Em là nam, anh vẫn yêu 3 – CHƯƠNG 27: ĐÃ QUA (PHẦN 2).

0
26

CHƯƠNG 27: ĐÃ QUA (PHẦN 2).

Hôm nay tranh thủ post để cuối tuần xả hơi, mấy nay làm muốn điên luôn rồi ahuhuhu. Làm về chỉ muốn ngủ thôi. Dạo này ít rep cmt mọi người rồi, nên mọi người cũng bơ tui luôn rồi, buồn thiệt chớ. À mà dạo này có cái “cớp bồ” muốn cải cách tiếng Việt, nói thiệt chứ cặp đó best hãmlone luôn. PGS, TS đồ các kiểu mà phát biểu thật muốn đấm vào mõm.

Càng khuyết thiếu một thứ gì, càng cảm thấy thứ đó rất hoàn mỹ, ngủ trên giường mềm mại, Mạch Đinh như đặt mình vào thiên đường, ngay cả quần áo không cởi đã nhắm mắt, không biết sau khi ngủ bao lâu, bị một vị khác trên giường đè xuống. Quấn chặt Mạch Đinh trong lòng không động đậy, khiến cậu mơ ác mộng bị trói, bị dây thép quấn.

Giữa trưa hôm sau, Mạch Đinh sau khi thức dậy thì thở dài, tìm về linh hồn của mình, cậu lấy tay của An Tử Yến để trên người mình ra chuẩn bị gọi điện thoại cho Bạch Tiểu Tư, vừa lấy được tay ra lại đặt trở lại, Mạch Đinh nhíu mày, lần nữa lấy ra, kết quả chân lại đè lên người mình.

“Em cũng không phải gối ôm.” Cậu nhỏ giọng nói, An Tử Yến cũng giống vậy trả lời nhỏ tiếng một câu: “Đừng động, giết chết em.” Lúc không muốn phí lời quá nhiều, An Tử Yến đều dùng cách thức đe dọa trực tiếp lại thô bạo, Mạch Đinh lật mắt coi thường, cẩn thận dùng gối che mặt gọi điện thoại cho Bạch Tiểu Tư.

“Tiểu Tư, buổi tối cùng nhau ăn cơm thế nào, thời gian này vẫn bận mãi, tôi có rất nhiều chuyện muốn nói cô nghe.” Vì không muốn bạn bè lo lắng, Mạch Đinh vẫn luôn không đem chuyện công ty phát hiện quan hệ của mình và An Tử Yến nói cho đám Bạch Tiểu Tư, bây giờ sự việc qua đi, cậu có thể nói thỏa thích.

“Tôi tối nay có việc rồi.”

“Vậy ngày mai.”

“Được, cậu chọn thời gian và địa điểm.”

“Khoan cúp máy, còn có một chuyện, cái đó, Quan Châu lúc trước giới thiệu cho cô, cậu ta có thể có bạn gái rồi, tuy rằng không chắc chắn lắm, nhưng bọn họ đã đến nhà đối phương rồi. Đừng tức giận, tôi sẽ giới thiệu người khác cho cô lần nữa, rất nhiều chuyện vốn dĩ không thể nào một lần mà thành, dù sao hai người chắc cũng không liên lạc nữa.”

“Nhưng cậu ta vẫn liên lạc với tôi, còn rất mờ ám nữa, cũng không nghe nói chuyện cậu ta quen bạn gái.”

“Cái gì! Quan Châu cậu ấy muốn một chân đạp hai thuyền?! Quá đáng giận rồi! Cậu ta làm sao nói với tôi đây! Alô, điện thoại sao cúp rồi.” Quan Châu giật điện thoại qua cúp máy: “Em muốn gây phiền phức cho tôi sao?”

“Chỉ là không nhịn được muốn trêu chọc cậu ấy.” Bạch Tiểu Tư đè lên chăn.

“Sẽ bị cậu ấy phát hiện.”

“Cậu ấy cũng không phải ba mẹ tôi, phát hiện rồi thì cùng lắm mắng vài câu, hơn nữa cho dù là ba mẹ tôi, tôi cũng không sợ. Còn cho rằng không bao lâu nữa sẽ bị Mạch Đinh vạch trần, ai ngờ cậu ấy lại chậm chạp như vậy. còn có anh, nằm bên cạnh phụ nữ chỉ biết ngủ, tôi cũng sắp nghi ngờ mị lực của bản thân, tăng ca thật sự mệt như vậy sao?””Em đi thử đi rồi biết.”

Mạch Đinh cắn móng tay: “Trong bạn bè mình lại xuất hiện một tên tra nam sao, không được, phải gọi điện thoại hỏi Quan Châu rõ ràng, cậu ấy nếu tổn thương tình cảm của Tiểu Tư, mình sẽ…”

“Nói nữa, anh giết em.”

“Nhưng Tiểu Tư cô ấy…Quan Châu cậu ấy…em làm sao có thể ngồi nhìn không quản.”

“Đừng để ý loại phụ nữ đó.”

“Anh có thể đối xử tốt với bạn gái cũ một chút được hay không, quan tâm cô ấy nhiều chút, chăm sóc cô ấy nhiều chút.”

“Là người ngốc thế nào mới nói ra yêu cầu này?”

“Đừng kéo chủ đề đi xa, bình thường thật nhìn không ra Quan Châu là một hoa hoa công tử, Tiểu Tư động chân tình rồi phải làm sao, người bên cạnh sao lại không khiến em yên tâm.”

“Em mới là người khiến anh không yên tâm nhất, đi ngủ.”

“Em đã ngủ đủ rồi.”

“Anh vẫn chưa.”

Mạch Đinh quay người, đối mặt với An Tử Yến: “Anh ngày mai cùng em đi gặp Tiểu Tư, em sẽ tiếp tục ngủ cùng anh.” An Tử Yến chống cằm lên đầu Mạch Đinh: “Em làm gì có tư cách bàn điều kiện với anh.”

Bất luận An Tử Yến đồng ý hay không, Mạch Đinh vẫn hoàn thành nhiệm vụ ngủ cùng. Sau khi nhiệm vụ kết thúc, Mạch Đinh tiếp tục thuyết phục An Tử Yến đang tắm rửa: “Anh nói xem sau khi em nói Tiểu Tư biết, Tiểu Tư bây giờ có phải đang rất khó chịu không, suy cho cùng Quan Châu vẫn luôn cùng cô ấy liên lạc, mặt khác lại cùng cô gái khác bên nhau, coi như là lừa gạt rồi, không đúng, hay là, chúng ta đến nhà Tiểu Tư xem sao?”

“Không muốn đi.”

“Anh quá máu lạnh rồi.”

“Anh không đi xem sẽ không yên tĩnh lại.”

An Tử Yến lau tóc mở cửa, liếc Mạch Đinh một cái: “Em đi cũng không yên tĩnh lại.” Mạch Đinh nhào qua, treo trên người An Tử Yến: “Em không ứng phó được nhất phụ nữ đau lòng, đi xem sao, đảm bảo cô ấy không sao thì chúng ta về, trong nhà cũng không có cơm, anh khẳng định đói rồi, dù sao cũng phải ra ngoài.”

“Được rồi, đừng nói nhiều.”

“Vậy chúng ta mau đi.”

Sau khi giải quyết vấn đề ăn cơm, Mạch Đinh vội vàng ngồi lên xe: “Đi mau, đi mau.” An Tử Yến mở cửa xe: “Nhớ kỹ, đây là phần thưởng em làm việc cực khổ, sau này không có chuyện tốt này đâu.”

“Ai nói không có, sớm biết có phần thưởng này, em sẽ luôn làm việc cực khổ.” Mạch Đinh cười meo meo nói, An Tử Yến nhẹ kéo khóe miệng: “Đồ ngốc.” Sau mười mấy phút Mạch Đinh quan sát bên ngoài: “Đây hình như không phải đường đến nhà Tiểu Tư.”

“Em ở nhà cô ấy sẽ không tìm thấy người.”

“Anh làm sao biết?”

“Em nói anh biết.”

“Em? Em nói anh biết lúc nào, nói chuyện luôn khó hiểu như vậy.”

“Chữ nào trong lời của anh khó hiểu, em chỉ ra xem, anh chỉ em học chữ Hán của tiểu học.””Không nói nữa, không nói nữa.” Mạch Đinh đem đầu lắc lư, không nhìn An Tử Yến. Lúc xuống xe, Mạch Đinh tràn ngập nghi ngờ: “Đây không phải là nhà Quan Châu sao, lẽ nào anh muốn đánh cậu ấy? em biết cậu ấy chuyện này là không đúng, là đáng đánh, nhưng cậu ấy chỉ là liên lạc với Tiểu Tư, cũng không thật sự làm gì với Tiểu Tư, giáo huấn cậu ấy, để cậu ấy hối lỗi là được rồi.”

“Anh có lúc thật sự muốn em không có não, như vậy sẽ không có một đống suy nghĩ ngu ngốc, vậy mà em lại cứ có một chút não.”

“Em có lúc cũng thật sự muốn anh không có miệng!” hai người ồn ào đến ngoài cửa nhà Quan Châu, Mạch Đinh đem tai áp lên cửa nghe động tĩnh bên trong, nghe thấy tiếng phụ nữ, cậu vẫy vẫy tay với An Tử Yến, ra hiệu anh cũng đến nghe thử: “Hôm nay hay là thôi đi, nhà cậu ấy có người, lỡ như bị bạn gái cậu ấy biết sẽ ầm ĩ chia tay…” An Tử Yến gõ cửa, Mạch Đinh căng thẳng, lúc muốn kéo An Tử Yến đi thì cửa mở, Mạch Đinh ngây ngốc, vậy mà ra mở cửa lại là Bạch Tiểu Tư, còn mặc áo của Quan Châu.

“Cô, cô, cô, cô sao lại ở đây, còn mặc như vậy? An Tử Yến, anh cũng nhìn thấy đúng không, không phải một mình em nhìn thấy đúng không.” Mạch Đinh trợn mắt, Bạch Tiểu Tư để hai người vào phòng: “Tôi không thể ở đây? Mạch Mạch, vẻ mặt của cậu quá hài hước rồi, giống như ông chú trung niên nhìn thấy con gái vị thành niên của mình làm chuyện xấu.” Bạch Tiểu Tư muốn nựng mặt Mạch Đinh, bị An Tử Yến đánh ra, Quan Châu mặc áo vào, cúi người với An Tử Yến: “Giám đốc An, anh sao lại đến đây?” tuân thủ chức nghiệp của Quan Châu không thể không khiến người bội phục, không quản là ở công ty hay là đời tư, thái độ đối với An Tử Yến đều không đổi.

“Em ấy nói muốn đến nhìn một cái mới yên tâm, bây giờ, em yên tâm rồi chưa?” An Tử Yến hỏi Mạch Đinh, Mạch Đinh lật mắt coi thường, xem như không nghe thấy, một lúc nhìn Quan Châu, một lúc lại nhìn Bạch Tiểu Tư, cuối cùng nói: “Tiểu Tư, cô không thể bởi vì nghe thấy Quan Châu có bạn gái thì tìm đến cửa chủ động hiến thân, phát triển thành quan hệ tay ba, cuối cùng chịu thiệt vẫn là cô.”

“Quan hệ tay ba ở đâu?”

“Tôi nghe thấy Quan Châu gọi điện thoại, cô ta vẫn chưa đến sao, nhân lúc chưa đến thì mau đi đi, đây gọi là chuyện gì chứ.”

“Cậu nói điện thoại, chắc là tôi gọi đó.”

“Cái gì?!” Mạch Đinh thử để mình bình tĩnh một chút, sau khi đem chuyện trước mắt chỉnh lý lại một lần, mặt cậu khó tránh khỏi cao hứng: “Như vậy hai người đang yêu đương? Đây là chuyện tốt, làm gì phải giấu tôi.” Bạch Tiểu Tư lắc lắc ngón tay: “Chúng tôi chỉ là pháo hữu.” Mạch Đinh nhìn sang Quan Châu, Quân Châu ngầm thừa nhận, vẻ mặt cao hứng của Mạch Đinh chớp mắt hạ xuống, từ trong miệng Bạch Tiểu Tư nghe thấy hai từ pháo hữu, cậu vẫn lắc đầu: “Cô là con gái, sao lại có thể tùy tiện như vậy, gì mà pháo hữu, là ai đề nghị, là bắt đầu từ ai, Quan Châu, tôi giới thiệu một cô gái tốt cho cậu, cậu lại…”

“Là tôi đề nghị, hôm cậu giới thiệu đã bắt đầu rồi.” Bạch Tiểu Tư nói.

Mạch Đinh đem đầu lắc càng lợi hại: “Hai, hai người, đem tình cảm và thân thể của bản thân xem là cái gì, một người đàng hoàng ít nhất phải quen ba tháng trở lên mới có thể nắm tay, hai người không quen nhau, không hiểu nhau mà trực tiếp…lời đó, tôi quả thật nói không được!” giống như dự đoán của Bạch Tiểu Tư, Mạch Đinh giáo huấn không thôi, Bạch Tiểu Tư cắt ngang Mạch Đinh: “Vậy cậu và chồng trước lúc nào lên giường? Tôi nghĩ xem, nếu như tôi nhớ không lầm, lúc chồng trước vẫn còn quen với tôi, lúc hai người còn chưa xác nhận quan hệ thì…”

“Ngừng lại! Chuyện cũ mấy trăm năm trước có ý nghĩa sao, anh nói đi, An Tử Yến.”

“Anh cảm thấy rất có ý nghĩa, so với hiện tại, em đêm đó rất tích cực, còn…” Mạch Đinh bịt miệng An Tử Yến: “Đừng nói nữa, em van anh đừng nói nữa, đem tiêu điểm đặt lên chuyện khác.” Cậu thanh thanh giọng: “Đêm đó lúc ăn cơm không cảm thấy có phản ứng, cô và Quan Châu tại sao sẽ phát triển thành như vậy.”

“Nói đến đây.” Bạch Tiểu Tư cười xấu xa: “Cảm ơn chồng trước, lúc đó tôi và chồng trước không phải là ra ngoài trò chuyện một lúc sao, tôi vốn dĩ rất muốn quý trọng thân thể bản thân, nhưng chồng trước vẫn khuyên nhủ tôi, khuyến khích tôi tìm một người đàn ông lên giường.” Bạch Tiểu Tư nói cũng xem như là sự thật, An Tử Yến trừng cô một cái, thế là, oán hận chỉ trích chuyển sang An Tử Yến.

“Là anh? Sao lại là anh? An Tử Yến, anh muốn đem bạn em từng người một hủy hết sao?”

“Không liên quan đến anh.”

“Đây gọi là không liên quan đến anh? Anh nếu như…”

Bạch Tiểu Tư từ phía sau đẩy Mạch Đinh: “Muốn truy xét thì về nhà truy xét.”

“Tôi vẫn chưa nói xong với hai người, đã như vậy rồi, làm gì không quen nhau?” Quan Châu và Bạch Tiểu Tư đột nhiên vẻ mặt đều trở nên rất kỳ lạ, vấn đề này hình như là cấm kỵ của hai người, Mạch Đinh tiếp tục nói: “Tôi thật không hiểu, đều độc thân, vẫn luôn duy trì loại này, ưm, cái này, quan hệ bất chính, tại sao không trực tiếp ở bên nhau?” An Tử Yến kéo cánh tay Mạch Đinh: “Nên nhìn em cũng đã nhìn rồi, nên biết em cũng đã biết rồi, đi về thôi.” Anh không cho nói gì đã kéo Mạch Đinh đi, sau khi bọn họ đi, Bạch Tiểu Tư đem tóc trước trán để ở sau tai: “Anh đừng xem lời Mạch Mạch là thật.”

“Nếu như tôi xem thật thì sao?”

“Nói cái gì, quan hệ như vậy không phải rất tốt hay sao, lại tự do lại không cô đơn.”

“Cũng phải, tôi biết là tôi không làm được vương tử của em.”

“Tôi ngay cả vương tử của mình cũng không biết dáng vẻ thế nào, cho nên không có cách nào trả lời anh.” Cô ôm Quan Châu, Quan Châu vuốt tóc dài của cô: “Tôi nghĩ tôi không đợi được câu trả lời của em.”

“Em ít quản tình cảm của người khác đi, quản tình cảm của mình nhiều vào.” Sau khi lên xe An Tử Yến nói, Mạch Đinh kéo miệng: “Bởi vì không cách nào mà xem như không thấy, chúng ta lúc trước cãi nhau chia tay, người xung quanh cũng giúp chúng ta, nếu không làm sao có thể làm hòa nhanh như vậy.” thấy An Tử Yến chỉ lái xe không nói, Mạch Đinh kiêu ngạo lên: “Bị em thuyết phục rồi?”

“Đường không giống không thể bàn bạc.”

“Đường không giống thì lại thế nào, anh đi đường nào thì em quay sang đường đó đi. Giữa chúng ta vẫn chưa xong, anh rốt cuộc đã nói gì với Tiểu Tư, không đúng, nhìn bộ dạng của anh hình như sớm đã biết chuyện này có phải không!”

“Không nghe thấy.”

“Không nghe thấy thì em lại nói to thêm một chút.”

“Em nói to tiếng hơn một chút anh sẽ đá em xuống xe.”

“Anh đem em đá xuống xe em sẽ không nấu cơm cho anh, aa, đau quá, anh lại động thủ.”

“Không động thủ? Em cảm thấy anh sẽ cứ bồi em nói tiếp sao?”

“Em chính là cảm thấy như vậy.”

“Em ở công ty chỉ học được tranh cãi?” Mạch Đinh làm mặt quỷ với anh, An Tử Yến nào hiểu rõ, chính bởi vì đối với tình cảm của bản thân quá mãn ý mới rãnh rỗi đi quản tình cảm của người khác.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI