(Convert) Vạn ngàn sủng ái – CHƯƠNG 54: MÀU ĐEN DIỄM DƯƠNG 9

0
27

CHƯƠNG 54: MÀU ĐEN DIỄM DƯƠNG 9

[ ai hắc, ] quen thuộc tiếng nhắc nhở lọt vào tai, Triêu Đăng nhổ ra trong miệng điêu ngọt cọng cỏ: [ hắn cần phải nghe thấy ca ca cái đoạn kia, mới ba viên a. ]

[ nghĩ qua làm thế nào sao? ]

[… ]

[… ? ]

[ ta vốn cho là có thể trực tiếp biểu đầy, cố ý đem lời nói đến mức rất nặng, Đường thực sự thật là dọa người a, ] Triêu Đăng nắm tóc: [ không liên quan không liên quan, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng ha ha ha ha ha. ]

[… Heo. ]

[ ngươi là heo đồng bọn, ] hắn suy tư chốc lát: [ thức ăn cho heo? ]

[… ]

Nằm ở vịnh một bên thành trấn hoa tuyết bay tán loạn, dưới mái hiên từng hàng tiểu băng trùy óng ánh long lanh, nông phụ đẩy trường xe điểm đầy bạch nhung, ùng ục ùng ục cự đại bánh xe tiến lên thời điểm ở mặt đất ép ra rõ ràng giọt nước.

“Vù —— ”

Tiếng sáo trúc vang lệnh người qua đường tự phát né tránh, toà này trong trấn rất ít xuất hiện trường xe ô tô, huống hồ vẫn là từ ba chiếc tạo thành màu đen đoàn xe, ưng vũ cùng dây leo đan dệt mà thành tinh mỹ đồ đằng khắc trôi chảy thân xe bên trên, nóc xe bưng tuyết đọng chứng minh chúng nó đã chạy quá phi thường xa xôi đường xá.

[ có tình tự mảnh vỡ. ]

[… Mịa nó? ] mới vừa từ trong mộng tỉnh lại Triêu Đăng vội vội vàng vàng xuống giường tìm áo khoác, hắn sách thanh đem chân luồn vào giày bên trong: [ quá nhanh đi, Đường từ sáng đến tối rãnh rỗi như vậy? ]

[ phỏng chừng bị ngươi tức giận, ] hệ thống cười trên sự đau khổ của người khác: [ thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng? ]

[ thẳng không được, một ngày biến cong chung thân làm cơ, mụ. ]

Hắn lấy áo khoác động tác đột nhiên nhất đốn, thoáng cân nhắc sau, nhanh chóng đem mới vừa mặc xong giày thoát rớt một cái, hắn tính toán một chút tiền phòng, trả hết sau tiền thừa không coi là nhiều, Triêu Đăng may mà đem toàn bộ tiền lưu tại trong phòng, chính mình xuyên thật mỏng áo sơ mi cùng quần đen bước nhanh đi xuống.

Hắn không sợ lạnh, hướng sơmi ở ngoài xuyên kiện dày áo khoác có thể qua mùa đông, trước đây thật lâu có người không ưa hắn như vậy ứng phó chính mình, bất quá… Kia quả thật là trước đây thật lâu.

Hắn ném đi Hạ Tá đưa bên người ức chế tề, ẩn không giấu được tín tức tố tấp nập phun trào.

“Đó là cái gì?”

Theo lạnh như băng phong tuyết, như có như không ngọt ngào khí tức ở trên không khí lưu bên trong lan tràn, ngồi ở trong quán rượu uống xoàng Alpha động tác đình trệ, không tự chủ được bị kia mê hoặc lòng người hương vị hấp dẫn, cảm giác kia lại như liệt dương, tại lạnh giá rét đậm bên trong có làm người không để ý hết thảy sức mạnh, hắn dám cam đoan, này nhất định là mình đời này ngửi quá bổng nhất khí vị.

Alpha tầm mắt không tự chủ được dời về phía ngoài cửa sổ.

Cao cao gầy teo tuổi trẻ Omega chính ở trên đường lung tung không có mục đích mà du lịch, mơ hồ có thể từ nhạt màu áo sơ mi cổ áo cùng nơi ống tay áo trông thấy một đoạn nhỏ trắng nõn da dẻ, thủy mặc giống như yên tĩnh câu người mặt mày tại đầy trời tuyết lớn bên trong tựa như hư huyễn, cái kia tầm mắt của người vọng tiến vào cửa sổ bên trong, không kịp dời mắt Alpha chàng tiến vào một đôi linh tính cùng ma lực đan dệt đồng mâu.

[ yêu thương giá trị bốn viên tinh. ]

Cái kia Omega nghiêng đầu qua chỗ khác, không chút do dự mà rời đi, phảng phất mới vừa thời khắc đó ôn nhu chỉ là ảo giác.

[ hận ý giá trị hai sao bán. ]

“Ta… Ta… Ta ta ta ta! !”

Hắn ném rượu, một cái kéo cửa ra lảo đảo chạy ra bên ngoài.

[ Đường ở nơi nào? ]

Mặt sau truy đuổi người càng ngày càng nhiều, chân của hắn tại chạy trốn bên trong cóng đến sắp mất đi tri giác, đen thui lông mi lông mày thượng che một tầng tuyết mịn, Triêu Đăng miễn cưỡng tránh né phía sau duỗi đến cánh tay, thuận quá rìa đường thùng gỗ một cái đập vào khuôn mặt dữ tợn Alpha trên người.

[ lại tại phụ cận. ]

[1000 mét xa loại kia phụ cận sao? ]

Từ phía trước nhiễu người tới quần phá hỏng hắn sau cùng con đường, Triêu Đăng hướng bên tường lui, đồng thời không quên cười nhạo hệ thống đã từng lời giải thích, thấy trên mặt hắn thần sắc bình thản, vốn là kế cận điên cuồng truy đuổi giả nhóm càng là lòng sinh xấu niệm, rậm rạp chằng chịt đoàn người đem trung tâm yếu đạo vây kín đến nước chảy không lọt, lão nhân, người trẻ tuổi, thanh tráng niên, thiếu phụ hoặc non nớt nam đồng nữ đồng, toàn bộ si mê liền oán hận nhìn chăm chú vào bị vây quanh Đông Phương mỹ nhân, không cần gợi ý của hệ thống, hắn cũng biết những người này hận ý giá trị cùng yêu thương giá trị nhất định là sắp gần tới đỉnh cao, đại quy mô tín tức tố hỗn loạn đem nguyên bản bình tĩnh trấn nhỏ quấy nhiễu long trời lở đất.

“Hắn là ta!”

“Không! Hắn là ta —— ”

Nữ nhân rít gào lẫn vào chửi bới, Alpha tín tức tố cùng mùi máu tanh liên tục không dứt, còn chưa tới hắn trước mặt, đoàn người liền lại còn cùng đẩy nhương tranh chấp, tại một mảnh bạo loạn bên trong, một đạo thanh thúy đồng âm bỗng nhiên vang lên.

“Ca ca đầu là của ta.”

“… Vậy ta muốn cánh tay của hắn!”

“—— chân của hắn là ta!”

“Tim! Tim nhất định phải về ta!”

[ xa hai mét phụ cận. ]

Hệ thống thuật lại nói.

Bị bọn họ vây chặt mỹ nhân dính sát vách tường, theo đoàn người tranh luận, kia trương tuyệt diễm trên mặt từ từ hiện ra thần sắc sợ hãi, hắn đem tái nhợt cánh tay vòng qua ở trước người, vì lạnh giá mà càng rõ ràng đại thanh huyết quản với mỏng manh da thịt hạ mơ hồ có thể thấy được, hắn vì từng bước áp sát đám người mà run rẩy, rốt cục, đương có người đánh bạo đụng chạm kia tơ lụa giống như trắng mịn da dẻ thời điểm, Triêu Đăng hoảng sợ một cước đạp tới.

“Làm cái gì đấy, tiểu Sweetheart, ” bị hắn đạp phải nam nhân không chút nào bộc lộ chán ghét, trái lại thuận thế bắt được bắp chân của hắn, đem hắn hướng phương hướng của chính mình kéo, Alpha cùng Omega sự chênh lệch vốn là khó để bù đắp, nam nhân buộc ở trên đùi hắn ngón tay càng là tựa như kìm sắt: “Ngươi mặt trên cái miệng này thật sự không đủ ngọt, phải nhường ta —— ”

Lời nói vẫn chưa xong, nam nhân liền đồng tử co rút lại ngã trên mặt đất, máu tươi từ sau gáy hắn lỗ thủng bên trong chảy ra, thân mang màu đen áo khoác tuổi trẻ sát thủ đem thương ở trong tay chuyển động, dùng hoàn bốc lên khói thuốc súng nòng súng nâng lên Triêu Đăng dưới cằm.

“Ta Nhị thiếu gia, đây chính là ngài mong muốn sao?” Đường con ngươi mắt cong cong, cười đến so với ai khác đều không buồn không lo, cũng không bưng làm người sởn cả tóc gáy: “Rời đi ta, cho dù quá ăn đói mặc rét, khó giữ được tính mạng nhật tử, ngài cũng là vui sướng ?”

“Cái gì… ?”

Trước mặt Omega ánh mắt lóe lên mê man, đoàn người thấy bọn họ thân mật động tác, mới vừa vì Đường trên người đầy trời nắp mà ngột ngạt cảm giác dựng lên e ngại liền biến thành lòng đố kị, nhận ra được phía sau gây rối, Đường huýt sáo.

“Chúng ta đến chuyển sang nơi khác ôn chuyện, ngài người ái mộ tựa hồ cũng không thế nào hữu hảo, ” hắn dừng một chút, giọng điệu thoải mái: “Ngài thì nguyện ý đi theo ta, vẫn là lưu lại nơi này bị người phân thây?”

Triêu Đăng chần chờ chốc lát đem để tay lên cánh tay của hắn, Đường cười khẽ, ôm chặt lấy hắn mượn lực nhảy đến trên tường, xuất quỷ nhập thần thân thủ khác lưu ở phía dưới truy đuổi giả đều là ngẩn ra, đối đãi bọn hắn liên tiếp cố hết sức hướng trên tường bò, bạch điểu từ lâu mang người tiến vào ngoài tường chờ trường xe ô tô.

Vừa bị Đường ôm vào trong ngực, từ bên trong thân thể hiện lên tê dại liền lệnh Triêu Đăng hoa mắt mê mẩn, hắn không hề khí lực mà nhuyễn tại đối phương trong lòng, điều khiển xe cộ Heotto gia tộc cán bộ ở phía trước sắp xếp trầm giọng nói.

“Có người đuổi theo.”

“Đập chết.”

“Vâng, ta cha đỡ đầu.”

Đường hời hợt, phía sau kêu thảm thiết bị gió tuyết cùng đóng chặt cửa sổ xe cách trở ở bên ngoài, hắn nhìn mình ôm Omega, đối phương hô hấp có chút gấp gáp, phấn hồng tại trên thân thể của hắn lan tràn, hắn hiển nhiên bị đông cứng hỏng, không được một vật hai chân thượng tràn đầy ô tuyết, ấm áp ẩm ướt chất lỏng lại thấm vào Đường quần dài, Đường giễu giễu nói: “Ngài vừa thấy mặt đã nhiệt tình như vậy?”

“Cái gì…” Triêu Đăng cắn cắn môi dưới, hắn muốn ly Đường xa một chút, không biết chính mình này điểm trình độ giãy dụa chỉ sẽ khiến cho Alpha làm ngược dục vọng: “Ngươi… Ngươi đang nói cái gì?”

“Ngài tưởng giả ngu sao, ” Đường đến gần rồi hắn, thân thủ tại hắn bị đông cứng đến trở nên trắng trên môi không nhẹ không nặng kìm: “Đừng gạt ta, ngoan thỏ, không chơi này đó xiếc ta sẽ đối với ngươi càng tốt hơn.”

“Ta, ta không biết!… Ngươi là ai?”

Triêu Đăng tại Alpha doạ người khí thế hạ không dám nhúc nhích, Đường lông mày hơi nhíu lên, hắn gặp quá mất trí nhớ người, Triêu Đăng thần sắc phi thường tự nhiên, khẩn trương đến vừa đúng, cùng những người kia bất ngờ giống nhau đến mấy phần, huống hồ dựa theo hắn đối với mình biểu ca không muốn xa rời trình độ, Triêu Đăng xác định nên vô cùng chán ghét chính mình đụng chạm, mà hiện tại…

[ hắn không tin. ]

[… Mụ, buộc ta khai đại. ]

“Hắn gọi phụ thân ngươi?” Triêu Đăng đánh giá Đường tú lệ mặt mày, tầm mắt nhanh chóng điểm quá hàng trước người lái xe, I-ta-li-a ngữ bên trong cha đỡ đầu phát âm cùng phụ thân nhất trí, Triêu Đăng thử dò xét nói: “… Ta cũng nên như vậy xưng hô ngươi sao?”

Hệ thống sách thanh.

[… Ngươi làm gì. ]

[ không làm. ]

[ mịa nó. ]

Tổng thống đùa giỡn lưu manh nha nha nha nha.

Cách nửa ngày, Triêu Đăng cũng sách thanh: [ ngươi cho rằng ta nguyện ý nha? Thời khắc mấu chốt cúi đầu mới phải hảo hán. ]

[ cũng không làm. ]

[… ]

Trang thanh cao gì, ngày.

“Vâng, ” Đường câu ra bất trí khả phủ nụ cười, tròng mắt trêu tức ý tứ hàm xúc càng ngày càng dày đặc: “Ngươi nên gọi ba ba ta, thân mật hơn.”

Triêu Đăng không chút nghĩ ngợi: “Ba ba.”

Lần này đổi Đường trầm mặc, trẻ tuổi cha đỡ đầu cân nhắc thời gian ngắn, vừa vặn bọn họ lúc này đã ra khỏi thành, Đường mệnh lệnh phía trước thuộc hạ dựa vào dừng xe bên đường rời đi sau, đem Triêu Đăng đặt tại mềm mại rộng rãi ngồi sau da lót thượng.

Phụ thân tại Sicilian người trong quan niệm thần thánh mà tràn ngập dẫn dắt tính, thế giới dưới lòng đất đại đa số hài tử càng là đặc biệt là muốn trở thành cha mình như vậy nắm giữ quyền sinh quyền sát nhân vật, rất ít người lấy cái này đùa giỡn, mà không thể phủ nhận, đương Triêu Đăng như vậy xưng hô hắn thời điểm, phi thường, phi thường mà làm người mê muội.

“Ba ba… ?”

Đối thượng Omega ướt át ô con ngươi cùng bất an vặn vẹo, Đường cúi xuống đến, một cái thon dài cánh tay nhỏ chống tại Triêu Đăng bên tai.

“Tại sao nguyện ý nói như vậy, không sợ ta lừa ngươi sao?”

“Trên người ngươi khí vị…” Triêu Đăng trừng mắt nhìn, đơn giản suy nghĩ sau nói: “Rất quen thuộc.”

Đường sững sờ, chợt liếm liếm người kia trắng nõn tinh xảo lỗ tai, cùng Triêu Đăng tuổi tác xấp xỉ đẹp đẽ khuôn mặt tràn đầy hứng thú, Đường thấp cười nhẹ nói.

“Ba ba muốn làm ngươi, ngọn đèn nhỏ bảo bối nhi.”

Đến đây đi, ngọn đèn nhỏ chuẩn bị xong.

Tam! Tinh! Hận! Ý! Giá trị!

Ra ngoài Đường dự liệu, từ đầu tới đuôi đối phương đều không có chống cự, hắn phi thường thuận lợi mà hưởng thụ khối này căng mịn xinh đẹp thân thể, mãi cho đến Heotto chủ trạch, Triêu Đăng đều mặc hắn muốn làm gì thì làm, tối lệnh Đường chần chờ là mỹ nhân ô trong mắt thường không kìm lòng được toát ra ỷ lại, tại trở lại Heotto đích đáng muộn, Triêu Đăng nghênh đón lại một lần thời kỳ động dục.

“Đừng sợ, ” Đường đối nha nha bi thương bi thương Triêu Đăng đạo, hắn vừa nói, một bên hôn môi đối phương tuyến thể, trong không khí phù động vị ngọt nhượng lý trí của hắn ở vào lề sách, Đường vuốt ve hắn châu báu sợi tóc: “Ba ba cho ngươi phía dưới đánh kết, ngọn đèn nhỏ yêu thích ba ba kết.”

Triệt để ký hiệu là Triêu Đăng đường biên ngang.

Coi như hắn ngụy trang đến tái hảo, không thể cam tâm tình nguyện bị chính mình lần thứ hai ký hiệu, chỉ cần Triêu Đăng hơi hơi lộ ra một chút do dự ——

“… A… Không thoải mái…”

Ngọt tiếng nói làm hắn từ suy nghĩ bên trong lấy lại tinh thần, Đường tự tiếu phi tiếu nhìn chăm chú gần trong gang tấc, hiện ra đỏ bừng mỹ lệ khuôn mặt, người kia chỉ là nước mắt mông lung mà cùng hắn nhìn nhau, cũng không có thoát đi ý đồ, cuối cùng, muốn cứu vãn hết thảy tâm lý chiếm thượng phong, Đường không tự chủ được thả mềm động tác, có lẽ đây là thật, Triêu Đăng đích đích xác xác quên mất hắn đáy lòng mong nhớ cái kia danh tự, hắn không có lừa dối hắn…

E rằng hắn hội thật sự yêu thích hắn, cho dù chỉ có một chút, liền khi thượng đế nhất thời chăm sóc Đường • Heotto, ban cho hắn bắt đầu sống lại lần nữa cơ hội, vì tội nghiệt của hắn, cũng vì hắn yêu người này đến bất kể tất cả mức độ.

[ hận ý giá trị hai sao bán, tình thánh. ]

Cư nhiên rơi sao a.

Triêu Đăng trong con ngươi chợt lóe một tia phức tạp, cuối cùng hắn chỉ là thuận theo thanh niên động tác, tại đối phương lại một lần đem hắn triệt để giữ lấy thời điểm leo lên thanh niên vai.

Lụa thê phi tơ trên giường lớn mang ra nhẹ nhàng tiếng vang, một cái trắng như tuyết chân từ dưới mền mang ra, mới vừa giấc ngủ trưa tỉnh lại mỹ nhân chậm rãi xoay người, hắn mặc trên người khinh bạc màu trắng quần lụa mỏng, tinh xảo tràn trề xương quai xanh cùng vai tuyến tổ hợp thành trôi chảy độ cong, trùng điệp làn váy thoáng oành lên, miễn cưỡng có thể che lấp hắn nửa người, tối cấm kỵ không gì bằng mỹ nhân hai chân nơi tinh tế màu bạc khảo dây xích, vật kia hoàn toàn đem hắn buồn ngủ ở trên giường, hai cái dây thừng tự tả hữu mắt cá chân buông xuống, dây xích đầu khóa kín tại bên tường.

Hắn nghe thấy động tĩnh ngẩng đầu, thoáng về phía trước dời một hai bước, thoáng tới gần chân giường liền bị dây khóa lôi kéo hai chân cũng không bao giờ có thể tiếp tục di động, hắn vùi đầu vào thanh niên duỗi tới trong tay, thú nhỏ giống như liếm liếm đối phương ngón tay.

“Ba ba, ” quốc sắc thiên hương mỹ nhân thuận theo mà nhìn hắn, đồng thời cắn ngón tay của hắn không tha, bên trên ký hiệu chính mình Alpha mùi vị làm hắn mê luyến không thôi, đây là Omega trung thành nhất, tối phóng đãng phản ứng, Triêu Đăng tiếng nói hàm hồ: “… Ta rất nhớ ngươi.”

“Ta cũng muốn ngọn đèn nhỏ.”

Đường nói, lấy một cái tay khác chậm rãi xoa xoa bộ mặt của hắn đường viền.

Triêu Đăng nhổ ra ngón tay của hắn, đem thân thể đưa vào Đường trong ***g ngực, quần lụa mỏng theo động tác của hắn vang sào sạt, lộ lưng thiết kế lệnh tự cổ kia mạn hạ cột sống như từng đoá từng đoá màu trắng tiểu hoa.

Hắn tạm thời vẫn tự do hai tay ôm Đường, tại thanh niên mâu sắc từ từ thâm trầm thời điểm, Triêu Đăng ngưỡng mặt lên hôn một cái hắn dưới cằm, động tác này lệnh Alpha đột nhiên đem hắn vượt qua thân, dây khóa thuận bắp chân của hắn đi vòng liền nhiễu, cảm thụ được trên đùi từ từ nhiều lên trọng lực, Triêu Đăng có chút bất an nói: “Ba ba?”

“Ở đây, ” Đường có chút thô lỗ xoay quá mặt của hắn, cùng hắn môi lưỡi quấn quýt: “Nhượng ba ba hảo hảo thương yêu ngươi, đau đến ngươi cấp ba ba sinh đứa nhỏ, con trai ngoan.”

Sau khi kết thúc, Đường gỡ xuống dây khóa, ôm ý thức không rõ mỹ nhân đi vào buồng tắm, ấm áp thanh thủy tại bồn tắm trung thượng di động, Triêu Đăng tại thanh niên sắp động tác thời điểm kêu tên của hắn.

“Ba ba.”

Đường cũng đã không tái hoài nghi hắn.

Đã như vậy, là thời điểm làm điểm hỏng bét người trưởng thành chuyện nên làm, tỷ như vung cái nói dối, ư.

“Ba ba lấy rơi dây xích được không?” Hắn vừa nói, một bên vô cùng đáng thương mà vọng tiến vào cặp kia màu sắc sáng ngời hổ phách con ngươi: “Mỗi ngày bị khóa lại thật khó chịu, ngọn đèn nhỏ nơi nào cũng sẽ không đi, hội vĩnh viễn hầu ở ba ba bên người, ba ba nhượng ta mặc cái gì đều sẽ xuyên… Ta cấp ba ba sinh con có được hay không?”

[ ngươi càng ngày càng biểu. ]

[ thổi phồng đến mức hảo. ]

Triêu Đăng… Triêu Đăng quả thực cực kỳ vui vẻ!

Đâm Đường manh điểm giẫm hắn chân đau, lão tử không mang thai không dục ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha.

Hắn nói, diễm lệ đến hóa không ra trên khuôn mặt nhỏ nhắn trồi lên luyến ái liền quấn quýt thần sắc, hắn mạn bất kinh tâm bốc lên khóe môi, Lệ Chí theo nửa khép mí mắt động tác hoàn chỉnh hiển lộ.

“Thích nhất ba ba nha.”

[ hận ý giá trị hai vì sao. ]

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI