Em là nam, anh vẫn yêu 3 – CHƯƠNG 21: AI MỚI LÀ KIÊU NGẠO (PHẦN 3).

0
28

CHƯƠNG 21: AI MỚI LÀ KIÊU NGẠO (PHẦN 3).

Phần cuối đã dịch xong nhưng nó nằm trong máy tính ở công ty rồi, mạng công ty có vấn đề nên không gửi về mail tui được, nên tui để trống đây mai sẽ up bù lại. Mọi người thông cảm.

Lảm nhảm lần 2: đã check mail và phát hiện đã nhận được phần còn lại ahihihi nên thôi up luôn cho mọi người đọc. đọc vui nhen .

Sau khi tan ca Chu Cường đến địa điểm quán rượu đã hẹn sẵn, là quán rượu lần trước đã đến, hôm nay ông chủ còn đặc biệt sắp xếp một nữ phục vụ và rót rượu bồi bên cạnh, Chu Cường không biết quán này có loại phục vụ này, nhưng cũng không có nghĩ nhiều. hôm nay tửu lượng của Tào Thành Nghị hơn bình thường rất nhiều, Chu Cường nào có nhìn ra, cô gái rót rượu anh ta, còn Tào Thành Nghị thì rót nước. chỉ qua nửa tiếng, Chu Cường đã bắt đầu chóng mặt: “Rượu này bao nhiêu độ?”

“Anh quản bao nhiêu độ làm gì, uống đi.”

“Cũng không phải ngày quan trọng gì, uống nhiều như vậy làm gì.”

“Thật ra…” Tào Thành Nghị đem nước trong ly một ngụm uống hết: “Hôm nay là sinh nhật tôi, nhưng tôi một người bạn cũng không có, vốn muốn tìm bạn gái, ai ngờ sáng nay trước khi đi làm qua nhà cô ấy, phát hiện có đàn ông trên giường cô ấy, còn không chỉ có một người!!”

“An Tử Yến là bạn cậu mà.”

“Anh ta? Tôi chẳng qua là con cờ của anh ta, bị lợi dụng xong thì ném đi!” Tào Thành Nghị nói tới nói lui, sắp bật khóc, Chu Cường vỗ vỗ vai anh ta, rất có nghĩa khí nói: “Ngày tháng chính là như vậy, có tốt có xấu, được, hôm nay tôi liền bồi cậu uống đến cậu hài lòng mới ngưng.” Hai tiếng sau, Chu Cường ngay cả đường cũng không đi vững, Tào Thành Nghị đem anh ta đến một khách sạn cao cấp, không có đặt phòng mà trực tiếp đi lên.

Lại nói về tình hình hôm nay của Ngô Kiều, lúc cô ta đang đánh chữ thì Tào Thành Nghị ở trước mặt cô nói: “Cô biết khách sạn XX không?”

“Biết, bạn tôi nói ở đó cũng khá được, tôi còn chưa có qua nữa, ba tôi ngược lại gần đây hay đi đến đó, nói có bạn ở đó đặt phòng.” Ngô Kiều cũng xem như là người tự tiêu tiền mình sẽ đau lòng.

“Tôi vừa lúc ở đó đặt một phòng sang trọng, vốn muốn hẹn bạn gái cùng nhau đi, kết quả cô ta có chuyện, tôi thì hẹn bạn khác đi hát, lúc nãy khách sạn nói không thể trả phòng, cô nếu muốn đi thì đi đi.”

“Thật hay giả vậy! Tôi muốn đi! Tôi muốn đi!” Ngô Kiều không có bất cứ nghi ngờ gì, từ lúc tiếp xúc bình thường cô có thể cảm nhận được Tào Thành Nghị không hề có một chút hứng thú nào với mình về phương diện kia, hơn nữa, cô là con gái của lão tổng công ty, ai mà dám có tư tưởng không tốt với mình chứ. Ngô Kiều vừa tan ca liền đi khách sạn XX, điều kiện căn phòng so với cô nghĩ còn tốt hơn nhiều, cô mở tivi, ngã lên giường nghĩ, thỉnh thoảng cũng nên một mình đến khách sạn thư giãn chút. Thời gian chơi điện thoại, làm spa rất nhanh trôi qua, lúc hơn chín giờ, điện thoại trong phòng vang lên.

“Alô?”

“Xin chào, đây là tiếp tân của khách sạn, do trong khách sạn bất ngờ có chút chuyện, tạm thời sau nửa tiếng nửa tầng lầu của cô sẽ ngừng nước…””Làm gì vậy chứ, còn là khách sạn cao cấp nữa!”

“Gây phiền phức cho cô thật sự vô cùng xin lỗi.” Ngô Kiều tức giận cúp điện thoại, vốn dĩ tâm trạng tốt đều bị ảnh hưởng rồi, cô vừa cởi quần áo vừa đi vào phòng tắm, tốn hơn mười phút tắm rửa, lại tốn thêm nhiều thời gian rửa mặt. Ngô Kiều quấn khăn tắm đi ra, trong miệng ngâm nga bài tình ca bỗng hét thất thanh, một người đàn ông mặc sơ mi vậy mà lại nằm trên giường trong phòng, Chu Cường vốn dĩ ngủ mơ màng ngồi dậy, bị tiếng hét thất thanh làm ồn tỉnh rượu một nửa.

“Sao vậy?”

“Hóa ra là ông chú đại sắc quỷ nhà anh! Anh sao lại chạy đến phòng tôi, bình thường thì có ý với tôi, cho nên lén lén theo dõi tôi sao?! Biến thái không biết xấu hổ!”

“Cô mắng ai đó.” Chu Cường lúc này mới nhìn rõ Ngô Kiều chỉ quấn khăn tắm, chuyện này anh ta phản ứng rất nhanh, vừa nghĩ đến Tào Thành Nghị, lại nghĩ đến An Tử Yến, anh ta túm áo khoác: “Nhất định là tên tiểu tử đó giở trò quỷ! Tôi phải đi tìm hắn ta tính sổ!” anh ta loạng chà loạng choạng mở cửa, Ngô Kiều nào chịu bỏ qua cho anh ta: “Như vậy liền muốn chạy, anh vẫn chưa trả lời câu hỏi của tôi.”

“Tôi không biết cô ở trong đây!”

“Anh không biết sao, nhiều khách sạn như vậy, nhiều phòng như vậy, anh lại cứ xuất hiện ở trong đây!”

“Tôi là bị người ta hại!”

“Anh biết viện cớ quá nhỉ!”

Âm lượng hai người đều không nhỏ, ở hành lang khách sạn cũng nghe thấy, thu hút mấy phòng khác mở cửa ra nhìn, Chu Cường vội vàng nói: “Cô xem xem cô mặc thành dạng gìm mau trở về phòng!”

“Tôi không về, anh không giải thích rõ ràng cho tôi đây là chuyện gì, tôi sẽ la lên khiếm nhã!”

“Mau về phòng, đừng la to ồn ào nữa, làm loạn cái gì chứ.” Chu Cường đem áo khoác trong tay phủ lên người Ngô Kiều rồi muốn đi, nhưng lúc này cửa phòng đối diện bọn họ mở ra, Ngô Kiều không lên tiếng, Ngô tổng sắc mặt tức giận nhìn hai người: “Là chuyện thế nào, Chu Cường, gan cậu không nhỏ nhỉ, tôi sắp xếp con gái vào bộ phận kinh doanh, không phải vì để anh thuận tiện làm loại chuyện này.” Ngô tổng tức giận không biết nên nói gì mới được, con gái đáng yêu mới tốt nghiệp đại học không bao lâu của mình vậy mà lại bị một tên đàn ông lớn hơn nó gần 10 tuổi phi lễ, thân làm cha ông hận không thể lập tức giết Chu Cường ở trước mặt: “Tôi không muốn thấy cậu ở công ty nữa!”

“Ngô tổng, không phải như ôg thấy đâu, là hiểu lầm thôi.” Chu Cường không ngờ tới sự việc lại loạn lên như vậy, Ngô tổng một chút cũng không hề có ý nói đùa. Ngô tổng chỉ Ngô Kiều: “Cậu nói xem hiểu lầm thế nào, cậu một thân đầu mùi rượu, con gái tôi mặc thành như vậy kêu phi lễ, đừng nói nhiều nữa, tôi cái gì cũng không muốn nghe, cậu nói cho tôi biết, cậu đụng vào nó chưa, cậu nếu như chỉ động một ngón tay của nó, thì không phải chỉ đơn giản từ chức mà xong chuyện đâu!” Ngô Kiều biết ba mình thật sự tức giận, cô cũng không ngờ tới cục diện sẽ trở thành như vậy, mình nếu như hại Chu Cường mất công việc…Ngô Kiều nhất thời nóng vội, túm cánh tay Chu Cường: “Ba, con lúc nãy cùng anh ta đùa thôi, anh ta là bạn trai con sao có thể phi lễ con, bọn con, bọn con chỉ là đến đây thuê phòng.””Bạn trai? Ba tại sao không nghe con nói qua.”

“Con muốn đợi quan hệ ổn định một chút mới nói cho ba biết.”

Chu Cường là muốn nói sự thật, nhưng nói ra, không chỉ mình, ngay cả Tào Thành Nghị cùng An Tử Yến cũng sẽ bị liên lụy, đành phải để chuyện càng lúc càng thay đổi kỳ lạ.

“Con một đứa con gái làm sao có thể cùng đàn ông tùy tùy tiện tiện thuê phòng.” Bạn trai lúc trước của Ngô Kiều cùng là con trai vô công rỗi nghề, bây giờ cô chịu cùng loại đàn ông trưởng thành và ổn trọng như Chu Cường yêu đương, Ngô tổng xem như có thể chấp nhận. ở giữa cuộc nói chuyện của hai cha con, Chu Cường không chen miệng được, đứng ở bên cạnh, tay Ngô Kiều túm chặt cánh tay anh, anh không hiểu Ngô Kiều vì cớ gì lại tự dưng giúp đỡ mình.

Chuyện xảy ra ở hành lang khách sạn Mạch Đinh toàn bộ đều biết, cũng không phải cậu đột nhiên trở nên thông minh nhìn thấu tất cả, bởi vì Mạch Đinh ở phòng kế bên. Cậu dán lỗ tai vào cánh cửa, vẻ mặt theo tình hình ngoài cửa mà biến hóa, thỉnh thoảng còn liếc mắt coi thường An Tử Yến, muốn nhào qua đá An Tử Yến lại muốn nghe tình hình bên ngoài, đành phải làm dáng vẻ, nhào sang hướng An Tử Yến đá đá chân: “Anh xem xem anh đã làm chuyện tốt gì kìa!” An Tử Yến nửa nằm trên giường, một tay gối đầu, tay kia dùng điều khiển đổi kênh: “Em rất lo lắng anh ta?” Mạch Đinh có thể nghe hiểu ý tứ của An Tử Yến, mình trả lời một câu là quyết định vận mạng của mình: “Em nào có lo lắng cho giám đốc Chu, cũng không thân quen với anh ta lắm, em cũng không để lời anh ta trong lòng, anh lại hà tất phải đem mấy lời của anh ta để trong lòng, tuy rằng đổi góc độ, thì nghe thấy lời anh ta em cũng sẽ ghen, nhưng cảnh cáo chút là được rồi, không cần…”

“Em qua đây.” An Tử Yến ngoắc ngoắc ngón tay với Mạch Đinh.

“Em đang nghe ngóng tình hình bên ngoài.”

“Em qua đây, anh có chút lời muốn nói với em.”

“Nói cái gì, trực tiếp ở đó nói không phải được rồi sao.”

“Nói thì thầm.” từ trong miệng An Tử Yến nghe thấy ba từ đó, Mạch Đinh liền làm mặt quỷ, cũng không quản tình hình bên ngoài, vừa đi qua vừa oán giận trong miệng: “Ai thèm nghe anh nói thì thầm, cũng không cảm thấy xấu hổ, em chẳng qua là khát nước muốn uống nước mới đi qua thôi, cũng không phải là muốn nghe anh nói thì thầm cái gì, muốn nói gì, nhanh lên.” Dáng vẻ Mạch Đinh cực không tình nguyện, lỗ tai thì lại áp sát cực kỳ vào bên miệng An Tử Yến. An Tử Yến nhẹ cắn tai Mạch Đinh: “Em nói ai ghen với em hả, chuyện đến hôm nay, em còn không rõ lập trường của mình? Anh sẽ vì công cụ phát tiết mà ghen sao?” An Tử Yến nói lời kiêu ngạo khó nghe lại xuất hiện rồi, Mạch Đinh không cách nào trả lại, càng không cách nào vạch trần sự thật, nếu không sẽ không thèm nghe lọt vào tai.

“Em nói sai rồi, anh không phải ghen vì em được chưa, hài lòng chưa!”

“Nếu đã biết lỗi của mình, thì thực hiện tốt trách nhiệm công cụ phát tiết của em đi.”

“Ai muốn thực hiện trách nhiệm, hôm qua không phải mới làm sao, quá thường xuyên không tốt với sức khỏe, hơn nữa ở loại địa phương này.” Mạch Đinh nhìn gương trên trần nhà, tưởng tượng dáng vẻ xấu hổ của bản thân.

“Người đánh cược thua có tư cách gì bàn điều kiện với anh.”

“Lại nói chuyện đó!” mình lúc đó thật sự nên nghiêm túc cân nhắc, thận trọng suy xét! Vẻ mặt của Mạch Đinh giống như anh hùng chiến tranh đấu tranh cho bản thân, cởi áo ra nói: “Em tuyệt đối tuyệt đối không phải tự nguyện, có điều là cược thua mới phối hợp với loại sở thích không đàng hoàng của anh, đừng cho rằng em trở nên giống anh, em không thể khống chế cơ thể em, nhưng em có thể khống chế tim em!”

“Động tác nhanh chút, ít nói mấy lời nhảm.”

“Anh vội gì chứ.”

“Anh đương nhiên là vội hôn em, vội nghe thấy âm thanh của em dưới người anh.” An Tử Yến ôm lấy Mạch Đinh, Mạch Đinh nằm bò trên vai anh, lời như vậy mà An Tử Yến cũng có thể mặt không đổi sắc mà nói ra, anh ấy thật sự có thể tính là kiêu ngạo sao, hoặc là anh ấy chẳng qua đơn thuần chán ghét máy lời buồn nôn. Mạch Đinh thật không hiểu, có điều, cậu còn có thời gian một đời để đi hiểu An Tử Yến.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI