳng nhìn Vệ Tiễu, tay cũng chết tử xiết chặt ngân cái xiên.

Hắn thanh âm… Cùng hệ thống giống nhau như đúc.

Như là nhung tơ giống như động nhân dễ nghe tiếng nói, từ tính bên trong chảy ra mơ hồ trong suốt ý tứ hàm xúc, loại này đặc thù thanh tuyến, coi như Vệ Tiễu chỉ nói ba chữ, hắn cũng tuyệt đối sẽ không nghe lầm.

[ hắn thanh âm… ]

[ ta cũng không biết. ] tựa hồ biết đến Triêu Đăng ý nghĩ, hệ thống nhàn nhạt bổ sung: [ không có lừa ngươi. ]

“Ngươi đang nhìn cái gì? Đứa nhỏ.”

Triêu Đăng ngơ ngác, chẳng biết lúc nào xuất hiện ở nam nhân trước mắt chính hơi cúi đầu đang nhìn mình, ở gần xem, hắn tướng mạo càng là không thể xoi mói, đặc biệt là cặp mắt kia, thông suốt đến phảng phất không hề có thứ gì.

“Xem mỹ nhân a.”

Triêu Đăng đối với hắn cong liếc mắt, một bên La Trầm nhìn cái người kia trù lệ quỷ mị mặt mày, cũng không nhịn được nữa nhanh chân tiến lên đem La gia con riêng ngăn ở phía sau, lễ phép vuốt cằm nói: “Thứ cho La mỗ quản giáo bất chu đáo, tiểu đệ của ta quá không hiểu sự, kính xin Vệ tiên sinh chớ cùng hắn tính toán.”

“Đây là ngươi đệ đệ?”

Ba người bọn họ gian khác thường bầu không khí đã khiến cho toàn trường chú ý, đỉnh người chung quanh mỗi người một ý ánh mắt, La Trầm đáp.

“Vâng, gia đệ vẫn còn vị thành niên, có va chạm chỗ —— ”

“Đem hắn đưa cho ta, đáp ứng không?”

Băng lam con ngươi nam nhân khóe môi thượng thiêu, lộng lẫy màu sắc từ cặp kia xinh đẹp mắt sói mạn khai, hắn nói lời này điệu hát thịnh hành tử thật yên lặng, so với không thể cho ai biết dục vọng, càng giống như là bởi vì một loại nào đó hứng thú.

La Trầm ngẩn người, chợt tự nhiên nở nụ cười: “Vệ tiên sinh nói đùa, nhiều như vậy giai nhân kỳ vọng ngài có thể dừng lại ánh mắt, gia đệ bực này cái nào xứng đi vào ngài mắt?”

Vệ Tiễu cũng hơi dương môi, hắn cười rộ lên, loại kia bức người tuấn mỹ và khí thế liền muốn tản đi rất nhiều, ánh mắt của hắn dời đến Triêu Đăng, đặc thù thanh tuyến tránh thoát êm tai chí cực âm sắc.

“Ca ca ngươi thật giống không muốn, ” hắn dừng một chút, lại nối tiếp nói thời điểm, một loại nào đó cảm giác cực kỳ mạnh mẽ bám vào tại hắn thanh âm bên trong, tựa như linh hồn cũng sẽ vì lời nói của hắn run rẩy: “Ta tự mình tới lấy.”

La Trầm sắc mặt khó coi cực kỳ, Vệ Tiễu là ngôn linh sư, hắn triển khai năng lực thời điểm đã nói thì nhất định sẽ trở thành sự thật. Sớm biết hắn nên đem Triêu Đăng ẩn đi, làm sao có thể nhượng người này ở bên ngoài chạy loạn? Hắn như vậy hấp dẫn người, hắn nên đem hai tay hai chân hắn đều trói lại, cùng đợi hắn thành niên một khắc kia, tàn nhẫn mà quán xuyến hắn, nắm giữ hắn…

Nhưng là, đến cùng tại sao nhất định muốn đợi đến thành niên?

Nhìn La gia đại công tử hai con mắt hoảng hốt dáng dấp, nam tầm mắt của người rơi xuống một bên mỉm cười tuổi trẻ nam hài, ánh mắt chạm vào nhau thời điểm, đối phương mi mắt thượng lưỡng loan ô vũ run rẩy, đúng là cái hiếm có mỹ nhân.

Cùng chính mình suy đoán giống nhau như đúc, La gia tam tử có giống như chính mình cùng thuộc về tinh thần hệ dị năng, hắn bằng năng lực áp chế đã sớm đối với hắn mưu đồ bất chính huynh trưởng, cũng bởi vậy… Ảnh hưởng tới thân thể mình bên trong tạm thời ngủ say tiểu quái vật.

Vệ Tiễu gom lại hạ con ngươi, chính phải rời đi thời điểm, bỗng nhiên nghe thấy đứa bé kia nói chuyện.

“Ta gọi Triêu Đăng.”

Hắn cũng không quay đầu lại khoát tay áo một cái, thân ảnh cao lớn biến mất ở bao quanh vây lên trước nam nam nữ nữ gian, im tiếng thành viên khác thấy lão đại mình bị nhốt, nhìn có chút hả hê đứng ở đại sảnh một góc, không chút nào tiến lên giải vây ý tứ.

Triêu Đăng nhìn về phía kia sáu tên dong binh đoàn đoàn viên, toàn bộ vi tướng mạo phát triển nam nữ trẻ tuổi, đặc biệt là đôi kia hoa nhường nguyệt thẹn tỷ muội, chính không kiêng dè chút nào mà ôm nhau lưỡi hôn, các cô gái cây mơ giống như tươi đẹp phấn môi dính vào cùng nhau, màu xanh vỏ cau sáng lên mặt tiểu lễ phục bốc ra ám ách ánh sáng lộng lẫy, tình cờ có thể gặp được trắng nõn di động lồi thân thể mềm mại lẫn nhau ma sát, tình cảnh thực sự hương diễm kích thích.

Mấy tên khác nam tính đối lửa này cay tình cảnh tập mãi thành quen, vừa uống rượu một bên nhỏ giọng trò chuyện, rốt cục thoát khỏi đám người Vệ Tiễu một tay đặt tại hai tỷ muội một người trong đó trên đầu, một tay kia ấn lại tên đi đầu uống rượu nam đoàn viên, hắn hạ thấp giọng nói cái gì, hai người lập tức vô cùng chân chó mà động viên lão đại, Triêu Đăng thấy thế nhíu mày.

Rất lợi hại a.

Không chỉ là về sức mạnh đi theo, im tiếng thành viên đối đoàn trưởng của bọn họ tâm phục khẩu phục, chỉ từ những người kia cùng bốn phía tuyệt nhiên bất đồng khí tràng đến xem, liền biết không phải giống nhau cường giả, lần này mảnh vỡ…

[ cần thiết đơn độc công lược hai cái mảnh vỡ sao? ]

[ cũng không, ] hệ thống nhẹ giọng nói: [ bá đạo yêu thương giá trị cũng là một khỏa tinh, hắn và thẹn thùng là hỗ thông. ]

Triêu Đăng đáp một tiếng, bên cạnh La Trầm ánh mắt từ từ khôi phục thanh minh, hắn nhìn một chút sắc mặt bình tĩnh Tam đệ, trong mắt từng bước tối tăm không rõ.

Ngày đó nửa đêm, Tây Đồ căn cứ tang thi cảnh báo phát ra kịch liệt tiếng vang, thành lập căn cứ hai năm qua chưa bao giờ đã xảy ra tình huống lệnh không ít người nhất thời hoảng rồi tay chân, Triêu Đăng từ trong giấc mộng thức tỉnh, có người phá tan hắn môn, thường xuyên đi theo La Trầm bên cạnh phó quan tốc độ nói gấp gáp: “Tam thiếu gia, tang thi vây thành, dưới nền đất căn cứ không an toàn. Đại thiếu gia nhượng ta mang ngài đến trên cao nhất.”

Hắn đáp ứng sau tiện tay tìm cái áo khoác tròng lên, thuận cái quần liền đi theo phó quan chạy ra gian phòng, trên đường đã có thể nhìn thấy xông tới tang thi, phó quan kia rút ra trong tay Chuyển Luân súng lục, một tiếng vang nhỏ mệnh trung trước mặt tang thi đầu, Triêu Đăng nhìn đánh xuống vỏ đạn, tâm lý có chút kỳ quái, nếu như hắn nhớ không lầm, người này cũng không phải là vi dị năng giả, sở dĩ rất được La Trầm tin cậy, ngoại trừ một thân bắn súng giỏi cũng bởi vậy người am hiểu mưu lược, phái một cái mưu sĩ hạ tới tìm hắn, hoặc là La Trầm đối với người này thực sự phi thường tín nhiệm, hoặc là… Hắn đã tự lo không xong.

Từ Tây Đồ mỗi cái phương hướng leo lên tầng cao nhất người càng đến càng dày đặc, may mà phó quan dẫn hắn nghiệm quá đồng màng sau liền tiến vào đặc thù thông đạo, không nghĩ nơi này cũng chui vài chỉ tang thi, phó quan kia súng lục đánh hụt đổi thang thời điểm bị một cái ngã nhào xuống đất, trong nháy mắt tức nhượng gặm đi nửa cái đầu, thi thể chất lỏng tanh hôi cùng bắn toé máu tươi hỗn tạp cùng nhau, kia trương bắt đầu mục nát trên mặt chỉ còn lại một con mắt gắt gao nhìn chằm chằm vị trí của hắn, Triêu Đăng nhắm mắt lại, trong đầu bắt đầu tưởng tượng khối khu vực này kết đầy đủ để đóng băng tang thi hàn băng.

Dị năng của hắn là muốn giống.

Đó cũng không phải một cái dùng tốt dị năng, tuy rằng cũng cùng trước mắt hắn chỉ có cấp ba dị năng cấp có liên quan, chỉ có tại tinh thần cao độ bắn trúng thời điểm, tưởng tượng mới có thể biến thành chân thực, mà đối mặt La Trầm loại kia đẳng cấp hơi cao dị năng giả, hắn chỉ có thể ám chỉ đối phương hành vi, đem người sau đối dục vọng của chính mình hạn định tại sau khi trưởng thành. Triêu Đăng cái trán nhỏ xuống mồ hôi lạnh, tinh thần lực hỗn loạn cảm giác rõ ràng dị thường, rốt cục, kèm theo thúc người buồn nôn khí vị, tại kia chỉ tang thi khoái muốn tới gần hắn thời điểm, thịt bọt bay ngang quái mặt dừng ở một thước ở ngoài.

“…”

Hảo hắn mẹ hù người, vừa mở mắt cứ như vậy kính bạo.

Hắn tăng nhanh tốc độ chạy ra khỏi mảnh này bị đông lại hành lang, thuận kim loại thang bò không biết bao lâu, rộng rãi sáng sủa căn cứ tầng cao nhất xuất hiện ở trước mắt, Tây Đồ thượng biểu mặt từ đủ để chống lại 10 tấn va chạm vô cơ pha lê không có khe khảm nạm mà thành, giờ khắc này với kia bên trên lại bò đầy tang thi, móng tay ma sát thủy tinh bé nhỏ tiếng vang kéo dài không dứt, mặc dù biết rõ chúng nó không thể đánh xuyên qua pha lê, lại không người nguyện đứng cách tang thi hơi gần vị trí.

Tại trong những người này, Triêu Đăng cũng không nhìn thấy La Trầm thân ảnh, ngược lại là Nhị ca La Độ tên bị không ngừng nhấc lên, trong giọng nói cũng tràn đầy tán thưởng ngữ điệu, Triêu Đăng đi tới đoàn người tụ lại địa phương, tái nhìn thời điểm, chỉ thấy Tây Đồ căn cứ phía dưới vây quanh một vòng dị năng giả, hỏa diễm, băng trùy cùng ánh sáng chói mắt tuyến trên mặt đất nổ tung bất tận bụi mù, trong đó xuyên hành đao gió làm cho hắn híp mắt một cái, nếu như nhớ không lầm, Nhị ca dị năng quả thật là phong.

Nhưng hắn rõ ràng nên bị La Trầm phế bỏ dị năng nhốt tại tối tầng dưới cùng, đã sớm nhượng trước tiên công tiến vào tang thi gặm đến hài cốt không còn mới đúng.

Triêu Đăng thuận công kích gởi tới phương hướng, quả thực nhìn thấy một tên vóc người cao gầy thanh niên, cùng La Trầm bảy tám phần tương tự chính là tuấn tú trên khuôn mặt mang theo cỗ không nói được tà khí, hắn đang cùng bên cạnh trợ thủ thấp giọng trò chuyện, nguyên bản nằm nhoài ***g pha lê thượng tang thi nghe động tĩnh hướng đoàn người tụ tập phương hướng áp sát, cũng rất sắp bị này đó các hoài tuyệt kỹ dị năng giả diệt sạch sẽ, đãi thiên quang mờ mờ thời điểm, La Độ hướng căn cứ tầng cao nhất người so cái an toàn thủ thế, lập tức có người sống sót tại ***g pha lê bên trong hoan hô.

“La đại công tử đâu? ! Khẩn cấp như vậy tình huống hắn đi nơi nào?”

“Phỏng chừng đã sớm sợ đến ẩn đi đi…”

“Nói không chắc liền từ đâu trốn, ” người nói chuyện trong giọng nói tất cả đều là trào phúng: “Vẫn là nhị công tử tin cậy nhiều lắm.”

Những người này… Là uỷ thác đi.

Xuất hiện quá đúng lúc.

Triêu Đăng nhìn càng ngày càng nhiều không rõ ý tưởng quần chúng cùng lúc trước phát ra tiếng những người kia nói chuyện, hiển nhiên bị bất thình lình vây thành thi triều sợ đến mất hơn nửa lý trí, rất nhanh có tin tức xưng La nhị công tử tại lầu một căn cứ tổ chức dị năng giả, hướng may mắn còn sống sót đám người giải thích tình huống, hắn chưa cùng đi, chắc hẳn phải vậy cũng biết La Độ sẽ đem toàn bộ sai lầm đẩy lên La Trầm trên người, chính mình lắc mình biến hóa trở thành Tây Đồ căn cứ anh hùng.

Trở về phòng sau hắn tẫn khả năng tìm kiếm có thể mang đi đồ vật, Nhị ca so với đại ca điên cuồng hơn, cái này cũng là Triêu Đăng lúc trước lựa chọn La Trầm mà không phải La Độ nguyên nhân, nếu như bị bây giờ La Độ bắt được ——

“Bảo bối muốn đi đâu ? Nhị ca ca cùng ngươi đi.”

“…”

Mụ, chính diện giao phong.

Triêu Đăng quay đầu, thanh niên kia từng bước hướng hắn áp sát, nguyên bản tuấn tú phi phàm gương mặt vì yêu thương cùng hận ý mà vặn vẹo, La Độ chọn hắn một chòm tóc, cười khanh khách mà đối thượng cặp kia có chút kinh hoảng ô con ngươi.

“Ngươi không nên ở đại sảnh —— ”

“Ta làm sao cam lòng cho ngươi thừa dịp loạn chạy trốn đây, ” La Độ để sát vào hắn: “Bảo bối nhi, ngươi tâm thật ác độc a, ca ca tưởng cưới ngươi trở về hảo hảo nuôi, ngươi làm sao liền cam lòng nhượng La Trầm phế vật kia đụng đến ta? Ngươi hoàn thật sự cho rằng hắn có thể làm gì ta? Từ đầu tới đuôi đều là của ta bộ, ” nói hắn liền tưởng đi bắt kia trắng nõn thủ đoạn: “Ngươi nhượng Nhị ca ca thoải mái một chút, Nhị ca ca liền tha thứ ngươi, bảo bối ngoan ngoãn, ngoan ngoãn…”

Đối diện người bỗng nhiên đối với hắn vung lên nụ cười, còn không đợi La Độ từ kia kinh diễm đến muốn đòi mạng trong hình phục hồi tinh thần lại, liền cảm thấy trên chân vọt lên một luồng ý lạnh, Triêu Đăng thuận quá trong ngăn kéo hồ điệp đao để thượng trong lòng hắn, ôn nhu nói: “Ca ca không nên cử động a, ngươi động đậy, ta liền đi vào một tấc.”

“Ngươi, ngươi khác thường có thể? !” La Độ nghiến răng nghiến lợi: “Vẫn là cùng phế vật kia giống nhau hệ “băng”? Ngươi vẫn luôn gạt ta? !”

[ hận ý giá trị ba viên tinh. ]

Triêu Đăng hì hì cười cười, trên tay đao lại càng gần hơn mấy phần: “Ca, ngươi đừng nóng giận mà.”

La Độ ngược lại thở phào, lại tiếp tục dùng tràn ngập dục vọng tầm mắt nhìn hắn: “Bảo bối lấy đao bộ dáng cũng đẹp đẽ vô cùng…” La Độ nói, phía dưới chỗ ấy càng dần dần phồng lên, hắn không để ý chút nào để chính mình ***g ngực lợi khí, cười nói: “Ngươi coi như giết ta, ngoài cửa trong coi người thấy ngươi một mình đi ra ngoài lập tức sẽ khả nghi, toàn bộ Tây Đồ còn có lực hành động đều là của ta người, coi như ngươi trở thành căn cứ, bằng bảo bối nhi dáng dấp kia, không biết đến bị nhiều ít người xấu bắt nạt khóc đây… Ngươi thanh đao ném mất, chính mình nằm dài trên giường, Nhị ca ca tuyệt đối hảo hảo thương ngươi, không giận ngươi, hả?”

Triêu Đăng không để ý tới hắn: “Đại ca là ngươi giết?”

“Giết hắn ta ngại tay bẩn, tìm lính đánh thuê, ” La Độ trên mặt chảy ra trào phúng: “Phế vật kia trong chớp mắt liền mất mạng, nguyên bản thay hắn bán mạng thủ hạ giải tán lập tức, thật là đáng thương.”

Cường hóa thép làm đại môn một cước bị người đá văng ra, phát ra tiếng vang lệnh giằng co hai huynh đệ đồng thời quay đầu lại.

“La… Độ?” Ngoài cửa nam nhân tựa hồ hơi hơi suy tư mới nhớ tới tên của hắn, băng lam con ngươi liếc đến La nhị công tử bị đông lại hai chân, tầm mắt thuận lòe lòe toả sáng hồ điệp đao dời đến cái kia bạch nhỏ nhắn tay, nhiều hứng thú nhìn giương đao mỹ nhân: “Ngươi thật giống như so với trong tưởng tượng lợi hại một điểm.”

“Tạ ơn Tạ đoàn trưởng, cảm tạ cảm tạ.”

Triêu Đăng hoàn toàn quên hắn trong lời nói ẩn núp ý tứ, phi thường không biết xấu hổ thuận cái đòn thượng bò.

La Độ sách thanh: “Vệ tiên sinh, hảo như giao dịch giữa chúng ta đã kết thúc đi?”

“Cái kia la…” Vệ Tiễu buồn bực che đem miệng, thực sự không xác định cố chủ tên, hắn thẳng thắn quên quá khứ: “Thay cái thù lao, đem ngươi đệ cho ta.”

“Đùa gì thế! !” Bị chính mình đệ đệ một đao biệt đến bây giờ La Độ không thể nhịn được nữa: “Cấp bảy tang thi tinh hạch ngươi không muốn, tìm ta yếu nhân? !”

“Cũng là nói với ngươi một tiếng, tinh hạch có thể dùng cướp, ” nam nhân thân hình cao lớn đùa cẩu dường như trùng Triêu Đăng ngoắc ngoắc tay, trên mặt anh tuấn mặc dù không biểu tình gì, khó giải thích được lại làm cho người cảm thấy được hắn tâm tình không tệ: “Lại đây, đứa nhỏ.”

Hảo, đại lão.

Đại lão trưởng đến thật là đẹp trai, ồ hì hì hì hì.

Triêu Đăng ném dao găm hướng ngoài cửa đi, năm sao hận ý đáng giá nhắc nhở đột nhiên vang lên, sau lưng truyền đến một tiếng hét thảm, lập tức là người té ngã động tĩnh, hắn không quay đầu lại, Vệ Tiễu nhìn hắn bộ dạng, âm thanh nhàn nhạt nói: “Vĩnh viễn không muốn bỏ lại vũ khí.”

“Vậy còn ngươi?”

“Ta chính là vũ khí.”

Không chờ hắn nói tiếp, một trận nồng nặc mùi trái cây phả vào mặt, nữ hài thân thể mềm mại cọ lên Triêu Đăng, tinh tế cánh tay ôm lấy hắn cổ, tóc đỏ nữ hài tử cười cùng hắn đối diện, rõ ràng xem tướng mạo nên cái thiên kiều bá mị đại mỹ nữu, thần sắc lại tràn đầy hiếu kỳ.

“Trung đoàn trưởng, đây chính là cái kia?”

Thấy Vệ Tiễu theo tiếng, nữ hài nhẹ nhàng sờ sờ mặt của hắn, liền xác nhận giống như sờ sờ chính mình, Triêu Đăng sợ nàng ngã xuống đành phải ôm nàng tinh tế eo, lại nghe thấy đối phương oán giận: “Làm sao cảm giác da dẻ so với ta hoàn hảo, mỹ nhan châm liền bạch đánh.”

“…”

Cái này, tỷ tỷ, có chút, nhận người yêu thích.

“Thật là đẹp mắt.”

Tóc đỏ nữ hài cười híp mắt tới gần Triêu Đăng hôn một cái, trần bì dấu môi son tại hắn giảo bạch gò má thượng đặc biệt dễ thấy, cùng nàng tương đồng bộ dạng tóc vàng nữ lang trầm mặc đem víu tại Triêu Đăng trên người đại mỹ nữu kéo xuống, hai người nháo nháo liền lăn ở cùng nhau, một hồi bên kia liền truyền đến mập mờ tí tí thanh.

“Có hay không bị hù đến a? Các nàng vẫn luôn như vậy, ” tinh khiết châu Á tướng mạo thanh niên xoa xoa đầu của hắn, ôn và bình thản ngũ quan loan ra nụ cười: “Đã lâu không nhìn thấy người đông phương, ngươi Nhị ca cái kia nhị truyền tử không tính.”

“Đây chính là cái kia sao, ” lại có người chen chúc tới, tò mò đánh giá Triêu Đăng, hắn mới ý thức tới vây quanh chính mình đều là im tiếng thành viên, những người này mới vừa trơ mắt nhìn chính mình trung đoàn trưởng giết Tây Đồ căn cứ quan mới, lại không có nửa điểm hoảng loạn: “Cũng không có gì chỗ đặc thù mà, dị năng mới cấp ba?”

“Có thể chăm sóc trung đoàn trưởng liền đủ đặc thù.”

Châu Á thanh niên rõ ràng đối Triêu Đăng rất có hảo cảm, lập tức giúp hắn nói chuyện.

“Cái gì gọi là cái kia?”

Hắn không nhịn được vấn đề.

Thấy tất cả mọi người nhìn mình, vẫn luôn trầm mặc Vệ Tiễu nhíu nhíu mày, hay là đối với thượng Triêu Đăng ánh mắt.

“Tuy rằng nói như vậy rất đột ngột, bất quá đón lấy một quãng thời gian, phiền phức ngươi theo chúng ta đi, ” băng lam con ngươi nam nhân tiện tay đem khói ấn diệt tại vách tường, một điểm linh tinh ánh lửa tự bên trên rơi xuống: “Hắn gần nhất càng ngày càng nóng nảy.”

“Trung đoàn trưởng trong thân thể có hai người cách.” Tóc đỏ nữ hài nói chen vào: “Tuy rằng lặng lẽ dung mạo rất đáng yêu lạp, thế nhưng tính cách quá tàn bạo, vừa ra tới liền muốn sát sinh, ai cũng không dám vào lúc này tới gần hắn.”

“Lạc Đạt, ” Vệ Tiễu liếc đại mỹ nữu liếc mắt một cái: “Kêu nữa danh xưng kia đánh ngươi.”

“Trung đoàn trưởng ngươi không thể đánh nữ —— a a!”

Tóc vàng nữ hài dùng miệng ngăn chặn lời của nàng, Vệ Tiễu quả thực không muốn xem các nàng.

“Nói chung, trong thân thể ta có cái tiểu quái vật, đương ta phát sinh một ít bất ngờ thời điểm, hắn hội chạy đến, hắn rất cường đại, ” Vệ Tiễu tiếp tục giải thích: “Ngươi gần nhất có gặp phải rất dễ nhìn thiếu niên sao, như người giả loại kia?”

“Có, hắn tựa hồ là thực vật hệ dị năng?”

“Giả bộ, ” Vệ Tiễu cười nhạo: “Hắn chỉ là dùng nói linh đã khống chế thực vật, ta cũng có thể làm được.”

Cặp kia băng lam con mắt nhìn phía Triêu Đăng, tầm mắt chạm tới đối diện người xán lạn như hoa đào khuôn mặt, hỗn huyết tướng mạo nam nhân chần chờ chốc lát, như sói ánh mắt lóe lên sâu kín quang.

“Ngươi có thể áp chế… Trong thân thể ta cái vật kia.”

“Hắn rất yêu thích ngươi.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI