Hey cowboy – EDITOR: CÓ CHÚT TÒ MÒ

0
14

Đây là đoản đam ad ed tặng chính mình nhân việc thi xong học kỳ . Ai không thích đam mời quay lại, ai thích đam thì đọc, nhưng ngắn lắm, nên đừng trách ad.

(Hình không liên quan)

[ Cowboy phong cách châu Âu thụ X kẻ cướp công ]

Cowboy thụ X Cường đạo tay súng thiện xạ công

(Một)

”Allen! Cái thằng khốn kia! Mau đứng lại cho tao!” Chỉ thấy một cảnh sát trường già phóng ra từ trong quán bar đuổi theo một cowboy trẻ tuổi.

Cowboy liên tiếp quay đầu lại, thấy cảnh sát trưởng tuổi đã già vóc người còn mập mạp căn bản đuổi không kịp hắn, hắn cười ha ha nhảy lên ngựa, ghìm dây cương khiến con ngựa đi vòng vòng tại chỗ mấy lần, sau đó nhấc mũ lên giơ về phía sau nói: ”Ha ha, cảm tạ tiền ông cho, cảnh sát trưởng.”

Cảnh sát trưởng thở hổn hển dậm chân trước cửa quán rượu, còn chàng cowboy thì đã cùng với ánh mặt trời chiều biến mất nơi đường chân trời.

(Hai)

Allen vừa cưỡi trên lưng ngựa vừa đếm tiền trong túi, số tiền còn lại đã không còn nhiều lắm, tiêu tiền như nước liên tiếp mấy ngày nay khiến hắn rất nhanh sẽ lại hết tiền, ngựa của hắn cũng đã một ngày rồi chưa được uống nước, thật sự nếu không nhanh chóng tới thành trấn tiếp theo hai người bọn họ sẽ bị khát chết trong cái hoang mạc mênh mông vô bờ này. Allen liếm liếm đôi môi khô khốc, hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời, mặt trời mãnh liệt chiếu vào hắn khiến đầu hắn có chút choáng váng, bây giờ đang là giữa trưa, thời tiết cực kỳ nóng nực, Allen đè mũ cao bồi xuống thấp hơn, cũng kéo khăn tướng lĩnh lên che đi miệng mũi. Chỉ mong có thể nhanh một chút tới mục đích, Allen đạp bụng ngựa một cái tăng nhanh tốc độ đi về phía trước.

Trong cái hoang mạc này ngoài cát ra thì chẳng còn gì cả, gần đây cũng không thấy có ốc đảo, ngoại trừ một vài cây xương rồng sinh trưởng trên mặt đất thì xung quanh không hề có sự sống nào đáng nói, trên bầu trời thì chốc chốc lại có diều hâu lẩn quẩn quanh đây chờ đợi con mồi xuất hiện. Một tuần trước trong một thành trấn nhỏ Allen đã nói dối với người chung quanh rằng mình là một tay sung thiện xạ phiêu bạc, lừa gạt được không ít tiền đồng thời ăn uống tiệc tùng đã đời, không ngờ cuối cùng vẫn bị phát hiện, nhưng mà việc này cũng không quan trọng lắm, dù sao thì hắn từ đầu đã không có ý định dừng lại lâu trong thành trấn, nên khi người trong thành tìm tới cửa hắn liền cưỡi ngựa trốn đi.

Bây giờ nghĩ lại, nhớ tới dãng vẻ lão cảnh sát trưởng lúc muốn bắt hắn Allen liền muốn cười ra tiếng, Allen cũng không có bản lãnh gì, nói cho cùng chỉ là một nửa cowboy, hắn ngoại trừ ngựa cùng dây thừng ra thì cũng chẳng có gì, ngay cả cầm súng ngắm bắn cũng không đúng người, nói cũng kỳ quái, một người không biết bắn như hắn lại hết lần lần này nói mình là một tay súng thiện xạ, hắn giả bộ cũng có khuôn có dạng, chẳng qua chỉ là nhìn giống mà thôi.

Từ phía sau truyền đến hàng loạt tiếng vó ngựa, Allen quay đầu lại phía sau nhìn một chút, song song với đất cát tung bay lên không trung có một đám người cưỡi ngựa tới còn thỉnh thoảng kèm theo tiếng súng, đó là bọn cướp hoang mạc, Allen vô cùng chắc chắn. Hắn nhanh chóng cưới ngựa chạy cật lực theo một hướng khác để cách xa đám người kia, nhưng trong lòng lại không khỏi cảm thấy vui vẻ, ai cũng biết bọn cướp thường đến các thành trấn, điều này nói lên rằng nếu như đi theo đám bọn họ thì thể nào cũng tới được thành trấn, lại còn có thể lừa gạt một khoản tiền.

Allen tăng nhanh tốc độ đi theo sau đám cướp sa mạc kia.

P/s: Ngày mai có tiếp

Tác giả: Có chút tò mò

Ad là editor nghiệp dư, vì nổi tính tò mò mà bắt đầu edit, nếu có gì sai sót hay chậm trễ, mong mọi người thông cảm! Xem tất cả bài viết bằng Có chút tò mò

SHARE
Previous articleEm là nam, anh vẫn yêu 3
Next articleHey cowboy - EDITOR: CÓ CHÚT TÒ MÒ

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI